Nếu một mai em bỏ anh đi lấy chồng?

Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Anh không biết mình sẽ sống sao nữa nếu một mai em bỏ anh đi lấy chồng?

Em ạ, chúng ta cứ cặp với nhau như thế này em nhé. Em cứ đi với anh, với ngoại hình không phù hợp như thế này của em, sẽ chẳng có ai nghĩ em là nhân tình của anh cả.

Nếu một mai em bỏ anh đi lấy chồng? - 1

Giờ này, anh bỗng thấy nhớ em (Ảnh minh họa)

Mà cũng đúng thế thật, anh hay đi với chân dài mà. Em chỉ có nhiệm vụ là làm chỗ dựa về tinh thần cho anh và đưa cho anh những lời khuyên hợp lý.

Anh có bồ rồi, em cũng thấy cô ấy rồi đấy, anh thuê nhà cho cô ấy, chu cấp cho cô ấy. Cô ấy cũng mang lại cho anh một số giá trị về mặt tinh thần. Mỗi lần đưa cô ấy đi cùng, anh cảm thấy cũng khá tự hào vì cô ấy đẹp, biết ăn mặc nên nhiều gã nhìn theo thèm thuồng khiến anh cũng thấy vui lây.

Nhưng mà bọn anh cũng ít nói chuyện với nhau vì bọn anh có sở thích cũng như cách sống khác nhau. Anh có thể đi ăn, đi chơi với cô ấy, đi xem phim và đưa cô ấy đi mua sắm nhưng tuyệt nhiên khó có thể nói chuyện được gì nhiều.

Nếu cô ấy có hiểu biết rộng như em, tinh tế như em, thông minh như em và biết đối nhân xử thế như em thì tốt biết mấy. Anh có thể nói chuyện với em hàng giờ liền, hết chuyện này đến chuyện khác. Và anh cảm thấy rất yên tâm là em có thể hiểu được tất cả nhưng điều anh nói mà chả cần phải giải thích gì nhiều.

Đến lạ, chúng ta đồng điệu với nhau về tâm hồn nhưng không hiểu sao trong anh không hề tồn tại cái thứ tình cảm mà người ta gọi là “tình yêu” với em. Những lúc bên em, anh không hề có một chút cảm xúc yêu đương nào hay là vì người ta bảo, tình cảm thường xuất phát từ con tim mà lý trí thì không thể nào can thiệp được.

Hôm nay anh gọi điện cho em vì muốn có người trò chuyện, nhưng hỏi ra mới biết em đang phải đi công tác tận vùng sâu vùng xa. Cũng thấy lạ là tại sao một cô gái nhỏ nhắn như em lại cứ thích tự hành hạ bản thân như vậy? Lúc nào em cũng xung phong, lao mình vào những nơi khó khăn, thiếu thốn.

Anh nhớ có lần anh bảo em nghỉ làm để ở Hà Nội với anh, để mỗi lần anh cần thì em sẽ có mặt luôn, anh sẽ trả lương cho em gấp đôi nhưng em toàn lắc đầu.

Bây giờ ngẫm lại, nếu bồ của anh một mai không ở bên anh nữa thì anh sẽ dễ dàng có một cô bồ khác, nhưng một người hiểu anh như em thì anh biết tìm ở đâu đây?

Nếu một mai em bỏ anh đi lấy chồng, và không còn có thể ở bên anh những lúc anh muốn, cảm giác ấy chắc chắn là khó chịu lắm.

Anh không biết có phải là tình yêu không... chắc là vẫn chưa tới. Nhưng quả thực giờ này, tự nhiên anh bỗng cảm thấy nhớ em!

Chia sẻ
Theo Như Thủy (Khám Phá)
Tình yêu giấu kín Xem thêm
Báo lỗi nội dung