Nhắc nhở cặp đôi "yêu" nhau trên xe, người phụ nữ phát hiện sự thật đau lòng

Thứ Bảy, ngày 30/11/2019 16:05 PM (GMT+7)

Choáng váng, giận dữ, cô Tiểu Văn nhào đến, bất chấp tất cả làm ầm mọi chuyện ngay tại ven đường.

Theo thông tin đăng tải, anh Hà, ở Tân Trúc, Đài Loan trong lúc tâm trạng không tốt đã hẹn hò với nhân tình là cô Tiểu Phương, nói muốn gặp nhau để tâm sự.

Tâm sự không bao lâu, hai người quấn quýt lấy nhau, trực tiếp ân ái mặn nồng trên xe ô tô. Trùng hợp thay, vợ anh Hà là cô Tiểu Văn đi ngang qua đó, nhìn thấy cảnh tượng chướng tai gai mắt liền bước đến gõ cửa. Chẳng ngờ  lại phát hiện trong xe chồng mình cùng nhân tình đang mây mưa không biết mệt mỏi.

Nhắc nhở cặp đôi "yêu" nhau trên xe, người phụ nữ phát hiện sự thật đau lòng - 1

Ảnh minh họa

Choáng váng, giận dữ, Tiểu Văn nhào đến, bất chấp tất cả làm ầm mọi chuyện ngay tại ven đường. Sau đó, cô lấy lại bình tĩnh, vội vã chạy đến đồn cảnh sát gần nhất để báo án, sau đó làm đơn ly hôn, làm đơn kiện ra tòa, tố cáo cô nhân tình Tiểu Phương tội phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Đồng thời, Tiểu Văn cũng liên lạc với chồng của Tiểu Phương, thông báo mọi việc.

Mới đầu, Tiểu Phương còn cố gắng bao biện, đổ hết tội lỗi lên đầu anh Hà, nói rằng mình bị hiếp dâm. Thế nhưng qua điều tra, cảnh sát phát hiện mọi tin nhắn qua lại giữa Tiểu Phương và anh Hà đều chứng minh, chuyện phát sinh trên xe là hai người tình nguyện. Kết luận cuối cùng là không có dấu hiệu hiếp dâm.

Cuối cùng, biết không thể chối tội, Tiểu Phương cúi đầu thừa nhận tất cả. Anh Hà cũng khai ra toàn bộ sự việc. Hai người bị định tội ngoại tình, xử tù 4 tháng, bồi thường cho Tiểu Văn 120.000 Đài tệ (khoảng 84 triệu đồng).

Được biết, sau đó cô Tiểu Phương và chồng cũng ly hôn. Chồng cũ của Tiểu Phương lại cho rằng, hành vi ngoại tình của Tiểu Phương và anh Hà đã khiến 2 con nhỏ của anh mất đi mẫu thân, gia đình tan vỡ, tinh thần bị hao tổn nghiêm trọng. Vì vậy, anh yêu cầu anh Hà bồi thường 800.000 Đài tệ (khoảng 560 triệu đồng).

Song, anh Hà cho biết, sau ly hôn với Tiểu Văn, tài sản anh đều để lại cho vợ cũ, không thể gánh được tiền bồi thường cao như vậy. Thẩm tra lại, kết quả tòa án phán định, anh Hà phải bồi thường cho chồng cũ của cô Tiểu Phương 500.000 Đài tệ (khoảng 350 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nhac-nho-cap-doi-yeu-nhau-tren-xe-nguoi-phu-nu-phat-hien-su-that-dau-...

Không thích tình một đêm nhưng lý do phụ nữ ngoại tình có không ít

Phụ nữ và đàn ông có những lý do khác nhau để lừa dối người bạn đời của họ. Đa số đàn ông sằn sàng nếu gặp...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình