Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Người tình không bao giờ cưới

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 16:22 PM (GMT+7)

Sau bao năm yêu đương, tôi lại trở thành người tình không bao giờ cưới của anh sao?

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày anh đi du học, ra phi trường tiễn anh, tôi đã không cầm được những giọt nước mắt... Anh ôm tôi vào lòng và bảo tôi phải chăm sóc tốt cho bản thân mình, anh sẽ thường xuyên liên lạc về. Tôi yêu anh, tin anh và chờ đợi, mong ngóng anh liên lạc từng ngày.

Người tình không bao giờ cưới - 1

Tôi thấy mình thật hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh cuộc đời mình (Ảnh minh họa)

Cuộc sống không có anh bên cạnh, tôi phải học cách sống tự lập. Dần dần, tôi tự sống mạnh mẽ hơn và biết tiết chế cảm xúc của mình hơn.

Mỗi ngày sau những tiết học căng thẳng ở giảng đường thì tôi lại dành hàng tiếng đồng hồ mỗi đêm để trò chuyện cùng anh và chỉ cần được nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc ấy của anh qua màn hình máy tính là tôi đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi...

Tôi thấy mình thật hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh cuộc đời mình. Và dù những ngày lễ, không được tay trong tay tung tăng dạo phố bên nhau như những cặp tình nhân khác nhưng tôi vẫn rất vui vẻ khi anh thường xuyên liên lạc, ân cần hỏi han, quan tâm tôi.

Khi tôi học năm cuối thì cũng là lúc tình yêu của chúng tôi bắt đầu gặp sóng gió. Anh bảo rằng, anh sẽ định cư bên ấy vì chỉ có điều kiện ở đó, anh mới có thể phát triển được sự nghiệp. Anh bảo rằng, chúng tôi hãy chia tay nhau đi vì anh đã yêu một cô gái ngoại quốc.

Mọi thứ xung quanh tôi như sụp đổ hoàn toàn. Tôi yêu anh sâu nặng như vậy nhưng sau bao năm chờ đợi, tôi lại trở thành người tình không bao giờ cưới của anh? Tôi vật vã với những tổn thương, tôi khóc nấc hằng đêm để mong vơi đi những nỗi đau...

Anh bảo rằng thời gian đã làm con người thay đổi, tại chúng tôi có duyên nhưng không có phận nhưng tôi nghĩ đó cũng chỉ là một lý do để con người ta ngụy biện cho hành động của mình. Thật sự thì có phải tại thời gian xa cách hay chỉ vì tình yêu anh dành cho tôi chưa đủ lớn trong từng ấy khoảng thời gian?

"Cuộc sông mấy ai nào biết trước định mệnh, và mấy ai được đổi thay đời mình"...một câu hát như tiếp thêm sức mạnh để tôi mạnh mẽ bước qua nỗi đau này và sống tiếp để đợi một tình yêu thật sự. Tôi sẽ gặp được một người vừa có duyên lại vừa có nợ chứ không như anh chỉ có duyên mà lại không nợ.

Theo Ngọc Hoa (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang