Không thể động phòng với vợ vì bị bạn bè làm điều này

Chú rể không ngờ bạn bè mình có thể làm ra trò đùa đến mức như vậy

Một màn "náo hôn" lạ lùng xảy ra ở Duy Phường, Sơn Đông, Trung Quốc khi mà những hình ảnh được chia sẻ cho thấy, chú rể đã bị bạn bè lột hết áo khoác, khống chế rồi dùng băng dính trói chặt lên cây cột điện gần đó nhằm ngăn thân mật cùng cô dâu.

Không thể động phòng với vợ vì bị bạn bè làm điều này - 1

Chủ rể bị bạn bè trói lên cột điện khiến anh không thể động phòng với cô dâu

Dù đứng đó chứng kiến nhưng cô dâu cũng không thể giúp gì, đành để mặc chú rể bị bạn bè đùa giỡn. Không khí đám cưới cũng náo nhiệt hơn rất nhiều.

Cảnh tượng chú rể bị trói lên cột điện đã được những chàng phù rể nghịch ngợm cùng đông đảo mọi người đều dùng điện thoại ghi lại.

Tuy nhiên, trò đùa này cũng khiến chú rể chịu không ít khổ cực. Lúc đó trời khá lạnh, chú rể lại chỉ mặc một chiếc áo sơ mi.

Không thể động phòng với vợ vì bị bạn bè làm điều này - 2

Nhiều người quay lại cảnh chú rể bị trói lên cột điện

Sau khi những hình ảnh hài hước này được đăng tải, rất nhanh sau đó đã nhận được sự chú ý. Nhiều người bình luận rằng, với màn chịu khổ này, nhiều khả năng chú rể thực sự sẽ không thể động phòng với cô dâu vào buổi tối vì dễ mắc bệnh cảm lạnh.

Đêm tân hôn có phải là thời điểm lý tưởng nhất cho 'chuyện ấy'?

Một cuộc khảo sát mới của hãng đồ lót Bluebella (ở Anh) nếu vợ chồng bạn làm 'chuyện ấy' đêm tân hôn thì bạn thuộc nhóm thiểu số. Cuộc nghiên cứu đã hỏi 1.000 đôi vợ chồng, 48% người cho biết có quan hệ tình dục trong đêm tân hôn, 52% khác thường nói rằng họ "đã bị lãng quên" trong đêm đó, bởi vì chú rể của họ đang say bí tỉ hoặc là bị kéo đi vui vẻ sau tiệc cưới.

1/3 người được khảo sát cho biết họ làm bù "chuyện ấy" vào sáng hôm sau và 1/10 phải đợi đến 2 ngày sau. Và họ chẳng thấy có vấn đề gì lớn trong chuyện này. Thêm vào đó, 84% người được hỏi hài lòng với chuyện 'yêu' sau đám cưới, ngay cả khi đêm tân hôn chẳng làm gì.

Không thể động phòng với vợ vì bị bạn bè làm điều này - 3

Ảnh minh hoạ

Nếu hầu hết các cặp vợ chồng không thích "chuyện ấy" vào đêm tân hôn thì tại sao chúng ta lại đặt kỳ vọng cao vào tình dục đêm đó như vậy? Có phải vì là bạn đã có cả ngày mệt mỏi và đến đêm thì chẳng còn tí năng lượng nào nên không thể làm tốt việc này.

"Thật đáng tiếc, đám cưới không phải là màn dạo đầu tuyệt vời", chuyên gia trị liệu tình dục Vanessa Marin (đến từ San Francisco, Mỹ) nói trên tờ Glamour. "Tất nhiên đám cưới là một dịp vui vẻ nhưng lúc đó chúng ta đang có đầy rẫy những cảm xúc, căng thẳng, mệt mỏi. Nó chỉ hủy đi thời khắc đẹp đẽ đó của các bạn chứ chẳng mang lại tốt đẹp gì".

Theo Marin, thay vì "làm cho có vào đêm tân hôn" thì các bạn nên để dành vào buổi sáng sau ngày cưới. "Đây là thời điểm lý tưởng nhất. Nó sẽ mang lại những giây phút ngọt ngào bởi các bạn được thức dậy cùng nhau, dành thời gian âu yếm, vuốt ve nhau".

Chuyên gia này khuyên, nếu bạn vẫn muốn phát huy truyền thống tình dục đêm tân hôn thì nên tiết chế bớt rượu bia, đồ ăn, tiệc tùng đêm khuya. Nhưng dù theo cách nào các bạn cũng đừng lo lắng, bởi sau đó hai người còn có cả một đời làm "chuyện ấy" cùng nhau.

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể sàm sỡ phù dâu trong phòng tân hôn

Sau khi ghì chặt cô gái trẻ xuống đất, chú rể đã liên tiếp hôn vào mặt phù dâu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN