Cô dâu Trung Quốc gây sốc bởi gương mặt trẻ măng như mới 13 tuổi

Trong những ngày qua, trên MXH Trung Quốc bàn tán không thôi bởi bài viết về một cô dâu sở hữu gương mặt vô cùng ‘baby’ hệt như chỉ mới 13 tuổi.

Cô dâu Trung Quốc gây sốc bởi gương mặt trẻ măng như mới 13 tuổi - 1

Vào ngày 28/8 vừa qua, một cô dâu có gương mặt trẻ con tại Ninh Hạ (Trung Quốc) đã gây sốt trên khắp diễn đàn. Sự việc này khiến cư dân mạng bàn tán sôi nỏi bởi vóc dáng nhỏ nhắn và khuôn mặt trẻ măng hệt như chỉ mới 13 – 14 tuổi.

Cô dâu Trung Quốc gây sốc bởi gương mặt trẻ măng như mới 13 tuổi - 2

Ở phía dưới bài đăng, mọi người bày tỏ ý kiến cho rằng cô dâu mới chỉ ở giai đoạn trẻ vị thành niên và cô đang ‘tảo hôn’. Do luật pháp Trung Quốc đã quy định về độ tuổi kết hôn của nữ giới là 20 và nam giới là 22. Song tại quốc gia này vẫn có một số nơi xảy ra tình trạng kết hôn sớm, đặc biệt là vùng nông thôn. Nhiều gia đình nông thôn Trung Quốc cho con gái kết hôn khi còn nhỏ bởi áp lực tài chính cùng quan niệm truyền thống và nhiều yếu tố khác.

Cô dâu Trung Quốc gây sốc bởi gương mặt trẻ măng như mới 13 tuổi - 3

Do có nhiều ý kiến dưới bài đăng đã khiến Bijiefang - người đăng bài đã phải lên tiếng xác minh cô dâu không phải 13 tuổi như mọi người bàn luận: "Cô dâu không còn là một đứa trẻ nữa, cô ấy thực sự không còn trẻ nữa. Chỉ là do ngoại hình của cô ấy chưa trưởng thành mà thôi!"

Cô dâu Trung Quốc gây sốc bởi gương mặt trẻ măng như mới 13 tuổi - 4

Tính tới tháng 6 năm nay, cô dâu đã 21 tuổi và đã đủ trưởng thành để kết hôn. Sau lời giải thích của chủ nhân bài đăng, dân mạng mới thôi bình phẩm về tuổi tác của cô dâu và dành tặng cho cô những lời khen có cánh vì gương mặt trẻ trung, xinh đẹp.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô dâu trẻ măng như học sinh cấp 2, bị nghi tảo hôn nhưng sự thật bất ngờ

Ngoại hình trẻ măng của cô dâu đã làm dấy lên nhiều sự hoài nghi trong cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN