Cô gái khoe làm nhân tình người đáng tuổi bố khiến dân mạng phẫn nộ

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Dù bị mắng chửi rất nhiều trên livestream, cô vẫn không hề thấy ngại ngùng.

Mới đây, một hot girl mạng xã hội khá xinh đẹp ở Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận khi phát ngôn về chuyện làm nhân tình của một người đàn ông giàu có, đáng tuổi ông mình. 

Cô gái khoe làm nhân tình người đáng tuổi bố khiến dân mạng phẫn nộ - 1

Hot girl thoải mái chia sẻ về việc cặp kè người tình già bằng tuổi ông

Theo thông tin đăng tải, hot girl này xuất thân là một MC mạng, 29 tuổi, đã từng kết hôn rồi ly hôn, có một con. Tuy đã từng mang thai, làm mẹ nhưng do biết giữ gìn sức khoẻ, ăn uống lành mạnh nên cô vẫn giữ được nhan sắc và thân hình cân đối. 

Vài ngày trước, trong một livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, hot girl này đã chia sẻ rằng, hiện cô đang ở với một người đàn ông giàu có, dù không phải vợ chồng nhưng cô đã mang thai. Đáng nói, người đàn ông này đã 69 tuổi, đáng tuổi bố cô. Bù lại, người này có tới 10 siêu xe sang trọng và 3 siêu xe thể thao, tiền tài cực kỳ hùng hậu. 

"Anh ấy thích phụ nữ như tôi, người đã ly hôn và có con. Hai chúng tôi ở chung với nhau rất vui vẻ, hoà thuận. Lên giường cũng chẳng cần làm gì, hai người chỉ ôm nhau ngủ, như vậy thật sự hạnh phúc. Tôi chính là người theo chủ nghĩa vật chất, sùng bái người giàu có", hot girl thoải mái nói.

Đối với đánh giá tiêu cực về mình, hot girl này không quan tâm, để ý. Dù bị mắng chửi rất nhiều trên livestream, cô vẫn tiếp tục ăn bánh và khẳng định, cuộc sống của mỗi người khác nhau, ai cũng phải sống cuộc đời của riêng mình, vậy thì sao phải bận tâm đến những gì người khác nói. 

Hot girl cũng chia sẻ thêm, mối quan hệ của cô và nhân tình giàu có đã vượt qua cả tuổi tác và vật chất, chính vì thế cô không quản người khác nói gì về mình, ngày ngày sống vui vẻ là được. 

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-khoe-lam-nhan-tinh-nguoi-dang-tuoi-bo-khien-dan-mang-phan-no-5020221531...

Ảnh cưới vợ trẻ chồng già bị dân mạng ném đá kịch liệt, sự thật khiến ai nấy muối mặt

Nhiều dân mạng buông lời chế giễu đám cưới của cụ ông 73 tuổi và cô nàng 29 tuổi rồi xấu hổ khi sự thật được phơi bày.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo SH) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung