Hot girl Việt hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 08:55 AM (GMT+7)

Phẫu thuật thẩm mỹ là điều mà hầu như hot girl nào cũng nghĩ đến sau khi nổi tiếng. Tuy nhiên, trở nên đẹp hơn hay xấu đi thì còn tùy vào cái duyên "dao kéo" của mỗi người.

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Hot girl Việt hậu phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Kelly Tú Anh là một girl có tiếng ở Đà Lạt những năm 2007 -2008, sau khi Nam Tiến và đạt được một số thứ hạng cao ở các cuộc thi sắc đẹp dành cho tuổi teen, Kelly bắt đầu được giới trẻ chú ý đến trên danh nghĩa của một hot girl. Tuy nhiên, càng về sau, sự xuất hiện của cô trong lòng giới trẻ ngày một nhạt nhòa. Mãi đến tháng 8/2011, Kelly bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện dành cho giới trẻ tại TP.HCM với chiếc cằm bị méo. Hình ảnh cho thấy sự khác biệt của Kelly trước và sau khi nhờ "dao kéo" can thiệp.

Hot girl Việt hậu phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Không dừng lại ở đó, hình dáng chiếc cằm của Kelly còn liên tục biến đổi trong suốt khoảng thời gian từ tháng 8/2011 đến đầu tháng 6/2013. Có những lúc người hâm mộ thấy chiếc cằm của Kelly đã cân đối, hoàn chỉnh là theo đúng tiêu chuẩn V-line nhưng ngay sau đó lại trông thấy gương mặt cô méo xệch trở lại vì chiếc cằm trở chứng. Kelly từng tâm sự rằng trong suốt 2 năm, cô đã 5 lần chỉnh cằm và có lúc suýt cắt bỏ vì bị hoại tử. Tiết lộ này của Kelly đã không  khỏi làm nhiều người giật mình.

Hot girl Việt hậu phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Câu chuyện 5 lần độn cằm vừa lắng xuống, Kelly Tú Anh lại tiếp tục dính vào nghi án độn ngực bởi những vết sẹo dài dưới cánh tay, gần nách. Và dĩ nhiên, vòng một của Kelly từ ngày mới nổi đến hiện tại cũng nở nang đáng kể. Cô không bình luận gì về việc này và cũng không phản đối hay lên tiếng đính chính cho bản thân.

Hot girl Việt hậu phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Hiện tại, Kelly hầu như đã ổn định sau những ca phẫu thuật, nhan sắc cô cũng dần trở nên mặn mà hơn. Ngoài vai trò mẫu ảnh chuyên nghiệp, Kelly còn là một "cô chủ nhỏ" thành công trong việc kinh doanh. Công bằng mà nói, việc công khai đã qua phẫu thuật thẩm mỹ và những nỗi khổ phải gánh chịu không hề làm dư luận bớt yêu mến cô. Mà ngược lại, họ thấy mừng vì Kelly của hiện tại đã dần lấy lại sắc vóc thuở đầu.

Hot girl Việt hậu phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Vốn là hot girl sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà, Quỳnh Chi dành được giải cao trong cuộc thi Miss Teen 2009. Sau khi cuộc thi kết thúc, nghi án Quỳnh Chi phẫu thuật để "nâng cấp" nhan sắc bắt đầu rộn lên. Cụ thể là cánh mũi và chiếc cằm của Chi đã có những thay đổi đáng kể, cánh mũi to và hơi thô được thay bằng sóng mũi thẳng tắp, gọn gàng. Sau nghi án thẩm mỹ, Quỳnh Chi bắt đầu nổi lên như một hiện tượng, cô phủ sóng khắp các trang báo, tạp chí, đến MV ca nhạc, sóng truyền hình... Nhiều người cho rằng Quỳnh Chi đắt giá hẳn lên là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Hot girl Việt hậu phẫu thuật thẩm mỹ - 6

Tuy nhiên, người đẹp chưa một lần khẳng định hay phủ nhận mình đã nhờ sự tác động dao kéo. Sau những khác biệt về khuôn mặt, Quỳnh Chi bắt đầu nâng cấp vòng một. Cô trở nên đầy đặn và hấp dẫn lạ thường trong một sự kiện vào đầu năm 2013. Hình ảnh cho thấy sự khác biệt của vòng một hotgirl theo thời gian.

Hot girl Việt hậu phẫu thuật thẩm mỹ - 7

Sau khi kết hôn, Quỳnh Chi liên tục khiến người hâm mộ bất ngờ về sự thay đổi ngoại hình của mình. Nếu như trước đây chỉ là chiếc mũi, khuôn ngực thì bây giờ là cả gương mặt. Chiếc cằm bỗng trở nên nhọn hoắt và có phần hơi lệch khiến Quỳnh Chi bị soi khi xuất hiện cùng chồng đầu năm nay.  Ảnh Afamily.

Hot girl Việt hậu phẫu thuật thẩm mỹ - 8

Trước tin đồn nhan sắc Quỳnh Chi ngày càng xuống dốc sau kết hôn, cô bất ngờ tung ra bộ ảnh đẹp lung linh với gương mặt hoàn hảo không tì vết. Bà mẹ một con lại một lần nữa khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước nhan sắc bất ổn định của mình.

Theo Ma Kết (Tri thức trực tuyến)
sự kiện Hotgirl - Hot boy