Người vợ quay clip chồng âu yếm bồ nhí trên ôtô

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 07:28 AM (GMT+7)

Mặc kệ có lái xe, Hùng vẫn đòi hỏi cô bồ phải “chiều” mình hết nấc trong xe.

Từ lúc lên chức giám đốc là Hùng vắng nhà suốt. Lúc nào anh cũng kêu bận, công việc bù đầu nên vợ con đừng có than trách gì cả. Hùng bảo đàn ông sự nghiệp là quan trọng nhất, không thể suốt ngày về ăn cơm hãy đưa vợ con đi đây đó được. Chồng bảo vậy Liên đành chịu thua nhưng 1 tháng có khi anh chẳng ăn với mẹ con cô bữa cơm nào. Tối nào về nhà thì cũng phải tầm 12h đêm không thì cả đêm đó không về luôn.

Nhiều người đã cảnh tỉnh Liên phải để ý chồng vào, đàn ông có chức có tiền cái là a dua đua đòi gái gú lắm. Nhất là lão chồng Liên lại được cái mã, thích ngắm gái đẹp thì càng nguy hiểm hơn. Dạ vâng với mọi người là vậy, nhưng Liên cũng không giám sát chồng mình cho đến 1 ngày cô vô tình nghe điện thoại của chồng.

Người vợ quay clip chồng âu yếm bồ nhí trên ôtô - 1

Cuộc đời Liên sao mà cay đắng đến thế (Ảnh minh họa)

- Cục cưng à, anh chuẩn bị đi chưa? Em đã tắm rửa sạch sẽ rồi đấy. Hôm nay mình tới khách sạn X “ấy” đi anh. Em lại muốn rồi…

Tắt máy đi, Liên để trả máy chồng mà tim đau quặn thắt. Vậy là chồng cô đã ngoại tình thật ư? Bao lâu nay anh không về nhà, đi qua đêm là đến chỗ bồ hú hí sao. Thật không ngờ chuyện tồi tệ này lại xảy ra với cô như thế. Giờ có lẽ là lúc Liên cần bình tâm tìm cách dạy cho chồng bài học nhớ đời chứ không phải gào thét, làm ầm ĩ hết cả xóm giềng lên.

Như đã hẹn trước với bồ, Hùng tắm xong vội đi thay đồ rồi ra xe tới đón cô bồ nóng bỏng của mình đi chơi luôn. Vừa xuống mở cửa xe rước ả bồ đó lên, Hùng đã kéo ả ta vào lòng mà mò mẫn rồi hú hí như trốn không người không bằng ấy. Hôn hít chừng 5 phút, Hùng mới nhớ ra có lái xe ngồi đằng trước mà kêu anh ta chạy tới khách sạn X .

Mặc kệ có lái xe, Hùng vẫn đòi hỏi cô bồ phải “chiều” mình hết nấc trong xe. Ôm hôn nhau đã đành họ lại còn định giở trò đồi bại trong xe nữa mà không ngượng ngùng gì hết, cho đến khi ả bồ kia thấy Hùng làm quá liền cười đùa bảo.

- Anh liều thế, không đợi được đến lúc tới khách sạn à. Giờ đang có cậu lái xe, anh không sợ cậu ta cười hay quay clip mình à?

- Ôi trời, cậu ta á em cứ như coi cậu ta không tồn tại đi. Cậu ta mà dám làm gì hay bép xép nửa lời anh sa thải thì có mà ngồi khóc. Em yên tâm đi, cứ phục vụ anh thật tốt còn mọi thứ khác quên đi. Nào, cho anh hôn một cái.

Cứ thế Hùng và ả bồ kia ôm lấy nhau mà làm chuyện nhức mắt như ở trong phòng kín. Bỗng nhiên cậu lái xe phanh gấp 1 cái khiến cả Hùng và cô bồ kia đập đầu vào cánh cửa đau điếng người. Bực mình vì cậu lái xe tự nhiên phanh gấp không báo trước, Hùng giận dữ nhoi người về phía trước định quát tháo thì bỗng dưng anh khựng lại, run rẩy tay chỉ vào cậu lái xe lắp bắp không nói thành lời.

- Cậu…cậu….

- Hả??? Sao cậu lái xe lại là vợ anh thế này? – Cô bồ sợ hãi lên tiếng.

- Thế nào, hai người bất ngờ về sự xuất hiện của tôi lắm à? Hay thật đó, tôi lên xe chở hai người từ lúc ở nhà cô vậy mà cả đoạn đường dài như thế hai người không nhận ra tôi. À, quên hai người còn bận hú hí, đùa với tôi cơ mà. Sao cú phanh gấp của tôi làm anh hai đau chứ?

- Vợ…vợ… sao em lại ở đây? Cậu lái xe của anh đâu, sao em lại…

- Tôi đã mua chuộc cậu lái xe của anh rồi. Anh yên tâm từ giờ tôi sẽ thay cậu ấy lái xe cho anh. Kể ra lái xe cho anh cũng hay đấy chứ, được xem phim miễn phí thích thật đấy. À, vừa nãy tôi đã quay luôn cảnh hai người hú hí nhau rồi đó, tôi nghĩ xem một mình thì tham lam quá nên đã chuẩn bị chia sẻ cho cộng đồng mạng xem cùng đây. Thân hình cô nóng bỏng thế kia chắc đám đàn ông thích lắm.

Theo Hạ Vi (Một thế giới)
sự kiện Ngoại tình thời nay