Nhờ ứng dụng đặc biệt, người đàn ông phát hiện vợ ngoại tình trong công viên

Thứ Năm, ngày 18/10/2018 00:10 AM (GMT+7)

Không chấp nhận nổi việc vợ ngoại tình, người đàn ông nộp đơn xin ly hôn ngay lập tức.

Theo thông tin đăng tải, trong lúc rảnh rỗi, nhìn quanh Google Street View, một người đàn ông ở Peru đã phát hiện ra vợ mình ngoại tình và lập tức đòi ly dị vì không thể chấp nhận một người vợ không còn chung thủy.

Nhờ ứng dụng đặc biệt, người đàn ông phát hiện vợ ngoại tình trong công viên - 1

Cụ thể, một người đàn ông giấu tên ở Peru mới đây đã đăng tải những hình ảnh bằng chứng về việc vợ mình ngoại tình lên Facebook, gây xôn xao dư luận. Theo người đàn ông này, ngày hôm đó, do có việc, anh đã sử dụng Google Street View của Google Maps để tìm cách nhanh nhất đến Bridge of Sighs, ở Barranco, Lima, Peru.

Chẳng ngờ, trong lúc nhìn qua những hình ảnh mà Google Street View chụp lại được, người đàn ông tình cờ phát hiện một bóng dáng vô cùng quen thuộc. Mặc dù ảnh chụp không rõ mặt nhưng sau một hồi nhìn kỹ, nhờ dáng người, kiểu tóc và bộ quần áo người đàn ông xác định, người phụ nữ trong ảnh chính là vợ mình. Vấn đề duy nhất ở đây đó là, người nằm trên đùi của cô không phải là anh.

Mặc dù những hình ảnh này được chụp bởi Google Street View vào năm 2013, cách đây đã 5 năm tuy nhiên điều này vẫn không thể khiến người đàn ông nguôi đi cơn giận.

Nhờ ứng dụng đặc biệt, người đàn ông phát hiện vợ ngoại tình trong công viên - 2

Bridge of Sighs là một trong những địa điểm lãng mạn nhất ở Lima, và những cử chỉ âu yếm đã được ghi lại quá rõ ràng đến mức người vợ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thừa nhận sự không chung thủy của mình.

Được biết, cặp đôi này đã ly thân, thế nhưng sau những bằng chứng không thể chối cãi về sự phản bội, người chồng quyết định nộp đơn xin ly hôn ngay lập tức.

Google Street View hay Chế độ xem phố[1] là một tính năng được sử dụng để định dạng đường đi theo kiểu đi trên xe mà bạn đang chạy, được sử dụng nhiều nước phát triển như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,... và nhiều quốc gia phát triển khác. Với những chiếc xe Camera của Google được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Hiện nay Chế độ xem phố của Google được sự ủng hộ của nhiều người, đặc biệt là những người đang sử dụng ô tô.

Cô dâu 62 tuổi quyết ”trùng tu” nhan sắc sau khi cưới

Sau đám cưới, cô dâu 62 tuổi bước vào công cuộc sửa sang dung nhan.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình