Nếu chồng muốn vợ yêu mình hơn, đàn ông hãy thường xuyên làm 3 điều này

Thứ Tư, ngày 17/02/2021 00:10 AM (GMT+7)

Muốn vợ yêu mình hơn mỗi ngày thực ra rất đơn giản, chỉ cần áp dụng 3 mẹo sau, đảm bảo tình cảm 2 vợ chồng sẽ mặn nồng hơn trong thời gian ngắn.

Nếu chồng muốn vợ yêu mình hơn, đàn ông hãy thường xuyên làm 3 điều này - 1

Nếu muốn vợ yêu mình hơn, đàn ông cần làm một số điều. (Ảnh minh họa)

Dấu hiệu của một cuộc hôn nhân hạnh phúc chính là vợ chồng đều hài lòng về cuộc sống của mình. Hãy tưởng tượng rằng, nếu 2 vợ chồng không thoải mái trong cuộc sống, thường cãi nhau, bất cứ điều gì nhỏ nhặt cũng có thể châm ngòi cho sự khó chịu, chắc chắn cuộc hôn nhân này sẽ sớm tan vỡ.

Mặc dù cả 2 vợ chồng nên nỗ lực để duy trì hạnh phúc hôn nhân, nhưng thường đàn ông vẫn nên là người chủ động trước. Một người đàn ông muốn làm cho vợ mình cảm thấy thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc trong hôn nhân, họ cần phải thường xuyên làm 3 điều sau, như thế vợ sẽ càng thêm yêu chồng mình.

Thường xuyên giúp vợ làm việc nhà

Trong thực tế cuộc sống, nhiều người bảo thủ vẫn cho rằng việc nhà là của phụ nữ, nên không bao giờ có ý định giúp đỡ. Nếu đàn ông để mỗi vợ làm việc nhà, điều này khiến cô ấy càng thêm mệt mỏi. Ngoài việc nhà, ai cũng cần phải đi làm, nếu chỉ để một mình phụ nữ gánh hết việc dọn dẹp nhà cửa, họ sẽ cảm thấy uất ức, bất công và chán ghét chồng mình.

Vì vậy, đàn ông muốn vợ cảm thấy thoải mái trong cuộc sống hôn nhân, họ nên thường xuyên giúp đỡ việc nhà, tan sở có thể cùng nhau nấu ăn, rửa bát, giặt giũ quần áo… Đây đều là những việc làm nhỏ nhưng lại khiến người vợ rất vui.

Thường xuyên kỷ niệm ngày đặc biệt

Nhiều người cho rằng, vợ chồng sống với nhau lâu rồi, cần gì phải tỏ ra lãng mạn. Những người nói câu này, chắc chắn họ chưa hiểu hôn nhân là gì. Vợ chồng nào cũng cần lãng mạn, nó là yếu tố giúp cuộc sống hôn nhân luôn mặn nồng.

Hãy tưởng tượng một người đàn ông không bao giờ tổ chức sinh nhật cho vợ sau khi kết hôn, cũng như không tổ chức ngày lễ đặc biệt giữa 2 người. Điều này sẽ khiến cuộc sống của nhau trở nên buồn tẻ, vợ không cảm thấy tình yêu chồng dành cho mình.

Luôn nói yêu vợ

“Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt”, câu nói này chưa bao giờ là sai. Hầu hết phụ nữ đều thích nghe những lời mật ngọt chồng nói, mong có thể được nghe mỗi ngày. Nếu phụ nữ không được nghe, họ cảm thấy chồng mình như người xa lạ, thậm chí có thể nghi ngờ chồng hết yêu mình.

Đàn ông không nhất thiết phải nói lời mật ngọt với vợ mình mỗi ngày, nhưng thỉnh thoảng nói sẽ khiến vợ ngạc nhiên và phấn khích hơn. Những lúc bình thường, chồng vẫn nên nói lời yêu thương, điều này sẽ khiến tình cảm vợ chồng tăng lên đáng kể. Chồng có thể nói “anh yêu vợ nhất”, hoặc đơn giản là thường xuyên nắm tay, ôm vợ mình mỗi ngày. Những cử chỉ thân mật này khiến vợ cảm thấy lãng mạn, càng thêm yêu chồng mình.

Đàn ông nên chú ý đến mối quan hệ của mình và vợ sau khi kết hôn. Nếu muốn cuộc hôn nhân bền lâu, chắc chắn đàn ông cần phải thay đổi để nhận về nhiều yêu thương của vợ mình.

Nguồn: http://danviet.vn/neu-chong-muon-vo-yeu-minh-hon-dan-ong-hay-thuong-xuyen-lam-3-dieu-nay-5020211...

Cãi nhau với chồng, nghe con gái nói câu này khiến tôi sững sờ

Chỉ vì tôi không kiếm được nhiều tiền như chồng mà vị thế trong nhà của tôi bị cả con gái mình coi thường.

Theo Phan Hằng - 163 (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung