Kết cục thê thảm cho người phụ nữ tiêu số tiền ngân hàng chuyển khoản nhầm

Thứ Năm, ngày 15/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Tự dưng “vớ” được số tiền hàng chục tỷ “từ trên trời rơi xuống”, người phụ nữ nhanh chóng tậu nhà mua xe.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Kết cục thê thảm cho người phụ nữ tiêu số tiền ngân hàng chuyển khoản nhầm - 1

Tự ý tiêu xài tiền người khác chuyển nhầm, người phụ nữ nhận cái kết đắng. (Ảnh minh họa)

Việc chuyển nhầm tiền hiện nay không phải là chuyện quá mới mẻ nhưng vì lòng tham mà nhiều người đã bất chấp tất cả. Đến khi sự việc bị phát hiện, họ mới hốt hoảng nhận quả cay đắng cho hành động của mình.

Mới đây, một người phụ nữ 33 tuổi tên Kelyn Spadoni ở New Orleanian, Mỹ được chuyển khoản nhầm một số tiền rất lớn. Thế nhưng, thay vì liên lạc với ngân hàng trả lại, cô đã chuyển sang tài khoản cá nhân khác và nhanh chóng tiêu hết một nửa số tiền. Và kết cục, cô đã phải trả giá cho hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Được biết, Kelyn là một nhân viên văn phòng bình thường, mức lương không quá cao. Một hôm, cô nhận được tin nhắn thông báo số dư tài khoản ngân hàng, phát hiện có 1,2 triệu đô la Mỹ (27,8 tỷ đồng) chuyển đến.

Trong thời gian ngắn, cô đã sử dụng số tiền này để mua một ngôi nhà mới, một chiếc xe hơi đời mới. Phía ngân hàng sau khi điều tra đã phát hiện ra rằng, số tiền khổng lồ này do Charles Schwab Corporation chuyển nhầm vào tài khoản của Kelyn. Tuy nhiên, vì đã sử dụng gần 1 nửa nên Kelyn không thể hoàn trả ngay được. Cảnh sát đã bắt giam cô về tội chiếm đoạt tài sản, lừa đảo ngân hàng, chuyển tiền bất hợp pháp.

Phía cảnh sát cho biết, Kelyn không có quyền sử dụng số tiền này. Khi nhận được một số tiền lạ chuyển vào tài khoản của mình, cách tốt nhất là nên liên lạc lại phía ngân hàng để hoàn trả.

Nguồn: http://danviet.vn/ket-cuc-the-tham-cho-nguoi-phu-nu-tieu-so-tien-ngan-hang-chuyen-khoan-nham-502...

Trúng số 19 tỷ chỉ một ngày trước khi ly hôn, người chồng nhận cái kết cay đắng

Chỉ một ngày trước khi ly hôn người vợ 16 năm đầu ấp tay gối, người chồng đã phát hiện mình trúng số độc đắc.

Theo Phan Hằng - CNT (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung