Không đủ sức "trả bài" mỗi đêm, chàng trai bị bạn gái đòi chia tay

Ngay cả khi muốn nghỉ ngơi, chàng trai cũng bị bạn gái “đòi hỏi”.

Dòng tâm sự chia sẻ trên trang NEU confession đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Một cuộc tình đẹp, trai tài – gái sắc lại hợp nhau về mọi mặt nhưng rút cuộc lại kết thúc chóng vánh với lý do vô cùng oái oăm.

Câu chuyện được kể qua lời của một người bạn cũ cùng phòng. Cậu bạn của anh chàng này có một cuộc tình viên mãn, hai người hợp nhau về mọi mặt, từ tính cách, quan điểm sống cho đến “chuyện chăn gối”.

Không đủ sức "trả bài" mỗi đêm, chàng trai bị bạn gái đòi chia tay - 1

Anh chàng bất lực trước lời chia tay của bạn gái (ảnh minh họa)

Thời gian đầu mới yêu, “chuyện ấy” giống như gia vị không thể hiếu giúp tình cảm của họ ngày càng sâu đậm và gắn kết hơn. Tuần nào họ cũng gặp nhau ít nhất 1 lần, không gặp là khao khát nhớ mong. Một người ga lăng, tài giỏi, một người là mẫu phụ nữ mà mọi chàng trai ao ước – tình yêu của cặp đôi khiến không ít người ghen tị.

Thế nhưng không ngờ, tình cảm ấy lại kết thúc với lý do không ai ngờ. Cô gái thường xuyên đòi ở lại phòng bạn trai và mỗi đêm bắt phải “trả bài” 3, 4 lần. Thấy bạn gái không đủ sức đáp ứng, cô nàng thúc ép ăn nhiều hải sản để tăng cường sinh lực...

Chàng trai vì quá mệt mỏi nên phải thẳng thắn với người yêu: “Dạo này sang nhà anh ít thôi, anh còn phải đi làm nữa và anh cũng mệt”. Đáp lại đề nghị đó là lời chia tay dứt khoát của cô gái.

Câu chuyện thu hút hơn 10.000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận. Nhiều người đồng cảm với tình cảnh của chàng trai và khuyên anh chàng tìm cách giải quyết chứ không nên vội vàng chia tay.

“Nếu bạn nữ gay gắt đòi chia tay thì không nói làm gì nhưng nếu cô ấy còn lưỡng lự thì bạn nên chủ động hàn gắn. Dù sao tìm được người phù hợp với mình không dễ. Bạn nên khuyên cô ấy đi khám vì nhu cầu như vậy là quá mức bình thường rồi”, một nick name khuyên nhủ.

#16392: Chia tay vì lí do... khó nói

Tôi học NEU, có cậu bạn học Bách khoa. Giờ cả hai đứa đều ra trường đi làm rồi, trước ở trọ với nhau nhưng từ khi đi làm mỗi thằng 1 nơi, chỉ thi thoảng gặp nhau nói chuyện với nhau cho vui. Cậu ấy thì có người yêu từ năm 3 đại học, người yêu khi đó học năm 4. Hiện giờ nó làm công nghệ thông tin, còn cô người yêu tôi xin giấu.

Và chuyện là thế này, 2 đứa từ hồi yêu nhau đều có quan niệm là hợp về mọi mặt, phải hợp luôn về vấn đề tình dục. Người yêu với nó đều là lần đầu với nhau. Bắt đầu yêu nhau nửa năm là chúng nó “quan hệ”. Nó kể là nó vs người yêu rất hợp nhau về khoản này nên một tuần mà không có lần nào là khao khát nhớ mong giống như thiếu hơi nhau ấy.

Hai đứa càng ngày càng tình cảm vì quan hệ tình dục đều đều. Cậu bạn tôi ga lăng và tốt với người yêu lắm, cô người yêu cũng tỏ ra là một người phụ nữ đáng mơ ước, chúng nó hợp nhau về mọi thứ.

Tuy nhiên, dạo gần đây, cô người yêu thường xuyên đòi qua chỗ nó ở lại. Mỗi đêm như vậy là “trả bài” tận 3, 4 lần. Cậu bạn làm công nghệ thông tin nên cũng mệt mỏi mà người yêu thì cứ bắt đều đều.

Nó kể thật sự đi làm về muốn nghỉ ngơi nhưng cứ bắt “trả bài”. Không biết học ở đâu nhưng dạo trước sang nấu cơm thì bình thường, dạo này toàn bắt ăn hải sản với hàu sống, 1 số món tăng cường sinh lý. Trước giờ tuần 2 lần thì bây giờ đêm nào chũng 3, 4 lần.

Nó kêu mệt mỏi lắm rồi nên nói với người yêu là “dạo này sang nhà anh ít thôi, anh còn phải đi làm nữa và anh cũng mệt". Thế là cô người yêu không nói gì, bỏ về và không thèm cho cậu bạn đèo về. Về nhà cô ấy nhắn tin: “Chia tay đi, anh đã không còn như lúc đầu, không còn yêu em nữa” và chặn nó trên hết mọi mặt trận. Nó cũng có đến trọ nhưng bạn người bảo “cô ấy mệt không gặp”.

Mà trước 2 đứa ở với nhau nên chuyện trên trời dưới đất gần như tâm sự với nhau hết, chắc đàn ông con trai cũng hiểu. Các ông bảo tôi phải làm sao để giúp cậu bạn đây?

Thừa nhận không còn trinh, vợ sắp cưới đưa ra lời đề nghị khiến tôi chết lặng

Tôi phải thú thật rằng, khi nghe vợ sắp cưới của mình nói không còn trong trắng, tôi đã khá sốc.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung