Người đàn ông bội bạc

Nếu anh ta yêu bạn, anh ta đã không vội vã "quất ngựa truy phong" khi bạn báo có "tin vui"

Sau khi đẳng tải bài viết: “Anh phủi trách nhiệm khi biết "tin vui", chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời góp ý, chia sẻ của các bạn độc giả gửi tới chuyên mục. Hầu hết ý kiến chia sẻ của độc giả đều khuyên cô gái nên rời xa anh chàng đó để bắt đầu lại cuộc sống mới. Và nếu gia đình đủ điều kiện kinh tế thì hãy giữ đứa trẻ lại để nuôi nấng thành người.

Dại dột khi quá tin anh ta

Điều sai lầm lớn nhất là bạn đã quá tin lời anh ta nói. Khi bạn đã nói chuyện với người yêu cũ của anh ta, đáng lẽ ra bạn phải cảnh giác mới đúng. Gia đình họ đã không đồng ý, trong khi anh ta đã no xôi chán chè thì anh ta sẽ bỏ mặc bạn thôi!

Cuộc sống có nhân – quả bạn à! Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này! Hãy dứt khoát chia tay và bỏ đứa bé đó đi để làm lại tự đầu. Sẽ có nhiều người tốt hơn anh ta gấp nhiều lần. Bạn phải sống thật tốt và hạnh phúc thì sau này anh ta mới hối tiếc.

Điều sai lầm lớn nhất là bạn đã quá tin lời anh ta nói, khi bạn đã nói chuyện với người yêu cũ của anh ta đáng nhẽ ra bạn phải cảnh giác mới đúng, gia đình họ đã không đồng ý trong khi anh ta đã no xôi chán chè thì anh ta sẽ bỏ mặc bạn thôi.

lephuong... @gmail.com

Nên rời xa người đàn ông bội bạc đó

Người đàn ông như vậy thì bạn nên rời xa càng sớm càng tốt. Bạn có níu giữ thì cũng không giữ được lâu dài đâu! Nếu anh ta là người có trách nhiệm thì anh ra sẽ không đối xử với bạn như thế khi bạn thông báo “tin vui” rồi! Nhưng anh ta đã không xem bạn và em bé là gì của anh ta hết nên đã vội phủi trách nhiệm để chạy theo cô gái khác. Bạn à! Bạn hãy tự quyết định cuộc đời mình nhé! Bạn còn có gia đình, còn bạn bè và còn có cả tương lai phía trước. Bạn đừng vì người đàn ông bội bạc như vậy mà buông xuôi tất cả! Chúc bạn sớm vượt qua khó khăn trước mắt để đón tương lai tươi sáng hơn!

Thutrang…@yahoo.com

Làm lại cuộc đời

Chào bạn! Mình hiểu tâm trạng của bạn lúc này, hãy làm lại cuộc đời khi bạn còn trẻ đừng nghĩ cho một người “Muốn giũ bỏ trách nhiệm làm cha”.

Hãy cố gắng vượt qua bạn nhé! Bên cạnh bạn còn rất nhiều người luôn sẵn sàng nghe bạn chia sẻ, dù mình chưa gặp nhau nhưng mình có thể nghe bạn chia sẻ và tâm sự lúc bạn cần

"Cuộc đời là một chiếc gương nếu bạn mỉm cười nó sẽ mỉm cười lại với bạn". Hãy tìm lại chính mình - con người mà trước khi bạn hy sinh vì người đó quá nhiều! Quá khứ sẽ không quay lại nếu bạn rũ bỏ bởi sẽ còn có rất nhiều người yêu bạn! Sẽ có người thật lòng với bạn. Mình tin điều đó. Cố lên bạn nhé! Mọi người sẽ ở bên bạn!

yenha183mf@gmail.com

Trẻ em không có lỗi!

Em thấy anh ấy là người không chung thủy và không có trách nhiệm đâu chị ạ! Với lại, gia đình anh ấy không thích thì mình có lấy về cũng chưa chắc đã được hạnh phúc. Còn đứa bé thì không có tội gì đâu! Em  nghĩ chị nên giữ đứa bé lại để sau này không phải hối hận. Vì nhiều người muốn có con cũng không được chị ạ! Khi đứa bé được sinh ra, chị sẽ có nhiều nghị lực để sống hơn. Nếu chị bỏ con đi, chị sẽ suy sụp rất nhiều! Đàn ông còn rất nhiều người chị ạ! Không yêu được người này thì còn tất nhiều người khác. Chị hãy cho anh ta nhận một bài học thích đáng chị nhé!

thienlytran...@gmail.com

Người đàn ông bội bạc - 1

Hãy cố gắng sống tốt để nuôi đứa bé nhé! (Ảnh minh họa)

Đáng thương nhưng cũng đáng trách

Đàn bà thật khổ, cứ phải quỵ lụy đàn ông nhưng lại thích đổ lỗi cho tình yêu!

Bạn thật đáng thương nhưng cũng đáng trách lắm! Biết được người đàn ông xấu tính như vậy mà vẫn lao đầu vào và tự lừa dối bản thân mình.

Hắn quất ngựa truy phong và tìm được “đám cỏ tươi xanh” hơn rồi!

Giờ bạn hoặc chấp nhận làm mẹ đơn thân, hoặc chấp nhận bỏ đứa bé đi – dù biết là có tội. Sau đó học xong, nếu đi được nơi khác thì tốt, không thì hãy cắt đứt quan hệ với anh ta luôn!

Những gã đàn ông như anh ta, tôi chắc đến 95% sẽ quay đầu lại xin tha thứ để lợi dụng bạn tiếp!

thuyduong...@yahoo.com

Cố gắng vượt qua bể khổ

Mình không biết nói gì hơn với bạn vào lúc này. Nhưng bạn hãy cố gắng lên, hãy vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Người như anh ta sống không có đạo đức, không có trách nhiệm và không biết suy nghĩ thì không đáng để mình phải suy nghĩ, buồn bã nhiều. Gieo nhân nào chắc chắn sẽ gặp quả đó! Bạn nên bình tĩnh, tìm mọi cách giải quyết vấn đề còn lại của mình nhé! Đừng sầu thảm, buồn bã nhiều về người đàn ông như thế! Bạn hãy nghĩ đến người thân và bạn bè của mình… Xung quanh mình còn nhiều thứ phải trân trọng lắm bạn ạ! Cố lên nhé bạn. Người tốt sẽ gặp việc tốt thôi!

thotrang... @yahoo.com

Bỏ anh ta đi bạn à!

Mình nghĩ rằng, người đàn ông như thế ko xứng đáng với bạn với con bạn. Nhưng mình hi vọng bạn không bỏ đứa con đó, vì đó dù gì cũng là tình yêu của bạn. Kệ người đàn ông đó, mình có cuộc sống riêng của mình, lăng nhăng là bản tính của anh ta thì có níu kéo cũng chẳng đi tới đâu và với bà mẹ Chồng tương lai như thế sớm muộn gì thì có lấy được nhau thì cũng ly hôn sớm thôi. Mình nghĩ bạn nên chia sẻ với người thân để nhận được sự giúp đỡ của mọi người, để con bạn không bị thiệt thòi nhé. Mình đã từng chứng kiến nhiều những hoàn cảnh như bạn, nhưng kết thúc thì không được tốt cho lắm nên mình hiểu tâm trạng của bạn. Cố gắng lên bạn nhé, hãy nghĩ cho thiên thần nhỏ của bạn, người thân và bạn bè của bạn sẽ ko bỏ bạn đâu. Chúc bạn và con bạn hạnh phúc!

anhkhiem...@gmail.com

Rũ bỏ

Bạn nên rũ bỏ con người vô trách nhiệm đó đi. Nhưng trước khi làm điều đó bạn nên dạy cho anh ta một bài học về đạo đức con người. Bạn đến gặp chỉ huy đơn vị anh ta, báo cáo hết tình hình hiện tại, báo cáo việc anh ta làm bạn có thai mà rũ bỏ. Quân nhân mà phạm tội làm dân thường có thai rồi rũ bỏ trách nhiệm thì cấp trên của anh ta sẽ có hướng xử lý thôi. Anh ta đã tuyệt tình với bạn, vô trách nhiệm có thể giết chết mầm sống của mình thì bạn cũng phải cho anh ta nhận hậu quả đích đáng. Cái này gọi là quả báo cho anh ta thôi, dạy cho anh ta bài học để không còn cô gái nào phải rơi vào hoàn cảnh tương tự như bạn nữa. Chúc bạn sáng suốt nhé.    

romseason@gmail.com

Đồng cảnh ngộ

Bạn à! Đọc câu chuyện của bạn, tôi lại thấy mình trong quá khứ. Thật đau đớn khi bị phản bội đúng không bạn? Bạn hãy kiên cường lên và giành sự sống cho đứa conc ủa bạn! Chính vì khi xưa mình nhu nhược quá nên đã không giữ được con, giờ mình hối hận lắm! Bạn hãy cố gắng lên, hãy nói cho anh ta biết đàn ông là phải có trách nhiệm, hoặc không bạn làm đủ mọi cách để anh ta nhận ra nhé!

ga30...@yahoo.com

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nga Ly ghi ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN