Liều mạng sinh con cho nhân tình, người phụ nữ gặp cái kết phũ phàng

Sinh con trai cho nhân tình xong, người phụ nữ nhận tin ung thư giai đoạn cuối. Liền sau đó, nhân tình của cô chặn liên lạc, lấy vợ khác.

Theo thông tin đăng tải, cô Trần Tư Nhã, 40 tuổi, người Trung Quốc, trước đây đã từng kết hôn cùng chồng trước có một con trai, một con gái. Thế nhưng qua quá trình chung sống, tình cảm giữa hai người không tốt, thường xuyên cãi vã. Trong lúc này, anh Lưu Vũ Kiệt lại theo đuổi cô Trần Tư Nhã. 

Mỗi ngày, anh Lưu đều hỏi han ân cần, nói lời yêu thương, tặng nhiều quà đắt tiền Đồng thời, vô tình hay cố ý, anh Lưu cũng để lộ ra mình có nhà, có xe ở thành phố, có cả cửa hàng, điều kiện kinh tế tương đối khá. Cô Trần vốn đã nản lòng thoái chí với cuộc hôn nhân của mình cuối cùng đã cảm động và đến với anh Lưu. 

Liều mạng sinh con cho nhân tình, người phụ nữ gặp cái kết phũ phàng - 1

Ảnh minh hoạ.

Trong quá trình sống chung, cô Trần mạo hiểm mang thai vào sinh cho anh Lưu một đứa con trai. Nhưng do tuổi cao, cô Trần sinh non. Bé trai mới sinh đã phải nằm trong lồng ấp, chi phí y tế rất lớn. 

Những tưởng liều chết để lưu lại huyết thống của bạn trai thì sẽ khiến anh Lưu cảm động và sẵn sàng chung tay lập gia đình mới, cô Trần tràn đầy hy vọng. Không ngờ, sau khi sinh được một tháng, cô Trần được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Chưa kết bàng hoàng với kết quả từ bác sỹ, cô Trần lại nhận được tin, anh Lưu đã kết hôn với người phụ nữ họ Phó. 

Không cam lòng, cô Trần nhiều lần muốn tìm anh Lưu để hỏi rõ ràng nhưng đối phương đã chặn hết thông tin liên lạc. Phẫn nộ cùng cực, cô Trần tìm đến nhà anh Lưu làm làm ầm ĩ mọi chuyện. Cô in ra các bê bối của anh Lưu và dán khắp nơi quanh khu anh Lưu sống để anh Lưu phải nhận kết quả thân bại danh liệt. 

Chia sẻ với phóng viên chuyện này, anh Lưu thản nhiên thừa nhận mình đã từng có quan hệ tình cảm với cô Trần nhưng không có ý định cưới cô. Hơn nữa, anh và cô Phó đã quen biết hơn 20 năm, cha mẹ hai bên đều ủng hộ cuộc hôn nhân này.

Lời qua tiếng lại, hiện anh Lưu và cô Trần chưa thống nhất được mức bồi thường và quyết định ra tòa, để toà án phán xử cho công bằng. 

Nguồn: http://danviet.vn/lieu-mang-sinh-con-cho-nhan-tinh-nguoi-phu-nu-gap-cai-ket-phu-phang-5020222331...

Cô gái khoe làm nhân tình người đáng tuổi bố khiến dân mạng phẫn nộ

Dù bị mắng chửi rất nhiều trên livestream, cô vẫn không hề thấy ngại ngùng.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung