Kỳ quặc cô gái bị cướp sàm sỡ còn lo lắng cho kẻ cướp

Thứ Năm, ngày 27/09/2018 15:11 PM (GMT+7)

Bị cướp tiền, quấy rối tình dục thế nhưng cô gái trẻ vẫn lo lắng cho tên trộm trẻ tuổi dại dột.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, tại Campuchia đã xảy ra câu chuyện hy hữu, một cô gái trẻ xinh đẹp đăng nằm ngủ trưa thì bị một tên trộm lẻn vào nhà định cướp tiền và cưỡng bức. Thế nhưng kỳ lạ thay, sau khi gặp nạn, cô gái trẻ không những không đau khổ, tức giận, còn lo lắng cho kẻ phạm tội.

Kỳ quặc cô gái bị cướp sàm sỡ còn lo lắng cho kẻ cướp - 1

Maya kể lại sự việc vừa trải qua với người thân

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ tên là Pich Maya, người Campuchia. Maya chia sẻ, vài ngày trước, trong lúc đang ngủ trưa trong nhà, cô đột nhiên cảm thấy trước ngực nặng nề. Khi mở mắt ra thì giật mình phát hiện trên người mình là một tên trộm bịt kín mặt. Không để Maya nói gì, tên trộm kề dao vào cổ cô và yêu cầu Maya phải đưa tiền cho hắn.

Lo sợ tính mạng mình gặp nguy hiểm, cô gái trẻ vội vàng nói cho tên trộm biết rằng, tất cả tài sản của cô đều ở trên bàn, tên trộm có thể lấy đi.

Nghe thế, tên trộm liền ra lệnh cho Maya phải tự lấy tiền đưa cho hắn. Đáng nói, trong lúc đó, tên trộm vẫn tiếp tục sàm sỡ, quấy rối cô gái trẻ, khiến cô vô cùng khó chịu.

Theo lời Maya, mặc dù bị quấy rối thế nhưng qua giọng nói, cô có thể đoán được tên trộm mới chỉ là một thiếu niên, tuổi đời còn rất trẻ. Lúc này, Maya không còn lo mình bị cướp và cưỡng bức, ngược lại cô sợ rằng tên trộm không kiềm chế được bản năng sinh lý, sẽ mất đi lần đầu tiên trong hoàn cảnh tội lỗi, nửa đời còn lại có thể phải sống trong tù.

Và khi thấy tên trộm đang bối rối, Maya đã cướp lấy con dao và hô hoán "Cướp! Cướp!" thật to để dọa tên trộm trẻ tuổi.

Đúng như Maya dự đoán, sau khi bị mất vũ khí, tên trộm trở nên hoảng loạn, hắn chỉ kịp giật được một ít tiền lẻ đặt  trên bàn rồi chạy trốn.

Trải qua chuyện này, Maya cho biết, cô không muốn báo cảnh sát, vì tên tội phạm tuổi đời còn nhỏ, hơn nữa tổn thất cũng không lớn. Cô chia sẻ câu chuyện của mình với lời cảnh báo, mong rằng mọi người khi nghỉ ngơi nên khóa cửa nhà, tránh để phát sinh tình huống tương tự.

Gái trẻ TQ khiến cả cửa hàng trà sữa sốc vì mặc như không

Ngay khi bước vào cửa hàng trà sữa, cô gái trẻ đã thu hút ánh mắt của tất cả mọi người.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung