Ngưỡng mộ quý tử của cặp trai tài gái sắc bậc nhất xứ bò tót

Thứ Ba, ngày 31/01/2017 10:00 AM (GMT+7)

Milan Pique là quý tử đầu lòng của cặp trai tài gái sắc nổi tiếng bậc nhất xứ sở bò tót: siêu sao ca nhạc Shakira và ngôi sao bóng đá Gerard Pique của CLB Barcelona.

Những chuyện hậu trường của các ngôi sao bóng đá luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là cuộc sống của những đứa con thân yêu của họ. Hãy cùng tìm hiểu những cậu ấm cô chiêu nổi tiếng nhất qua tuyến bài Tiết lộ cuộc sống của con siêu sao bóng đá của chúng tôi.


Ngưỡng mộ quý tử của cặp trai tài gái sắc bậc nhất xứ bò tót - 1

Cậu bé Milan (sinh ngày 22/1/2014) là kết quả của mối tình tuyệt đẹp giữa chàng “phi công trẻ” Gerard Pique và “máy bay” Shakira. Họ được xem là một trong những cặp đôi trài tài gái sắc bậc nhất Tây Ban Nha.

Ngưỡng mộ quý tử của cặp trai tài gái sắc bậc nhất xứ bò tót - 2

Với sự nổi tiếng của cha mẹ mình, lẽ dĩ nhiên, cậu nhóc Milan Pique cũng nhanh chóng chiếm trọn sự chú ý và quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông.

Ngưỡng mộ quý tử của cặp trai tài gái sắc bậc nhất xứ bò tót - 3

Milan Pique được xem là một “sản phẩm” hoàn hảo khi hội tụ gần như đầy đủ nhất những nét đẹp từ cha mẹ.

Ngưỡng mộ quý tử của cặp trai tài gái sắc bậc nhất xứ bò tót - 4

Mỗi khi xuất hiện trước truyền thông trong những sự kiện cùng cha mẹ, Milan Pique luôn thể hiện được phẩm chất của một “ngôi sao giải trí” trong tương lai với những cử chỉ vô cùng đáng yêu và không hề bẽn lẽn trước ống kính máy quay.

Ngưỡng mộ quý tử của cặp trai tài gái sắc bậc nhất xứ bò tót - 5

Dù còn nhỏ, nhưng Milan thường xuyên được cha mẹ đưa đi cùng trong những chuyến lưu diễn của Shakira hay những trận đấu sân khách của Pique. Có lẽ chính vì thế mà cậu bé tỏ ra dạn dĩ, cứng cáp và rất “người lớn”.

Ngưỡng mộ quý tử của cặp trai tài gái sắc bậc nhất xứ bò tót - 6

Không chỉ có vậy, Milan Pique còn tỏ ra là một cậu bé “thông minh hơn người” khi mới 20 tháng tuổi đã có thể tự đọc được 1 vài từ đơn giản mà mẹ Shakira viết lên giấy, ví dụ như các từ "bố", "mẹ", "ăn", "bé", "nước".

Ngưỡng mộ quý tử của cặp trai tài gái sắc bậc nhất xứ bò tót - 7

Tất nhiên, với 1 cậu bé là con của 1 ngôi sao bóng đá thì việc cậu thích thú với trái bóng tròn là điều không thể khác. Milan Pique luôn chơi bóng cùng bố mỗi khi có thời gian.

Ngưỡng mộ quý tử của cặp trai tài gái sắc bậc nhất xứ bò tót - 8

Và hiện tại cậu bé đã được Gerard Pique đưa vào lò đào tạo trẻ số 1 của CLB Barca để rèn luyện thể chất và thỏa mãn niềm vui chơi bóng của bé.

Ngưỡng mộ quý tử của cặp trai tài gái sắc bậc nhất xứ bò tót - 9

Hiện tại, ngoài cậu nhóc Milan, Gerard Pique và Shakira đã có với nhau thêm 1 bé trai Sasha sinh năm 2015 và chuẩn bị hạ sinh thêm 1 thành viên bé nhỏ nữa.

Ngưỡng mộ quý tử của cặp trai tài gái sắc bậc nhất xứ bò tót - 10

Và chắc chắn Milan cùng với 2 người em của mình sẽ ngày càng trở nên nổi bật và thu hút hơn ở đất nước xứ sở bò tót.

Theo Nam Anh (Dân Việt)
sự kiện Tiết lộ cuộc sống của con siêu sao bóng đá
Báo lỗi nội dung