Hot girl xinh đẹp kể chuyện thi đại học

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Hot girl Hải Quyên, Siêu mẫu Hà Phương và Miss Teen Hồng Nhung chia sẻ về bài làm của mình.

Trong đợt thi đại học vừa qua, chúng tôi đã nhanh chóng "tóm" được các hot girl xinh đẹp: Hải Quyên, Hà Phương và Hồng Nhung tại các địa điểm thi.

Hot girl Hải Quyên

Sau môn thi cuối cùng của kỳ thi đại học đợt hai, Hải Quyên tự tin bước ra từ phòng thi. Cô em gái cưng của Thu Ngọc (nhóm Mây trắng) hớn hở chia sẻ: “Mấy hôm nay Quyên làm bài khá tốt. Tuy nhiên, Quyên cũng không dám khẳng định chắc chắn là có đỗ hay không. Từ giờ đến khi biết điểm, chắc Quyên còn phải lo dài dài”. Quyên cũng cho biết thêm: “Đề thi năm nay không khó lắm, tất cả đều đã có trong chương trình học phổ thông”.

Là một MC, teen model khá nổi tiếng, Hải Quyên cũng dành được nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi sắc đẹp, thời trang như: Ngôi sao thời trang Yeah 1; Nét đẹp học đường… nhưng Quyên lại nuôi nấng ước mơ trở thành cô giáo khi thi vào ngành Giáo dục tiểu học của trường Đại học Sài Gòn.

Hot girl xinh đẹp kể chuyện thi đại học - 1

Khi được hỏi: “Lựa chọn của Quyên dường như trái ngược với công việc Quyên đang theo đuổi?” thì cô gái xinh đẹp này cho hay: “Quyên vẫn lựa chọn nghiệp giáo viên và bên cạnh đó vẫn song song theo đuổi nghệ thuật. Quyên muốn mình là một người làm nghệ thuật có kiến thức, địa vị và một công việc ổn định trong xã hội. Chính vì thế nên Quyên thi cả trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh năm nay đấy”.

Sau kỳ thi đại học này, Quyên sẽ thưởng cho mình một chuyến du lịch dài ngày đến nhiều vùng miền của đất nước. Hải Quyên chia sẻ: "Quyên rất muốn được đi để hiểu thêm về văn hóa cũng như con người của tất cả các vùng miền trên đất nước Việt Nam xinh đẹp".

Hiện tại, Quyên cũng đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "Gia đình bác Hai Le".

Hot girl xinh đẹp kể chuyện thi đại học - 2

Hải Quyên cười tươi tắn bước ra khỏi phòng thi.

Hot girl xinh đẹp kể chuyện thi đại học - 3

Quyên mặc đồng phục nữ sinh giản dị nhưng vẫn rất nổi bật, xinh đẹp

Hot girl xinh đẹp kể chuyện thi đại học - 4

Nụ cười rạng rỡ khi làm tốt bài thi đại học

Hotgirl Hà Phương

Phan Hà Phương, chân dài tuổi teen từng lọt top 10 cuộc thi Siêu mẫu Châu Á năm nay cũng tất bật với kỳ thi Đại học. Hà Phương chia sẻ: “Năm nay, Phương đăng ký dự thi vào trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Đề thi năm nay cũng sát sườn với chương trình học trong sách giáo khoa nên Phương làm bài khá tốt”. Hà Phương cũng chia sẻ thêm về những dự định của mình: “Nếu đỗ Đại học Phương sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để vừa học tập tốt, vừa thực hiện được ước mơ của bản thân, là trở thành một siêu mẫu nổi tiếng”

Hà Phương hiện đang là người mẫu độc quyền của công ty Venus miền Bắc, do Hạ Vy quản lý. Chân dài tuổi teen này đã tham gia rất nhiều chương trình thời trang nổi tiếng trong nước. Hà Phương cũng được đánh giá là người mẫu rất có tiềm năng của làng mẫu Việt.

Hot girl xinh đẹp kể chuyện thi đại học - 5

Dù để mặt mộc, siêu mẫu Hà Phương vẫn thật xinh đẹp và nổi bật

Hot girl xinh đẹp kể chuyện thi đại học - 6

Vẻ đẹp trong trẻo, rạng ngời của siêu mẫu tuổi teen.

Miss Teen Hồng Nhung

Top 20 Miss Teen Nguyễn Hồng Nhung năm nay thi hai trường: Đại học Mở và Đại học Văn hóa Hà Nội. Tuy nhiên, Nhung kỳ vọng vào trường Đại học Văn hóa hơn bởi trong đợt thi khối A vào trường Mở, do ôn thi quá sức nên Nhung đã bị ngất trong khi làm bài thi và ảnh hưởng khá lớn đến kết quả thi của mình.

Trong đợt thi khối D vào Đại học Văn hóa, Nhung làm bài rất tốt và chắc chắn 70% vào kết quả đỗ của mình. Chính vì thế nên khi vừa thi xong, Nhung đã ăn mừng “chiến công” bằng một bữa lẩu ếch rất hoành tráng cùng bạn bè.

Hot girl xinh đẹp kể chuyện thi đại học - 7

Hồng Nhung tại điểm thi Đại học Văn hóa Hà Nội

Hot girl xinh đẹp kể chuyện thi đại học - 8

Nhung rất tự tin về kết quả bài thi của mình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Media ([Tên nguồn])
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN