MC dự báo thời tiết Nhật bản gây sốt vì quá xinh đẹp

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 14:44 PM (GMT+7)

Rất nhiều cư dân mạng Nhật Bản cho biết, trước khi đi làm, họ nhất định phải xem chương trình dự báo thời tiết do Asuka dẫn.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Không ít người có thói quen trước khi đi làm sẽ xem bản tin dự báo thời tiết. Sau khi xem xong mới quyết định sẽ mặc gì đi làm cho phù hợp. Nếu như MC dự báo thời tiết có vẻ đẹp ngọt ngào, nhất định sẽ khiến một ngày mới thêm tươi đẹp hơn.

MC dự báo thời tiết Nhật bản gây sốt vì quá xinh đẹp - 1

Mới đây, một MC thời tiết nhờ dáng vẻ xinh đẹp, quyến rũ đã trở nên vô cùng nổi tiếng, được ca tụng là "nữ thần dự báo thời tiết" hay "nữ thần thời tiết Nhật Bản".

MC dự báo thời tiết Nhật bản gây sốt vì quá xinh đẹp - 2

Dáng dấp của nữ thần thời tiết vô cùng xinh đẹp, cười rộ lên lại càng khiến người xem bị thu hút. Trong những bản tin có mặt nữ MC này, người xem cho biết, họ cảm thấy ngày mới gặp được nữ thần, cả ngày đều có tinh thần phấn chấn.

MC dự báo thời tiết Nhật bản gây sốt vì quá xinh đẹp - 3

Theo tìm hiểu, nữ MC thời tiết này có tên Asuka Kijima, sinh ngày 15/2/1996. Năm nay mới chỉ 23 tuổi thế nhưng Asuka đã có sự nghiệp và thành tích ấn tượng, nhiều người mong ước.

MC dự báo thời tiết Nhật bản gây sốt vì quá xinh đẹp - 4

Khi tròn 21 tuổi, Asuka Kijima đã trở thành MC thời tiết của chương trình phát thanh tin tức buổi sáng ZIP!. Ngay khi xuất hiện, Asuka đã gây xôn xao nhờ vẻ xinh đẹp, tươi mới và giọng nói bắt tai, thu hút của mình.

MC dự báo thời tiết Nhật bản gây sốt vì quá xinh đẹp - 5

Được biết, nhờ ngoại hình bắt mắt và chiều cao 1m71, từ khi còn là học sinh trung học, Asuka đã được mời làm người mẫu của một số nhãn hàng thời trang dành cho giới trẻ. Asuka cũng từng quay quảng cáo và đóng MV cho một số ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

MC dự báo thời tiết Nhật bản gây sốt vì quá xinh đẹp - 6

Đứng trước máy quay, Asuka vô cùng tự tin, nụ cười ngọt ngào của "nữ thần thời tiết" cũng trở thành điểm nhấn của chương trình tin tức buổi sáng.

Khi Asuka không ở trường quay mà tác nghiệp ngoài trời, với biểu cảm dễ thương và động tác linh hoạt, thoải mái, cô tiếp thêm tinh thần phấn chấn cho nhiều người vào buổi sáng.

MC dự báo thời tiết Nhật bản gây sốt vì quá xinh đẹp - 7

Mới đây, những hình ảnh của Asuka một lần nữa lại được lan truyền, thu hút sự chú ý của cư dân mạng không chỉ trong nước. Rất nhiều cư dân mạng Nhật Bản cho biết, trước khi đi làm, họ nhất định phải xem chương trình dự báo thời tiết do Asuka dẫn.

MC dự báo thời tiết Nhật bản gây sốt vì quá xinh đẹp - 8

"Vừa mới buổi sớm đã thấy tinh thần phấn chấn hơn khi thấy Asuka", "Điều mong đợi nhất mỗi buổi sáng của tôi chính là được nhìn thấy nụ cười của nữ thần thời tiết Asuka"..., cư dân mạng bình luận.

Mua quần áo cởi đồ thử ngay giữa cửa hàng, gái trẻ gặp cái kết đắng

Cô Lang không ngại ngần cởi bỏ bộ quần áo trên người, gần như khỏa thân và liên tục mặc thử đồ mới của cửa hàng.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019