Cầu hôn mẹ không được, người đàn ông 58 tuổi quay sang cưới luôn con gái 19 tuổi

Thứ Tư, ngày 14/04/2021 09:34 AM (GMT+7)

Mặc dù cách nhau tới 39 tuổi nhưng cô dâu Ira cho biết, hai vợ chồng cô đã có một đêm tân hôn ngọt ngào, hạnh phúc.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, tại làng Bana, quận Bontocani, Nam Sulawesi, Indonesia đã diễn ra một đám cưới gây xôn xao dư luận. Chú rể Bora năm nay đã 58 tuổi, còn côn dâu Ira Fazilah, năm nay mới 19. Cả hai cách nhau tới 39 tuổi khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và đồn đoán về lý do hai người kết hôn. 

Theo trang Tribune đưa tin, người phụ nữ đầu tiên mà ông Bora muốn cầu hôn là mẹ của cô Ira chứ không phải cô. Thế nhưng ông Bora bị từ chối vì ngoại hình không được sáng láng và tuổi tác cũng đã cao. 

Cầu hôn mẹ không được, người đàn ông 58 tuổi quay sang cưới luôn con gái 19 tuổi - 1

Cô Ira bên người chồng 58 tuổi của mình trong ngày cưới. 

Chẳng còn gì để mất, ông Bora đã thử quay sang cầu hôn con gái của đối tượng mình ngắm đến và không ngờ, Ira đã mỉm cười đồng ý. 

Cho rằng sự dứt khoát của ông Bora vô cùng nam tính và quyến rũ, đồng thời cũng thương hại người đàn ông đã lớn tuổi nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng, cô Ira đã chấp nhận lời cầu hôn. 

Ngay sau khi nhận được lời đồng ý của cô gái trẻ, ông Bora đã tặng cho cô Ira 10 triệu rupiah Indonesia (khoảng 15,7 triệu đồng) và 15 mẫu đất vườn trồng cây ăn quả như lễ hỏi. 

Cầu hôn mẹ không được, người đàn ông 58 tuổi quay sang cưới luôn con gái 19 tuổi - 2

Đám cưới của hai người được tổ chức linh đình, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý.

Vào ngày 7/4 vừa qua, đám cưới của hai người đã được tổ chức, cả hai đều vô cùng vui vẻ, hạnh phúc đón nhận những lời chúc mừng từ gia đình, bạn bà và làng xóm. 

Ông Ishak, trưởng làng Banacho cho biết, Ira là con gái đầu lòng trong một gia đình có 4 người con. Cha mẹ đều là nông dân và đã ly hôn từ lâu. Cô chưa có việc làm ổn định và vẫn sống với mẹ cho đến khi cưới ông Bora. 

Cầu hôn mẹ không được, người đàn ông 58 tuổi quay sang cưới luôn con gái 19 tuổi - 3

Cô Ira cho biết, hai vợ chồng cô tân hôn rất ngọt ngào. 

Về phía ông Bora, ông từng đi nước ngoài 10 năm rồi mới trở về quê hương để chăm sóc vườn tược do cha mẹ để lại. Do ngoại hình không được bắt mắt, lại lớn tuổi nên ông mãi không tìm được vợ. Thế nên không ai có thể ngờ được, ông Bora có thể lấy được một cô vợ trẻ trung, xinh đẹp, đáng tuổi cháu mình. 

Cô Ira cho biết, mặc dù nhiều người tò mò về động cơ thực sự khiến cô lấy ông Bora nhưng cô cho hay, cô thật lòng muốn lấy ông Bora làm chồng dù tuổi tác chênh lệch khá lớn. 

"Chúng tôi có đêm tân hôn ngọt ngào, tôi thấy rất hạnh phúc", cô Ira tiết lộ. 

Nguồn: http://danviet.vn/cau-hon-me-khong-duoc-nguoi-dan-ong-58-tuoi-quay-sang-cuoi-luon-con-gai-19-tuo...

Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng

Hành động lạ lùng của chồng khiến tôi vô cùng bất ngờ. Tôi không bao giờ tưởng tượng được anh lại là một người...

Theo Tư Tuyền (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung