Mới 25 tuổi đã không còn ham muốn, tôi phải làm sao?

Sự kiện: Những tâm sự hay

Trước đây nhu cầu sinh lý của em rất bình thường nhưng bây giờ em không còn ham muốn nữa.

Xin chào chuyên gia tư vấn!

Em năm nay 25 tuổi. Trước đây, mọi hoạt động của em đều rất bình thường, nhu cầu sinh lý cũng vậy. Nhưng 2 năm trở lại đây, em không hiểu tại sao em không còn ham muốn tình dục và rất tự ti khi gặp phụ nữ. Mỗi lần 'gần gũi' bạn gái, em đều bị xuất tinh sớm. Vậy em xin nhờ chuyên gia tư vấn giùm và cách điều trị ra sao ạ?

Mới 25 tuổi đã không còn ham muốn, tôi phải làm sao? - 1

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chào bạn.

Bạn là nam giới 25 tuổi. Nếu nhu cầu sinh lý của bạn đang “rất bình thường” mà 2 năm trở lại đây “không hiểu tại sao” bạn không còn ham muốn nữa và rất tự ti khi gần phụ nữ? Nếu đây là vấn đề bệnh lý thì trước hết bạn nên đến gặp bác sĩ nam khoa để thăm khám cụ thể mới phát hiện được nguyên nhân và có cách điều trị kịp thời.      

Nếu bác sĩ kết luận là bạn bình thường không có vấn đề bệnh lý thì nhiều khả năng bạn đã gặp một chấn thương tâm lý khiến bạn dị ứng với phụ nữ và không còn ham muốn tình dục nữa. Bạn thử nhớ lại xem thí dụ như bạn có từng bị bạn gái lừa dối hay làm điều gì đó khiến bạn bị tổn thương sinh ra dị ứng với phụ nữ? Cũng có thể do bạn tỏ tình và bị từ chối một cách phũ phàng khiến bạn bị “sốc” và từ đó bạn mất tự tin khi gần phụ nữ.

Mới 25 tuổi đã không còn ham muốn, tôi phải làm sao? - 2

Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa

Nếu đúng như thế bạn phải thay đổi cách nhìn đi. Một người phụ nữ không yêu ta không có nghĩa là trên thế giới này không ai yêu ta cả. Vấn đề là ta có tìm được đúng “nửa kia” của mình không và xem lại cách tỏ tình của mình như thế nào? 

Nhưng câu hỏi thứ hai của bạn lại là “Mỗi lần gần bạn gái em đều bị xuất tinh sớm”. Mới đầu tôi tưởng bạn cứ “ngồi gần” bạn gái là mất tự tin nhưng lại có câu “xuất tinh sớm” tức là bạn đã quan hệ tình dục với đối tác thì hoàn toàn mâu thuẫn với điều bạn kể ở trên là “2 năm trở lại đây em không còn ham muốn tình dục nữa”. Nếu không có ham muốn thì quan hệ làm sao được mà xuất tinh sớm với chả  muộn?'

Bạn lại hỏi tiếp sang cách điều trị bệnh xuất tinh sớm ? Tôi nghĩ bạn nên đi thăm khám xem xét về bệnh tình để tìm ra cách điều trị thích hợp nhất.

Chúc bạn điều trị thành công.và lấy lại tự tin, bản lĩnh đàn ông của mình.

Bạn muốn tâm sự

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Chiều ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN