Gái già trang điểm thành thiếu nữ xinh đẹp lừa trai trẻ hơn 20 tỷ

Thứ Sáu, ngày 13/04/2018 17:41 PM (GMT+7)

Giả làm gái trẻ, người phụ nữ lừa được 22 tỷ đồng từ chàng trai trẻ dễ tin người.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Mới đây, tại Bình Sơn, Thâm Quyến (Trung Quốc) đã xảy ra vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản gây xôn xao dư luận. Đáng nói, chủ mưu vụ lừa đảo là một phụ nữ đã 40 tuổi, còn người bị hại là chàng trai vừa tròn 30.

Gái già trang điểm thành thiếu nữ xinh đẹp lừa trai trẻ hơn 20 tỷ - 1

Theo thông tin đăng tải, gần đây, anh Lý Đại Khánh đã đến sở cảnh sát thành phố Thâm Quyến để báo án. Theo anh, do quá tin tưởng em trai anh (Lý Tiểu Khánh, sinh năm 1988), anh đã không thường xuyên kiểm tra tài khoản của gia đình. Đến khi kiểm tra lại, anh choáng váng khi phát hiện, số tiền lớn mà gia đình kinh doanh, tích cóp bấy lâu đã không cánh mà bay.

Gái già trang điểm thành thiếu nữ xinh đẹp lừa trai trẻ hơn 20 tỷ - 2

Trách nhiệm này thuộc về Lý Tiểu Khánh, thế nhưng khi truy hỏi cặn kẽ, anh Đại Khánh nhận ra em trai mình bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vì thế quyết định báo án.

Tại đồn cảnh sát, Lý Tiểu Khánh thừa nhận, từ năm 2016 đến cuối năm 2017, anh đã thực hiện 150 giao dịch chuyển tiền vào tài khoản của cô bạn gái quen trên mạng tên là Vương Tam Thư. Tổng số tiền lên đến 7 triệu tệ (khoảng 24,5 tỷ đồng).

Gái già trang điểm thành thiếu nữ xinh đẹp lừa trai trẻ hơn 20 tỷ - 3

Theo Tiểu Khánh, Tam Thư là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp lại am hiểu kinh doanh, đầu tư. Trong số tất cả những lần đưa tiền cho bạn gái đầu tư, Tiểu Khánh đã được chuyển lại 1 triệu tệ coi như "tiền hoa hồng" từ các khoản đầu tư.

Bên cạnh đó, Tiểu Khánh còn chuyển tiền cho Tam Thư với nhiều lý do. Khi thì mẹ bạn gái bị xuất huyết não dẫn đến đột quỵ, khi thì người nhà đánh bạc ở Ma Cao bị bắt, cần tiền để bảo lãnh...

Gái già trang điểm thành thiếu nữ xinh đẹp lừa trai trẻ hơn 20 tỷ - 4

Mỗi lần nghe bạn gái kể khổ, Tiểu Khánh đều không hề nghi ngờ, rất hào phóng ra tay giúp đỡ. Sau cùng, tổng số tiền Vương Tam Thư nhận từ Lý Tiểu Khánh rơi vào khoảng 6 triệu tệ (khoảng 22 tỷ đồng).

Trải qua điều tra, cảnh sát nhanh chóng biết được, Vương Tam Thư có ngoại hình khác hẳn so với miêu tả của Lý Tiểu Khánh, thậm chí thân phận cũng không hề giống như những gì cô gái này tâm sự.

Trong khi Lý Đại Khánh nói rằng bạn gái mình sinh năm 1990, thẻ căn cước công dân của cô Vương lại cho thấy, người phụ nữ này thực sự sinh năm 1976.

Khi cảnh sát cho gia đình họ Lý xem ảnh trên thẻ căn cước, không một ai nhận ra Vương Tam Thư. Bởi người trong ảnh già nua, kém sắc, khác hẳn so với cô gái tươi trẻ, đáng yêu trên mạng.

Gái già trang điểm thành thiếu nữ xinh đẹp lừa trai trẻ hơn 20 tỷ - 5

Cũng bởi vì sự khác biệt này, cô Vương đã khiến cho việc tìm kiếm của cảnh sát gặp khó khăn lớn. Một nhân viên cảnh sát chia sẻ rằng, giống như họ phải tìm kiếm 3 người khác nhau. Cô Vương không trang điểm, cô Vương trang điểm nhẹ và cô Vương trang điểm đậm.

"Nếu như không phải chúng tôi đã theo dõi cô ấy thời gian dài, chúng tôi sẽ không thể nhận ra cô ấy. Cô Vương làm nghề trang điểm, sử dụng phấn son, cô ấy có thể biến hóa thành ba phiên bản khác nhau. Thực tế, có lần chúng tôi căn cứ vào tin tình báo, đã tra soát tại ga tàu điện ngầm hơn một tiếng đồng hồ, tuy nhiên đều không thu hoạch được gì. Về sau này, khi bắt được cô ấy, chúng tôi mới biết rằng, ngày hôm đó cô ấy đã trốn thoát nhẹ nhàng nhờ tài trang điểm", viên cảnh sát nói.

Được biết, sau nhiều ngày theo dõi, cuối cùng cảnh sát đã bắt được Vương Tam Thư tại một ga tàu điện ngầm. Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Cô gái đánh bật 2 mỹ nhân nóng bỏng, chiếm trọn trái tim Văn Thanh

Xinh đẹp, hiền dịu, không kém phần gợi cảm, cô nàng chính là mẫu bạn gái cầu thủ Văn Thanh si mê.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020