Người mẹ bật cười vì “em bé khổng lồ” nằm bên cạnh hai em bé sinh đôi

Chủ Nhật, ngày 06/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Hình ảnh những em bé cuộn tròn nằm ngủ thật đáng yêu biết bao, khiến bạn có thể ngắm nhìn hàng giờ liền.

Mới đây, tại Nhật Bản, một bức ảnh chụp những em bé được quấn tròn trong tã đăng tải trên Twitter ngày 29/5 đã được nhiều người bàn tán thích thú, không chỉ bởi vẻ dễ thương của các em bé mà còn bởi nhân vật đặc biệt trong đó.

Một người phụ nữ Nhật Bản đã đăng bức ảnh dễ thương này lên Twitter, và chỉ sau vài giờ, bức ảnh đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. Cùng với caption “Buồn cười thật đấy”, bức ảnh của cặp em bé sinh đôi 5 tháng tuổi nằm ngủ ngon lành bên cạnh một em bé lớn 348 tháng (29 tuổi) trở nên nổi tiếng. Ông bố nằm quấn tã y hệt hai đứa bé và ngủ say cạnh nhau thu hút rất nhiều sự chú ý.

Người mẹ bật cười vì “em bé khổng lồ” nằm bên cạnh hai em bé sinh đôi - 1

Nguyên nhân tạo nên sự dễ thương hài hước này chính là bởi cách quấn tã đặc biệt có 1 không 2, để lộ ra 2 đôi chân ngắn ngủn mập mạp đáng yêu của 2 đứa bé.

Đây cũng là 1 phương pháp từng được giới thiệu trên tài khoản Twitter @neomamaism, một thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh Nhật Bản, với hình ảnh minh họa "Quấn tã thế nào để trẻ có thể ngủ ngon" được đăng vào ngày 11/3 vừa rồi.

Người mẹ bật cười vì “em bé khổng lồ” nằm bên cạnh hai em bé sinh đôi - 2

Ngay sau khi Iguchi (người vợ) cho chồng xem hình ảnh, cô bắt đầu quấn tã cho các em bé như chỉ dẫn. Vì thành quả quá dễ thương, anh chồng bỗng nhiên cũng muốn trở thành “em bé lớn” và bảo vợ “quấn tã” cho chính mình. Iguchi thực sự đã làm vậy, và bức ảnh đã gây “bão” trên mạng xã hội bởi sự đáng yêu và cách quấn tã không thể lạ hơn.

Dưới bức ảnh gia đình thú vị này, bên cạnh những bình luận dành cho ông bố như "Em bé kia lớn quá rồi đó", "Anh ấy trông như mặc quần bí ngô ấy",... cũng có nhiều bình luận rằng "Tôi cũng phải thử mới được", và Iguchi đã nhận xét, "Tôi rất vui vì niềm vui của gia đình tôi đã mang lại tiếng cười cho những người khác."

Hiện bức ảnh đã cán mốc 43 ngàn lượt thích và có thể sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-me-bat-cuoi-vi-em-be-khong-lo-nam-ben-canh-hai-em-be-sinh-doi-5020216695...

Cuộc hội ngộ kỳ lạ đến ngỡ ngàng của cặp anh em sinh đôi bị bố mẹ cho đi từ 43 năm về trước

Nhà nghèo, đông con, bố mẹ phải gạt nước mắt đem cho các con đi tìm đường sống. Tuy đã ghi nhớ địa chỉ người nhận...

Theo Hải Anh (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung