Nhận biết tình yêu qua… chuyện ấy

Không ở đâu người ta bộc lộ mình rõ như khi “yêu”. Có những “quý ông” bỗng hiện nguyên hình là một kẻ thô lậu bên gối nhưng cũng có những chàng được phái nữ nâng niu mãi mãi, chỉ bởi những cử chỉ hồng trong ái ân.

Phụ nữ trong tình yêu, dù ở lứa tuổi nào, cũng đều có câu hỏi: Chàng có yêu mình đúng như chàng nói hay không? Nhận biết một người đàn ông có tình cảm chân thành thông qua câu chuyện của riêng hai người, thực ra không quá khó, miễn là chị em có chút kiến thức về đàn ông đàn bà.

Người ấy luôn cống hiến

Nhận biết tình yêu qua… chuyện ấy - 1

TS.BS Phan Chí Thành (Bệnh viện Phụ sản T.Ư) khẳng định rằng, với phụ nữ, sự thích thú nhất chính là ở màn dạo đầu. Mỗi người hãy đi tìm điểm G của chính mình, chứ không chỉ “chăm chăm” đi tìm cái điểm G trừu tượng theo… khoa học. Một người phụ nữ biết mình được yêu ở mức độ nào có thể đo lường qua việc cô ấy được hưởng thụ đến đâu trong màn dạo đầu.

Thông thường khi người đàn ông vồ vập một cơ thể đàn bà ấy là khi con người bản năng trong anh ta đang “bức xúc”. Vậy mà anh ấy vẫn có thể kìm nén bản năng, dìu người đàn bà của mình để cảm xúc của nàng nhích dần đến mức cao vút, đó chính là những biểu hiện của tinh thần cống hiến.

Không một xăng-ti-mét nào trên cơ thể bạn tình là vùng cấm với anh ta, đó cũng là một biểu hiện của tình yêu tinh thần và thể xác đạt đến độ hòa nhập nhuần nhị.

Người ấy luôn quan tâm cảm xúc của bạn

Một trong những than phiền của phụ nữ là các ông chỉ “biết sướng cái thân mình”. Đôi khi điều này khiến người đàn bà cảm thấy mình tương đương một thứ đồ chơi tình dục. Người đàn ông thật lòng yêu bạn thì “con tim” sẽ mách bảo cho anh ấy sự tinh tế.

Trong cơn hoan lạc, anh ta vẫn ít nhiều có sự quan sát cảm xúc của bạn. Nếu bạn bất chợt bị đau hay rơi hứng chút xíu, anh ta sẽ nhận thấy ngay và lập tức hỏi bạn. Với người thực sự yêu mình, bạn sẽ thấy cảm xúc của bạn luôn là mối quan tâm số một của anh ta.

Người đàn ông khi ấy luôn “xoay xở” để bạn được hợp ý nhất, sung sướng nhất chứ không chỉ vì muốn thỏa mãn bản năng đàn ông.

“Kéo cưa lừa xẻ” chỉ là một phần

Người đàn ông thực lòng yêu thương bạn thì ân ái sẽ là bản trường ca của những nụ hôn, những cái ôm và nói chung là sự áp sát của da thịt. Không chỉ màn dạo đầu, khi đã “xong”, những động tác thân thuộc vẫn là kéo bạn vào lòng, ôm chặt bạn. Một nghìn điểm chạm, đó chính là thuật ngữ dành cho các cặp đôi này.

Tiếp xúc với người thương yêu càng nhiều càng tốt và trải dài từ giai đoạn dạo đầu cho tới khi cả hai cùng thiếp đi trong giấc ngủ nhẹ nhõm, tỉnh dậy vẫn thấy trong vòng tay nhau. Đây không phải chuyện lý tưởng hóa một cuộc yêu mà là sự thật các đôi uyên ương say đắm vẫn đang thụ hưởng.

Giao tiếp - cả thể xác và tinh thần, biểu hiện bằng những lời thì thầm sau cuộc yêu là một dấu hiệu chứng tỏ rõ ràng nhất tình yêu. Khác nào người đàn ông tặng cho bạn tình những đỉnh mới, khiến nàng có những cảm xúc thăng hoa theo đồ thị hình bậc thang. Điều này tuyệt đối đúng với cơ chế của bản năng phụ nữ, theo như kết luận của khoa học tình dục.

Một sự thật là trái tim và cả cơ thể phụ nữ thật ra cần những va chạm âu yếm hơn cả tình dục cơ bản. Đây là lối thoát dành cho những chàng không “khỏe” lắm hoặc là những người đã qua giai đoạn sung sức nhất. Chỉ cần làm cho người đàn bà có cảm giác được nâng niu, được yêu chiều thì chuyện “kéo cưa lừa xẻ” không cần quá mạnh mẽ, dẻo dai… nàng vẫn thỏa mãn và sẵn lòng coi chàng là “người đàn ông của đời em”.

Không còn ám ảnh về vòng eo, làn da thiếu mịn màng

Không ít phụ nữ có phản xạ giấu đi những mảng xấu trên cơ thể mình… Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ khiến bạn bước qua những ám ảnh rất phụ nữ đó. Bạn sẽ có cảm giác, ngoại hình không mấy quan trọng, bởi mối quan tâm của chàng chỉ là làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Không phải vì chàng đã quen mắt với cơ thể bạn đến mức “nhìn nhưng không thấy” mà là chàng đang cho bạn hiểu rằng, chàng yêu bạn đồng thời cũng yêu tất cả những gì thuộc về bạn.

Ở một chiều kích khác, hormone hạnh phúc chắc chắn khiến cơ thể đàn bà căng mọng hơn, làn da mượt mà hơn, ánh mắt ngời ngời… Những đốm lửa yêu thương đã bùng phát. Đó mới chính là liều dopping kích hoạt đàn ông. Vậy thì, bạn còn chờ gì nữa mà không thả mình trọn vẹn vào cuộc yêu!

Nguồn: [Link nguồn]

Trong những lĩnh vực khác cuộc sống, ngộ nhận có thể vô hại, riêng tình dục, ngộ nhận có thể vô tình tự chuốc không ít bệnh lây nhiễm đường sinh hoạt tình dục, stress hôn nhân và dính bầu ngoài kế hoạch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Võ Hồng Thu ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN