Cô dâu 62 tuổi quyết "trùng tu" nhan sắc sau khi cưới

Thứ Ba, ngày 16/10/2018 16:40 PM (GMT+7)

Sau đám cưới, cô dâu 62 tuổi bước vào công cuộc sửa sang dung nhan.

Cô dâu 62 tuổi quyết "trùng tu" nhan sắc sau khi cưới - 1

Cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 về chung một nhà vào cuối tháng 9/2018. 

Đám cưới của cặp đôi Thu Sao (62 tuổi, Cao Bằng) và Hoa Cương (26 tuổi) được xem là đám cưới gây chú ý nhất năm khi cô dâu - chú rể hơn kém nhau đến 36 tuổi. Vượt qua nhiều chỉ trích, định kiến, cặp đôi chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 9 vừa qua.

Tình sử của họ không vì thế mà hết ồn ào. Những chia sẻ của cô dâu 62 tuổi về hình xăm chồng trên ngực hay đời sống “gối chăn” vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Cô dâu 62 tuổi quyết "trùng tu" nhan sắc sau khi cưới - 2

Chị Thu Sao khá thoải mái tâm lý trước khi bước vào cuộc thẩm mỹ nhan sắc 

Mới đây, cặp vợ chồng này lại trở thành tâm điểm chú ý với câu chuyện “trùng tu” nhan sắc. Trên Fanpage của một thẩm mỹ viện tại Hà Nội vào ngày 15/10 chia sẻ một số hình ảnh của chị Thu Sao đang chuẩn bị bước vào cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết, chị sẽ thực hiện một số tiểu phẫu nhỏ để gương mặt trở nên trẻ trung hơn, còn chú rể trước đó đã phẫu thuật nhấn mí mắt.

Cách đây 3 giờ, hình ảnh mới nhất của cô dâu 62 tuổi đã được cập nhật trên Facebook cá nhân và nhiều diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ lại. Sau khi cấy mỡ mặt, dung mạo của chị Thu Sao thay đổi bất ngờ với làn da căng mịn, gương mặt bầu bĩnh hơn.

Cô dâu 62 tuổi quyết "trùng tu" nhan sắc sau khi cưới - 3

Dung mạo trước và sau khi bơm mỡ mặt 

Cô dâu 62 tuổi quyết "trùng tu" nhan sắc sau khi cưới - 4

Chú rể 26 tuổi luôn ở cạnh động viên, chăm sóc vợ 

Nhan sắc mới của Thu Sao nhận được nhiều phản hồi tích cực từ dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, cô dâu 62 tuổi không nên tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ nữa vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

“Có tiền đi làm đẹp thì đúng thôi, chẳng có gì đáng bàn nhưng cô ấy đã 62 tuổi rồi, động đến dao kéo chắc chắn ảnh hưởng sức khỏe”, một nick name bình luận.

“Công nhận cô dâu trẻ ra cả chục tuổi nhưng mà thiết nghĩ, vợ chồng tình cảm là cái quan trọng, không cần để ý đến vẻ bề ngoài lắm. Còn dư luận xã hội thì có lẽ họ bỏ ngoài tai lâu rồi”, một nick name khác chia sẻ.

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ điều bất ngờ trong chuyện “gối chăn”

Chênh lệch tuổi tác quá lớn liệu có khiến cặp đôi gặp rắc rối trong chuyện phòng the?

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay