Nếu có kiếp sau...

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Mẹ quá tàn nhẫn, quá độc ác khi rũ bỏ đứa con chưa thành hình hài của mình!

Con yêu của mẹ! Mẹ xin lỗi khi nói với con những điều này, dù đã quá muộn rồi, phải không con? Bởi mẹ đã chẳng giữ con được bên mẹ. Là lỗi của mẹ, mẹ không dám đối diện với sự thật, không dám bỏ qua những lời xì xào bàn tán của mọi người để rồi mẹ, chính bàn tay mẹ đã giết chết con khi con mới  5 tuần tuổi.

Mẹ đã khóc, khóc nhiều con ạ! Mẹ buồn và rất đau khổ. Mẹ  muốn được sinh con ra trên đời, muốn được nhìn thấy con yêu của mẹ lớn lên từng ngày nhưng mẹ không làm được. Vì mẹ sợ ông bà ngoại con sẽ không chấp nhận mẹ con mình, mẹ sợ sinh con ra bố và mẹ sẽ không lo cho con được đầy đủ như người khác, mẹ sợ... sợ rất nhiều thứ nữa con ạ. Giờ đây khi ngồi viết những dòng này thì mẹ đã mất con, mất con thật rồi.... Đứa con đầu lòng của mẹ, mà mẹ chưa từng một lần được nhìn thấy hình hài của con, chưa được biết con sẽ là con trai hay con gái.

Nếu có kiếp sau... - 1

Mẹ muốn gửi đến con trăm, nghìn lần lời xin lỗi... (Ảnh minh họa)

Con yêu, khi mẹ biết mẹ đang mang trong mình một giọt máu, mẹ đã khóc, khóc vì mẹ sợ... nhưng mẹ cũng khóc vì mẹ hạnh phúc, hạnh phúc vì mẹ biết mẹ đã có con, đã được làm mẹ dù chỉ trong chốc lát. Nhưng rồi chính mẹ đã giết chết con của mình. Có lẽ con sẽ hận mẹ nhiều lắm! Đúng, con hãy hận mẹ đi, bản thân mẹ cũng không bao giờ tha thứ cho chính mình. Mẹ không bằng loài cầm thú, đúng không con? Người ta bảo hổ dữ không ăn thịt con, nhưng mẹ là con người bằng xương, bằng thịt lại đi giết chính đứa con đẻ của mình khi chưa thành hình người. Mẹ quá tàn nhẫn, quá độc ác, phải không con? Nếu sau này mẹ có phải chịu sự trừng phạt như thế nào thì cũng không bao giờ rửa sạch được những tội lỗi mà chính mẹ đã gây ra cho con.

Con xa nhớ, con yêu quý của mẹ. Có lẽ mẹ không bao giờ được xưng hô là mẹ con với con nữa mới đúng. Bởi lẽ mẹ không đủ tư cách để làm mẹ của con phải không con? Mẹ muốn gửi đến con trăm, nghìn lần lời xin lỗi... dù mẹ biết câu xin lỗi cũng không thể làm con sống lại được... và mẹ biết lời xin lỗi đó cũng là vô nghĩa.

Biết là thế nhưng mẹ vẫn làm bởi lương tâm mẹ bị cắn dứt, mẹ mặc cảm với tội lỗi mà mẹ gây ra cho chính đứa con đẻ của mình, mẹ hận bản thân mình và sẽ không bao giờ tha thứ cho bản thân. Đó là những lời nói tận đáy lòng mẹ, mẹ yêu con nhiều lắm con ạ! Nếu có kiếp sau, mẹ sẽ bù đắp cho con tất cả. Mẹ xin lỗi con!

Hãy bình yên con yêu nhé!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN