Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Mất điện thoại, trộm yêu cầu chuộc ảnh nóng

Thứ Ba, ngày 23/09/2014 00:14 AM (GMT+7)

Chàng trai người Anh đã bị mất cắp điện thoại, trong đó có rất nhiều ảnh nóng của người yêu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ryan Hall, chàng trai 21 tuổi và người yêu là cô Charlotte Keeney, 18 tuổi người Anh hiện đang là nạn nhân của vụ tống tiền chuộc ảnh nóng. 

Mất điện thoại, trộm yêu cầu chuộc ảnh nóng - 1

Hình ảnh Ryan Hall cùng bạn gái Charlotte Keeney đang hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại Tunisia (Ấn Độ) - nơi mà họ đã bị đánh cắp điện thoại.

Ryan Hall đã bị lấy cắp chiếc Iphone của mình khi đang hưởng chuyến du lịch lãng mạn cùng bạn gái ở Tunisia, Ấn Độ. Tên trộm vẫn chưa tìm ra song hắn đã chủ động liên lạc với Ryan Hall qua số điện thoại mẹ anh và đe dọa rằng, nếu anh không nhanh chóng đưa cho hắn số tiền là £1,600 (khoảng 55 triệu đồng Việt Nam)  thì loạt ảnh “nóng” của bạn gái anh cùng những hình ảnh thân mật, nhạy cảm của họ có trong điện thoại sẽ bị tung lên mạng.

Mất điện thoại, trộm yêu cầu chuộc ảnh nóng - 2

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Sentido Phenicia, nơi đôi bạn trẻ lựa chọn dừng chân.

Tuy nhiên, cả Ryan và Keeney không chấp nhận điều đó. Cặp đôi này trả lời rằng, họ sẽ báo cảnh sát. Nhưng ngay sau đó, họ đã nhận được một tin nhắn với nội dung: “OK, ngày mai các người sẽ nhận được một bất ngờ cực lớn. Tạm biệt”.

Và “bất ngờ cực lớn” mà đôi bạn trẻ này được nhận đó sẽ là hàng loạt bức hình nhạy cảm của Keeney và những hình ảnh 2 người họ thân mật trong điện thoại. Chúng sẽ được tên trộm công khai tràn lan trên mạng xã hội facebook.

Mất điện thoại, trộm yêu cầu chuộc ảnh nóng - 3

Toàn cảnh bãi biển Hammamet, Tunisia, Ấn Độ, nơi Ryan cùng bạn gái hưởng kì nghỉ “đáng nhớ” của mình.

Theo ông Harry Fletcher, phát ngôn viên của Ấn Độ cho biết: “Gần đây trên địa bàn khu vực đã xảy ra rất nhiều vụ việc mất cắp điện thoại di động. Theo điều tra, chúng tôi phát hiện ra rằng, kẻ trộm cực kỲ tinh vi và nguy hiểm, chúng đã nắm được điểm yếu của nạn nhân, đó là những bức hình cá nhân nhạy cảm, riêng tư có trong điện thoại di động và lấy chúng làm mồi để đòi tiền chuộc. Đây quả là một sự việc đáng quan ngại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang gấp rút điều tra sự việc của anh Ryan và cô Keeney để họ được bảo đảm quyền lợi riêng tư của mình trên đất nước của chúng tôi”.

Theo Thanh Trà (Theo Dailymail) (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang