Lý do khiến bà mẹ vẫn nhất quyết cho hai con trai 5 - 6 tuổi bú sữa

Thứ Sáu, ngày 22/10/2021 08:25 AM (GMT+7)

Bà mẹ hai con cho biết, một cậu con trai tuyên bố muốn được chăm sóc cho đến khi 10 tuổi. 

Lý do khiến bà mẹ vẫn nhất quyết cho hai con trai 5 - 6 tuổi bú sữa - 1

Sheryl Wynne (39 tuổi) ở West Yorkshire (Anh), nói rằng việc cho các con trai đang tuổi đi học bú sữa mẹ là điều “hoàn toàn bình thường” vì nó đã củng cố mối quan hệ gắn bó lâu dài giữa chúng và khiến chúng trở nên “gần gũi hơn”.

Bà mẹ cho hai con trai Riley (6 tuổi) và Mylo (5 tuổi) bú trước khi đi học, vào buổi tối và suốt đêm, thậm chí còn cho chúng ăn trong sân chơi của trường mầm non.

Sheryl nói rằng, sữa mẹ là công cụ nuôi dạy con cái tối thượng vì nó giúp trẻ bình tĩnh và an ủi khi chúng khó chịu hoặc đau ốm. Tuy nhiên, cô lại nhận được những bình luận tiêu cực từ những người lạ và các thành viên trong gia đình. Nhiều người đặt câu hỏi liệu cách con cô ấy cư xử có phải là do chúng vẫn được bú mẹ hay không? Sheryl lập luận rằng, “Chúng vẫn là trẻ con”.

Ban đầu, cô dự định ngừng cho con bú khi Riley lên 3 nhưng cô muốn chúng là một phần của quyết định - và Riley đã nói rằng cậu bé sẽ không dừng lại cho đến khi lên 10 tuổi.

Bất chấp những lời nhận xét tiêu cực từ gia đình và bạn bè, Sheryl coi việc cho con bú như một cách để kết nối với các con trai của cô, thậm chí cô còn dùng nó để dỗ dành chúng trong sân chơi của trường.

Sheryl chia sẻ: “Đó là về sự thoải mái. Nếu con bị ốm, đó là nơi con muốn đến để giúp con bình tĩnh lại nhưng chúng ta không sống trong một xã hội ủng hộ điều đó ngay từ khi còn nhỏ, đó là lý do tại sao chúng ta không thấy điều đó. Các con muốn ở bên tôi và ôm ấp tôi ngay cả khi chúng không bú mẹ.

Nhiều người cũng hỏi tôi có nên dừng lại hay không. Họ đặt câu hỏi liệu cách các con tôi cư xử có liên quan gì đến việc chúng được bú sữa mẹ hay không. Mọi người nghĩ rằng họ là chuyên gia về con cái của người khác nhưng tôi không làm điều đó một cách mù quáng mặc dù tôi đang làm theo bản năng của mình theo nhiều cách”.

Lý do khiến bà mẹ vẫn nhất quyết cho hai con trai 5 - 6 tuổi bú sữa - 2

Cô nói thêm: “Riley và Mylo tiếp thu ý kiến ​​của mọi người. Riley sẽ không yêu cầu điều đó khi chúng tôi ra ngoài vì cậu bé biết người khác sẽ nhìn thấy. Riley chỉ đứng sau cánh cửa đóng kín còn Mylo thì rất tự tin.

Trước khi Mylo đi học mẫu giáo, cậu bé đã xin sữa mẹ ở sân chơi vào buổi sáng. Mylo đưa tôi đến băng ghế dự bị và tôi đã thấy hơi e ngại. Tôi muốn nói với Mylo rằng chúng tôi sẽ không làm ở đó vì mọi người có thể nhìn thấy nhưng tôi không muốn chuyển sự lo lắng của mình cho con".

Sheryl cho biết, việc cho con bú đã giúp cô vượt qua những tổn thương khi sinh nở và củng cố mối liên hệ giữa cô với các con trai.

Lý do khiến bà mẹ vẫn nhất quyết cho hai con trai 5 - 6 tuổi bú sữa - 3

Sheryl hy vọng cô có thể xóa tan một số lầm tưởng xung quanh việc cho con bú theo kỳ hạn tự nhiên, thực hành cho đến khi đứa trẻ quyết định cai sữa.

Sheryl nói: “Tôi nhớ mình đã chơi với búp bê khi còn nhỏ và giả vờ cho chúng bú sữa mẹ vì tôi nghĩ đó là những gì bạn làm và là nguồn gốc của sữa. Đó là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho cả ba chúng tôi khi làm điều đó cùng nhau. Riley sẽ đưa tay ra và vuốt ve đầu Mylo hoặc nắm tay cậu bé, đó là cách tôi cảm thấy nó phải như vậy và tôi tự tin hơn rất nhiều với cơ thể của mình”.

Lý do khiến bà mẹ vẫn nhất quyết cho hai con trai 5 - 6 tuổi bú sữa - 4

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-khien-ba-me-van-nhat-quyet-cho-hai-con-trai-5-6-tuoi-bu-sua-502021221082...

”Bà mẹ ngực trần cho con bú” khoe nhan sắc nõn nà sau 6 năm nổi tiếng

Sau 6 năm nổi tiếng vì bộ ảnh ngực trần cho con bú, bà mẹ Nha Trang ngày ngày xinh đẹp, gợi cảm, nõn nà.

Theo T.V - Dailymail (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung