Mê muội trai trẻ, tôi nhận phải hậu quả đau đớn

Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 10:46 AM (GMT+7)

Khi có tiền, hắn ta đi bar, rồi đưa về nhà những cô gái không đứng đắn và cấm tôi xen vào chuyện của hắn.

Tôi và chồng trước ly hôn không phải vì mâu thuẫn, xích mích hay phản bội, ngoại tình. Chúng tôi ly hôn là bởi vì kết hôn đã nhiều năm nhưng không có con. Vì vấn đề này, chồng tôi gặp rất nhiều áp lực từ gia đình. Nếu như chồng tôi xuất thân từ gia đình phổ thông, bình thường thì khi chúng tôi không có con sẽ có thể nhận con nuôi. Thế nhưng, chồng tôi lại xuất thân trong gia đình giàu có, danh giá, không có con là một trong những sai lầm lớn nhất, bất hiếu nhất.

Tôi vẫn còn nhớ sau khi ly hôn, chồng tôi đến thăm, thấy tôi sống tạm bợ thì anh nói rằng: "Anh rất đau lòng, anh rất hổ thẹn vì không bảo vệ được em. Vì thế, anh quyết định mua cho tôi một căn biệt thự và cho em số tiền đủ để em sống sung sướng đến cuối đời. Tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm, nay anh ấy chỉ đền bù được cho em về vật chất".

Khi đó tôi đã gần 40 tuổi. Đối với tình yêu, tôi chẳng ôm hy vọng gì, cũng không có tâm tư tìm hiểu bất cứ một ai. Thế nhưng chuyện gì cũng không tính được trước, tôi bị một chàng trai trẻ mới hơn 20 tuổi theo đuổi suốt nửa năm. Người đó làm nhân viên trong một cửa hàng tiện lợi, nơi tôi hay vào mua đồ, qua qua lại lại liền quen biết.

Mê muội trai trẻ, tôi nhận phải hậu quả đau đớn - 1

Ảnh minh họa.

Ban đầu tôi cũng không tin tưởng anh ta vì tôi không nghĩ rằng, một chàng trai 20 tuổi lại trúng tiếng sét tình yêu với mình. Tôi luôn tự nhủ với bản thân: chỉ cần cậu ta tỏ tình, tôi sẽ nghiêm mặt từ chối ngay lập tức.

Không thể phủ nhận rằng khi có người theo đuổi, tôi cảm thấy vui vẻ, thú vị hơn nhưng yêu đương với một cậu nhóc nhỏ hơn mình một nửa tuổi, tôi thực sự không có hứng thú.

Vậy mà suốt nửa năm trời, dù bị tôi từ chối bao nhiêu lần, chàng trai ấy vẫn kiên trì bày tỏ tình cảm. Từ khó chịu đến cảm thấy thú vị, cuối cùng tôi cũng bị cảm động, đáp ứng lời tỏ tình của cậu ta. Cậu ấy còn trẻ, còn lãng mạn, và luôn đem đến cho tôi những cảm xúc mới lạ. Tôi từ từ đắm chìm trong những lời mật ngọt của cậu ấy.

Chúng tôi tìm hiểu, hẹn hò yêu đương một thời gian thì đi đến quyết định kết hôn. Sau khi kết hôn, chồng mới đối xử với tôi cũng rất tốt, chỉ là luôn thúc giục tôi bán biệt thự lấy tiền để kinh doanh.

Tính tôi vốn thích ổn định, hơn nữa lại không có khiếu buôn bán nên tôi thực sự không muốn bán nhà. Thế nhưng, ngày qua ngày, chồng mới nói với tôi rằng, nhà là nơi để ở, chỉ cần đủ là được, cần gì phải ở biệt thự to rộng thế này, ở không hết lại có phần lạnh lẽo, bán đi mua nhà nhỏ hơn, sẽ có không khí gia đình hơn. Và số tiền còn thừa sẽ mở một siêu thị. Khi đó, mỗi ngày tôi đều có tiền thu nhập, kinh tế ổn định. Sau khi công việc vào guồng quay, có thời gian, hai vợ chồng sẽ đi du lịch khắp nơi.

Nghe bùi tai, tôi quyết định bán biệt thự, đem toàn bộ tiền đưa cho chồng mới. Chẳng ngờ, sau khi mở siêu thị, tình cảm của anh ta đối với tôi tựa như người qua đường, lạnh lùng, khó chịu. Tôi chỉ cần làm không vừa lòng điều gì, anh ta liền mắng chửi, thậm chí đánh đập tôi.

Tôi cũng chẳng dám kể với ai về nỗi đau mình đang chịu đựng, còn gã chồng trẻ của tôi coi tôi như kẻ mắt mù tai điếc. Khi có tiền, là ông chủ, hắn ta đến quán bar, rồi lúc về còn mang theo những cô gái trẻ không đứng đắn, nói thẳng với tôi rằng, tôi đừng nên xen vào chuyện của người khác.

Quá đau đớn vì bị lừa tình, lừa tiền, tôi viết đơn ly hôn. Đáng giận là khi đưa cho gã chồng trẻ, hắn ta nhếch môi nói rằng không đồng ý, còn hét lên với tôi: "Cô phải đền bù phí tổn thất tinh thần, tổn thất tuổi thanh xuân cho tôi". Lúc đó, tôi quá bực tức, liền cho hắn ta một cái tát. Thế nhưng, không những không xấu hổ vì sự bỉ ổi của mình, hắn ta còn đánh đập lại tôi.

Xin mọi người cho tôi lời khuyên, tôi nên làm những gì để thoát khỏi gã chồng trẻ đào mỏ này.

Ngỡ ngàng hình ảnh của Lệ Rơi sau ca đại phẫu nhan sắc

Những hình ảnh đầu tiên sau khi sửa mũi của Lệ Rơi khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung