Bà mẹ khoe ngực trần tắm cùng con trai 12 tuổi bị chỉ trích

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 07:39 AM (GMT+7)

Mới đây, hình ảnh một bà mẹ khoe ngực trần tắm cùng con trai đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và nhận về nhiều sự chỉ trích. Tuy nhiên lời phản bác của người mẹ lại khiến không ít người bất ngờ.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Bà mẹ khoe ngực trần tắm cùng con trai 12 tuổi bị chỉ trích - 1

Cô Châu, 36 tuổi là một bà mẹ đơn thân sống ở Đài Loan đã đăng tải bức ảnh đi bơi cùng cậu con trai 12 tuổi của cô. Đây có lẽ sẽ chỉ là một bức ảnh bình thường thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa hai mẹ con nếu cô Châu không vô tư thả rông và tạo dáng giơ tay chữ V đứng phía sau cậu con trai đang cười vui vẻ.

Tấm ảnh này của cô mau chóng thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng và phần lớn là những lời chỉ trích khá nặng nề. Không ít người cho rằng việc làm này quá nhạy cảm, dù là hai mẹ con ruột nhưng cậu bé đang tuổi ăn tuổi lớn, việc mẹ thoải mái khoe ngực trước mặt con sẽ gây phản cảm và ảnh hưởng tới đứa trẻ.

Trước tình hình này, cô Châu đã lên tiếng trên trang cá nhân và nói rằng việc tắm cùng con trai là điều rất bình thường. Cô khẳng định bố mẹ nào cũng từng tắm chung với con, tại sao lại chỉ trích cô.

Cô Châu cũng nói thêm rằng con trai cô tuy đã 12 tuổi nhưng hai mẹ con rất thân thiết, cô mong muốn được dành thời gian bên con nhiều hơn trước khi thằng bé trưởng thành và muốn trân trọng những khoảnh khắc bên con như thế này.

Bà mẹ khoe ngực trần tắm cùng con trai 12 tuổi bị chỉ trích - 2

Cô cũng chia sẻ có một ngày con trai cô chắc chắn sẽ từ chối tắm cùng cô khi thằng bé trưởng thành hơn. Ngoài ra, cô Châu cũng cho biết nhiều người Nhật có thói quen tắm như vậy và hy vọng cư dân mạng có thể suy nghĩ tích cực hơn. Việc con trai thấy cơ thể mẹ cũng là cách giáo dục giới tính cho con, khiến chúng hiểu hơn về phụ nữ và tâm sinh lý phát triển lành mạnh hơn. Dù vậy, cô lại khẳng định đối với bố và con gái thì tuyệt đối không được.

Một bộ phân cư dân mạng sau khi nghe cô Châu trần tình cũng ủng hộ và cho rằng hành động của cô không quá đáng và có thể giúp hai mẹ con thêm gắn bó, đồng thời gián tiếp giáo dục giới tính cho con.

Cô dâu vén váy cho con bú trên xe hoa gây xôn xao dân mạng

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung