“Lương mỗi năm con trai tôi 3 tỷ, cô có dám ly hôn không?”

Thứ Tư, ngày 18/05/2022 16:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi rơi vào tình huống chồng ngoại tình, liệu có bao nhiêu người dám dũng cảm thoát ra vũng bùn này?

“Lương mỗi năm con trai tôi 3 tỷ, cô có dám ly hôn không?” - 1

Cô dũng cảm ly hôn người chồng giàu có. (Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống, không thiếu những người đàn ông sau khi trở nên giàu có đều muốn ngoại tình. Họ dễ dàng viện ra vô số lý do hợp lý hóa điều này, chẳng hạn như để trải nghiệm, mua vui qua đường, không có ý định nghiêm túc, bị lừa, không hợp… Cuối cùng, sau những cuộc vui như vậy, họ làm tổn thương vợ mình, phá huỷ hạnh phúc gia đình và hậu quả có khi còn tệ hơn thế nữa.

Anh và cô kết hôn nhiều năm nhưng chưa có con. Thực ra, không phải cô không muốn mà vì chồng cô cho rằng, điều kiện kinh tế hiện tại chưa ổn định, công việc bận rộn nên tạm gác lại chuyện con cái. Vì vậy, cô và chồng cứ sống như thế suốt bao năm. Bây giờ, chồng cô đã có một sự nghiệp vững chắc, cô muốn có con nhưng anh vẫn viện cớ từ chối.

Cô cảm thấy rất khó hiểu tại sao bao năm rồi chồng vẫn cứ trì hoãn chuyện con cái như vậy. Cô bí mật điều tra và phát hiện mình bị lừa dối. Sự chờ đợi của cô bao năm chỉ để đổi lại cảnh anh yêu người phụ nữ khác khi đã có sự nghiệp thành công.

Lúc nào cô cũng hết lòng ủng hộ sự nghiệp của chồng. Để rồi bây giờ khi nhan sắc không còn, tuổi xuân trôi qua, con cái không có và chứng kiến cảnh chồng ngoại tình, cô cảm thấy cú sốc này quá lớn. Kể từ khi biết được sự thật, cô lúc nào cũng buồn rười rượi, không hiểu bản thân mình đã sai ở đâu. Cô hy sinh nhiều cho chồng là vậy, cuối cùng cái cô nhận lại chỉ là sự phản bội.

Cô không chấp nhận việc bị chồng lừa dối như thế này nên đề nghị ly hôn. Chuyện này tới tai mẹ chồng nhưng bà ra sức phản đối quyết liệt. Bà cho rằng, chuyện xấu trong gia đình không được để lộ ra ngoài, đàn ông vụng trộm một chút chẳng có gì là lạ.

Mẹ chồng ra sức thuyết phục cô tha thứ cho con trai bà nhưng cô “nuốt không trôi” những lời bà nói.

Cuối cùng, bà khinh khỉnh nói với cô rằng: "Cô có gan thì ly hôn đi. Mỗi năm con trai tôi kiếm được 3 tỷ, khối cô gái trẻ đẹp muốn cưới nó làm chồng”.

Cô đáp lại: “Mẹ tưởng con không dám sao?”.

Rất nhanh sau đó, cô nộp đơn lên tòa án và tài sản được chia đôi. Mẹ chồng mắng cô là người phụ nữ ham tiền, sống không tình nghĩa. Vợ chồng sống với nhau bao nhiêu năm mà chỉ vì chút chuyện ngoại tình đã dứt áo ra đi.

Lúc này, cô mặc kệ những lời mắng nhiếc của mẹ chồng. Người có lỗi nhất trong chuyện này là chồng cô. Cô cho rằng, đây là kết cục anh ta đáng phải nhận được.

Sau khi câu chuyện của cô được chia sẻ, nhiều người tỏ ra rất thông cảm. Một số người an ủi cô rằng, tuy không có duyên về đường con cái nhưng ít ra cô cũng được bù đắp về mặt tài chính. Cuộc sống này còn rất nhiều người tốt, việc cô không vướng bận con cái cũng thuận lợi cho việc tái hôn hơn. Xã hội cởi mở, nếu cô không mặc cảm chuyện mình từng bị đổ vỡ trong hôn nhân, chắc chắn sẽ tìm được một người đàn ông tốt khác.

Người ta thường nói rằng, hôn nhân là mồ chôn của ái tình. Điều đó chẳng hề sai bởi sau khi kết hôn, tình cảm yêu đương nồng nhiệt ban đầu sẽ dần nhạt đi. Đặc biệt, đàn ông khi có sự nghiệp vững chắc thường rất dễ bị cám dỗ bởi những phụ nữ trẻ đẹp.

Thế nhưng, nếu đó là một người đàn ông sống có trách nhiệm, họ sẽ đủ bản lĩnh chống lại việc ngoại tình. Dù có xảy ra chuyện gì, phụ nữ cũng cần giữ phẩm giá cho mình, không cho phép người khác tiếp tục lừa gạt và làm tổn thương mình.

Nguồn: http://danviet.vn/luong-moi-nam-con-trai-toi-3-ty-co-co-dam-ly-hon-khong-50202218516520794.htm

Đi thu tiền thuê nhà, tôi sững người khi thấy món đồ của chồng ngoài cửa

Tôi không ngờ người phụ nữ thuê nhà mình lại có mối quan hệ phức tạp với chồng như vậy.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung