Muốn bố mua xe sang, thiếu gia dùng chìa khóa vạch xước xe BMW mới cứng cửa hàng

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 16:31 PM (GMT+7)

Sau khi cào xước chiếc xe sang BMW, chàng trai thản nhiên nói rằng: "Tôi sẽ mua chiếc xe này".

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Mới đây, tại showroom ô tô nổi tiếng thuộc thị trấn Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, đã xảy ra sự việc hy hữu. Một chàng trai trẻ sau khi xem xét một vòng đã quyết định chọn một chiếc BMW màu xanh lam đậm. Thế nhưng do không có tiền để trả, lại muốn buộc bố phải mua xe cho, chàng trai đứng cạnh chiếc xe và dùng chìa khóa đề cào xước những vệt dài trên cánh cửa, bất chấp mọi nỗ lực ngăn cản của nhân viên showroom. Ngay sau đó, chàng trai thản nhiên nói rằng: "Tôi sẽ mua chiếc xe này".

Muốn bố mua xe sang, thiếu gia dùng chìa khóa vạch xước xe BMW mới cứng cửa hàng - 1

Không tin lời chàng trai, nhân viên showroom gọi điện cho cảnh sát để báo cáo sự việc. Thời điểm cảnh sát có mặt, chàng trai không hề sợ hãi, vẫn rất bình tĩnh trả lời: "Bố đã hứa mua tặng tôi một chiếc xe sang nếu tôi lấy được bằng lái nhưng bây giờ ông ấy lại không giữ lời. Chính bố tôi đã ép tôi phải dùng chìa khóa cào xước chiếc xe BMW này".

Tính toán chi ly muốn buộc bố phải mua xe cho mình, chàng trai có lẽ không nghĩ đến chuyện bị cảnh sát bắt. Không rõ cuối cùng người bố có mua cho anh chàng chiếc xe sang này không nhưng căn cứ vào cách cư xử và hành động lỗ mãng của anh chàng thì sớm hay muộn thiếu gia thế hệ "phú nhị đại" này cũng sẽ bị pháp luật nước này trừng trị.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/muon-bo-mua-xe-sang-thieu-gia-dung-chia-khoa-vach-xuoc-xe-bmw-moi-cun...

Ham ”săn” gái nhà lành, thiếu gia trẻ trả giá đau đớn

Thảo My làm tôi tin rằng em là con nhà lành, vì hoàn cảnh gia đình mà phải chấp nhận kiếm sống ở nơi đầy cạm bẫy này

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019