Mẹ đơn thân khó tính “từ chối phũ” ông bố hai con

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Được mai mối cùng người cùng cảnh ngộ, bà mẹ hai con thẳng thắn đưa ra lý do từ chối khiến ai cũng tiếc nuối.

Mẹ đơn thân khó tính “từ chối phũ” ông bố hai con - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 934 cùng Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Quang Phong (46 tuổi, Bến Tre) - buôn bán tự do và Ánh Dung (46 tuổi, TP.HCM) - buôn bán hoa quả tại nhà.

Ánh Dung có điểm mạnh hòa đồng, hay giúp đỡ người khác; điểm yếu kỹ tính và nóng tính.

Mẹ đơn thân khó tính “từ chối phũ” ông bố hai con - 2

Đàng gái đã ly hôn cách đây 9 năm, hiện là mẹ đơn thân của hai con gái (22 tuổi và 18 tuổi). Sau khi lo cho các con trưởng thành, cô mới nghĩ đến chuyện đi tìm hạnh phúc riêng.

Cô mong tìm được người hiền lành, biết vun vén gia đình và thích làm thiện nguyện. Cô không thích đàn ông nhậu nhẹt, cờ bạc, ăn chơi.

Mẹ đơn thân khó tính “từ chối phũ” ông bố hai con - 3

Quang Phong là người đàn ông hiền lành, dễ tính, ít nói, dễ tha thứ. Anh cũng đã "lỡ chuyến đò", đang nuôi hai con gái (11 tuổi và 5 tuổi).

Đến với chương trình, đàng trai tìm bạn gái hiền lành, vị tha, không càm ràm và ghen tuông thái quá.

Trước khi mở rào, bà mối Ngọc Lan hỏi ý kiến con gái Ánh Dung, cô bé 18 tuổi nói rằng: "Sự quyết định là ở mẹ, nếu mẹ tìm hiểu và thấy hợp thì con cũng mong mẹ tìm được hạnh phúc cho mình để sau này có người bầu bạn, phụ mẹ".

Mẹ đơn thân khó tính “từ chối phũ” ông bố hai con - 4

Cùng gặp gỡ trực tiếp, cặp đôi có hoàn cảnh tương đồng đều gây thiện cảm dành cho đối phương. Xuất phát từ những tổn thương, Quang Phong mong muốn tìm người bạn đời chung thủy, hiền lành để gắn kết lâu dài. Anh cho biết nếu cả hai đến với nhau thì có thể ở chỗ bạn gái hoặc nhà mình, miễn là nơi đó làm ăn được.

Tuy nhiên, Ánh Dung lại không đồng tình với suy nghĩ này. Theo cô, đàng trai phải định hướng rõ ràng về công việc, nếu về quê thì phải có kinh tế vững vàng. Bà mẹ hai con thẳng thắn: "Ví dụ anh về quê thì anh có đất mình trồng trọt, mở nhà trọ kinh doanh hay làm gì đó. Chứ bây giờ mà anh còn đi chỗ này chỗ kia lập nghiệp thì không hay lắm".

Mẹ đơn thân khó tính “từ chối phũ” ông bố hai con - 5

Đáp lại, Quang Phong cho biết mình đang có ý định xây nhà trọ cho thuê. Lúc này, Ngọc Lan gợi ý cho đàng trai nên xây nhà trọ để lấy tiền hằng tháng, rồi lên TP.HCM ở để phụ cho Ánh Dung buôn bán. Trong khi đó, Quyền Linh "mách nước" anh nên mang cam lên bán thiếu để "nợ tiền rồi sẽ nợ tình, trả bằng tình rồi ở đây luôn".

Sau khi được ông bà mối nhiệt tình "đẩy thuyền", Quang Phong đã chủ động nắm tay Ánh Dung bày tỏ tình cảm bằng những câu hát ngọt ngào.

Mẹ đơn thân khó tính “từ chối phũ” ông bố hai con - 6

Kết thúc cuộc trò chuyện, mẹ đơn thân đã từ chối hẹn hò với lý do không có cảm xúc và hy vọng cả hai có thể làm bạn. Dù tiếc nuối nhưng Ngọc Lan và Quyền Linh đành tôn trọng quyết định của khách mời.

Mẹ đơn thân khó tính “từ chối phũ” ông bố hai con - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹ đơn thân “phũ phàng” trả lại quà sau khi từ chối hẹn hò

Được mai mối cùng ông chủ tiệm sửa xe, bà mẹ một con thẳng thắn từ chối gây tiếc nuối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN