Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản khiến chồng trốn biệt vì nhu cầu "yêu" quá nhiều

Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 08:29 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, nhu cầu của mỹ nhân xinh đẹp cũng khiến chồng cô đáp ứng không nổi.

Mới đây, Nozomi Sasaki -  mỹ nhân được mệnh danh "đẹp nhất Nhật Bản" đã khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ sở thích và nhu cầu yêu đương mãnh liệt của mình.

Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản khiến chồng trốn biệt vì nhu cầu "yêu" quá nhiều - 1

Theo chia sẻ của Nozomi Sasaki, những ngày nghỉ, cô đều mong muốn một ngày được ba lần yêu đương nóng bỏng với chồng. Nếu như chỉ được nghỉ nửa ngày, cô cũng muốn được chồng yêu thương không rời.

Cô cũng cho hay, mỗi ngày, cô đều luôn có nhu cầu được thân mật với chồng. Ham muốn và nhu cầu của mỹ nhân Nhật Bản này cũng khiến chồng cô -  nghệ sĩ Ken Watabe, người hơn cô 15 tuổi có vẻ không đáp ứng nổi. Ken thường viện mọi lý do để không về nhà, tránh phải gặp tình huống khó xử với vợ.

Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản khiến chồng trốn biệt vì nhu cầu "yêu" quá nhiều - 2

Theo thông tin đăng tải, 2 năm trước, Ken Watabe và Nozomi Sasaki đã từng có tin đồn rằng, thực ra Ken Watabe không tính đến chuyện kết hôn, sở dĩ có đám cưới là vì Nozomi công khai tin tức mang thai.

Cư dân mạng cũng phát hiện, sau khi hai người kết hôn, Nozomi Sasaki rất ít khi đề cập đến chồng mình. Mới đây, Nozomi Sasaki đã xóa bỏ một số tấm ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng. Toàn bộ động thái khiến mọi người suy đoán, có lẽ hôn nhân của hai người đã gặp trắc trở. Tuy vậy, cả hai không có bất cứ lời giải thích nào.

Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản khiến chồng trốn biệt vì nhu cầu "yêu" quá nhiều - 3

Qua lần chia sẻ này, tên tuổi của Nozomi Sasaki một lần nữa lại gây được sự chú ý lớn.

Bị từ chối tình cảm, cô gái Sài thành lột xác nóng bỏng trai theo không hết

Biến mình thành cô gái quyến rũ mơn mởn, Phương Trang có cuộc sống hoàn toàn mới.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình