Đến đám cưới tập thể để hóng, vợ choáng váng phát hiện chồng là chú rể

Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 00:11 AM (GMT+7)

Cô dâu đáng thương bị bỏ lại giữa đám cưới cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ, kinh ngạc.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra ở Banda, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Mới đây chính quyền địa phương đã tổ chức một đám cưới tập thể cho các cặp đôi trẻ tuổi eo hẹp về kinh tế tại khuôn viên trường Rajkumar Inter College, Banda.

Đến đám cưới tập thể để hóng, vợ choáng váng phát hiện chồng là chú rể - 1

Ảnh minh họa.

Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của mọi người. Một người phụ nữ theo cuộc vui cũng đã tới xem. Chẳng ngờ, trong lúc quan sát đám cưới tập thể, cô đột nhiên phát hiện, một trong số các chú rể chính là người chồng vẫn đang đầu gối tay ấp với mình hàng đêm.

Choáng váng, giận dữ, người phụ nữ bất chấp tất cả, chạy đến hiện trường hôn lễ quyết làm cho ra lẽ mọi chuyện. Song, thời điểm vừa nhìn thấy vợ mình bừng bừng lửa giận tiến đến, chú rể đang vui vẻ, ngượng ngùng nắm tay cô dâu lập tức chuyển thành sợ hãi, nhanh chân chạy trốn khỏi hiện trường, gây ra cảnh huyên náo, kinh động đến cả cảnh sát. Cô dâu đáng thương bị bỏ lại giữa đám cưới cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ, kinh ngạc.

Sau đó, cảnh sát Kamasin, một cảnh sát tham gia dẹp loạn đã tiết lộ, người phụ nữ gây rối đám cưới tập thể đang mang thai, trong bụng là đứa con của cô và người chồng đang chung sống. Vốn nghĩ rằng cuộc sống vợ chồng khá hòa hợp, êm ấm, không ngờ lần này đi xem ngày vui của người khác lại thấy chồng mình đang thẹn thùng nắm tay người khác nói lời ước hẹn. Do vậy, cô không nhịn được, đã gây rối đám cưới.

Song, khi cảnh sát tới nơi, chồng cô đã nhanh chân trốn mất, hiện không thể liên lạc được. Cảnh sát đành liên hệ với gia đình, tiếp tục điều tra sự việc.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/den-dam-cuoi-tap-the-de-hong-vo-choang-vang-phat-hien-chong-la-chu-re...

Cô dâu khoe lưng trần trong đám cưới, khi quay mặt khiến ai cũng ngỡ ngàng

Mặc dù cô dâu rất gầy nhưng thân hình cân đối, thần thái, khí chất cao sang.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình