Không phải bạn ngày càng xấu đi mà là anh ấy không còn yêu bạn nữa

Thứ Năm, ngày 21/01/2021 13:00 PM (GMT+7)

Chỉ cần qua một số dấu hiệu, bạn có thể nhận biết được anh ấy có còn yêu mình nữa không.

Không phải bạn ngày càng xấu đi mà là anh ấy không còn yêu bạn nữa - 1

Không phải bạn xấu xí hay kém hấp dẫn, mà chỉ là anh ấy đã hết yêu. (Ảnh minh họa)

Sau những ngọt ngào của thuở mới yêu, cặp đôi sẽ dần bước vào giai đoạn tương đối ổn định, tình yêu không còn nồng nàn, mãnh liệt như trước mà nó cứ nhàn nhạt qua ngày. Vẫn là người ấy, nhưng cảm giác họ chẳng còn yêu mình như xưa nữa, phụ nữ không khỏi nảy sinh những nghi ngờ: Mình chưa đủ tốt sao? Mình cần phải thay đổi gì để anh ấy yêu mình như trước đây?

Thực ra, không phải bạn xấu đi mà là anh ấy không còn yêu bạn nữa!

Người đàn ông không yêu bạn sẽ chán ghét mọi thứ

Tình yêu có thể làm cho con người tươi sáng và rạng rỡ. Nếu một ngày, bạn nhận thấy người đàn ông của mình bỗng nhiên khó chịu, mình làm gì cũng không vừa ý, lại còn hay chê bai.

Rõ ràng bạn nấu những món ăn yêu thích của anh ấy, nhưng họ lại chê bày vẽ, thể hiện bằng một giọng điệu chế giễu. Bạn mua hoa về cắm trong phòng, họ bỉu môi nói bạn đừng có rảnh rỗi như vậy nữa, lúc nào mặt mũi cũng khó chịu đăm đăm với những gì bạn làm. Tất nhiên, đây chỉ là một trong số rất nhiều những điều mà họ không hài lòng về bạn trong cuộc sống hằng ngày.

Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy tâm trạng của mình giống như anh ấy định hoạt, họ vui thì bạn vui, họ bực bội thì cáu gắt với bạn. Thực ra, họ đang dần bớt yêu bạn, những thứ bạn làm chẳng còn ý nghĩa với họ nữa.

Người đàn ông không yêu bạn sẽ luôn để ý đến những cô gái khác

Nếu là một người đàn ông yêu bạn thật lòng, họ sẽ không bao giờ so sánh bạn với bất kỳ cô gái nào. Bởi trong mắt họ, người yêu mình luôn xinh đẹp và tuyệt vời nhất. Có thể, họ sẽ góp ý kiến để bạn thay đổi tốt hơn, nhưng sẽ không chê bai thậm tệ dù bạn có xấu xí hay lỡ làm điều gì đó ngốc nghếch.

Thói quen trăng hoa là điều thực sự khó bỏ ở đàn ông. Thế nhưng, nếu họ khi đã yêu thực lòng, chắc chắn sẽ từ bỏ được thói quen này và tập trung yêu duy nhất một người. Nếu bạn nhận thấy người yêu mình thường hay liếc mắt đưa tình với những cô gái khác, hay lén lút nhắn tin với ai đó, hãy cẩn thận vì bạn có thể “mọc sừng” lúc nào không hay.

Người đàn ông không yêu bạn sẽ có rất nhiều lời bào chữa

Nếu một người phụ nữ thể hiện sự hạnh phúc khi yêu và sau khi kết hôn, người đàn ông phải đặt cô ấy vào vị trí quan trọng. Nói lời yêu rất dễ, nhưng để làm được và bền lâu thì cần trái tim chân thành của đàn ông.

Nếu một người đàn ông không coi trọng tuổi tác và ngoại hình của người mình yêu, chắc chắn khi bước vào tuổi trung niên, họ cũng không để tâm đến những thay đổi do thời gian. Trong ánh mắt đàn ông, người phụ nữ của họ vẫn luôn xinh đẹp nhất.

Người đàn ông có bạn trong lòng sẽ coi lời nói của bạn là điều vô cùng quan trọng, nhất định sẽ làm mọi cách để hoàn thành nó. Ngược lại, nếu không yêu bạn, anh ấy sẽ luôn trốn tránh và giải thích với nhiều lý do.

Phụ nữ vốn dĩ rất nhạy cảm, ngay từ đầu họ có thể cảm nhận được sự bất thường của đàn ông. Nếu chung sống, phụ nữ lâu ngày luôn ở thế bị phớt lờ và bị từ chối, còn đàn ông có thể viện ra đủ mọi cách giải thích hợp tình hợp lý. Bạn hãy suy nghĩ về điều đó. Mối quan hệ này có nên tiếp tục duy trì không?

Cảm giác đã thay đổi từ sâu đậm sang nhạt nhẽo, có thể thấy ở một số chi tiết. Hầu hết phụ nữ nhạy cảm và thiếu tự tin trước hết sẽ nghĩ lỗi là do bản thân mình. Để yêu nhau bền lâu, chắc chắn 2 người cần phải vượt qua nhiều thử thách, nếu không thể chống lại sự cám dỗ từ bên ngoài, kết thúc sẽ là điều sớm muộn.

Cuối cùng, nguyên nhân chính vẫn chỉ có thể là tình yêu không đủ lớn. Vì nếu yêu nhau sâu đậm, những thứ khác tác động chỉ là phù phiếm.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-ban-ngay-cang-xau-di-ma-la-anh-ay-khong-con-yeu-ban-nua-50202121112...

Làm thế nào để ”hâm nóng” lại tình yêu sau khi bị phát hiện ngoại tình?

Với 10 quy tắc sau đây, bạn có thể hy vọng mình sẽ cải thiện được mối quan hệ vợ chồng, tránh dẫn tới hôn nhân tan...

Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay