Hot girl nổi tiếng TQ lên mạng tố bạn trai đánh đập dã man

Thứ Ba, ngày 28/02/2017 16:03 PM (GMT+7)

Cô nàng đã bị bạn trai đánh đập đến mức thâm tím toàn thân.

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Vương Thụy Nhi, thường gọi là Ree, là một trong những hot girl đời đầu ở Trung Quốc nổi tiếng vì phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. Mới đây, cô nàng đã chính thức lên trang weibo cá nhân và kêu cứu, đồng thời phơi bày toàn bộ câu chuyện tình yêu bi đát của mình.

Hot girl nổi tiếng TQ lên mạng tố bạn trai đánh đập dã man - 1

Theo Thụy Nhi, cô nàng bị bạn trai bạo hành nhiều năm qua. Do xấu hổ và không muốn mất hình ảnh, Thụy Nhi cố gắng che giấu. Hiện tại, bị đánh quá nhiều, quá đau không thể chịu đựng được nữa, hot girl này quyết định tung hê mọi chuyện, gây xôn xao dư luận.

Hot girl nổi tiếng TQ lên mạng tố bạn trai đánh đập dã man - 2

Qua hình ảnh Thụy Nhi chia sẻ, cô bị sưng mắt phải, khóe miệng chảy máu, toàn thân bầm tím. Hot girl này cũng thừa nhận ban đầu yêu nhau là vì cô tham tiền.

Hot girl nổi tiếng TQ lên mạng tố bạn trai đánh đập dã man - 3

Trong suốt ba năm qua, cô đã bị lạm dụng và đánh đập rất nhiều lần nhưng đều cố gắng nhẫn nhịn, ngậm bò hòn làm ngọt cho sóng yên biển lặng. Lần này, do bạn trai đánh vào ngực cô rất thô bạo, khiến cô vô cùng đau đớn nên đã quyết định chia tay và phanh phui mọi chuyện.

Hot girl nổi tiếng TQ lên mạng tố bạn trai đánh đập dã man - 4

Trong những dòng chia sẻ, Thụy Nhi viết đầy uất ức: "Mong tên vũ phu như anh hãy tránh xa cuộc sống của tôi... nếu như tiếp tục, tôi sẽ ôm hận mà chết!".

Hot girl nổi tiếng TQ lên mạng tố bạn trai đánh đập dã man - 5

Nguyên văn dòng trạng thái của Vương Thụy Nhi: "Tôi với anh bên nhau ba năm, tôi thừa nhận ban đầu lựa chọn anh là bởi vì anh lắm tiền nhiều của. Thế nhưng, ba năm nay, càng ngày anh càng ngược đãi tôi, đánh tôi, tôi đều nhẫn nhịn.

Vì sao anh không chịu dùng đầu suy nghĩ một chút bởi, những người giàu có theo đuổi tôi cũng không phải chỉ có anh. Nếu như chỉ vì tiền, tôi làm sao có thể chịu đựng anh suốt ba năm qua đây! Bên nhau ba năm, đến tôi hôm qua, anh đánh tôi đến không còn ra hình người, tôi không thể nhẫn nhịn thêm nữa.

Lúc anh ném một xấp tiền vào tôi, nói rằng tiền giải phẫu anh sẽ chịu trách nhiệm, tôi không chịu nổi nữa rồi, mời anh cút ngay. Tôi thừa nhận rằng tôi còn yêu, nhưng hiện tại, tôi và anh không còn gì nữa. Đúng vậy, chúng ta kết thúc, mong rằng từ nay về sau anh hãy tránh xa cuộc sống của tôi. Tôi công khai chuyện này lên mạng xã hội là muốn nói với mọi người, tôi và anh kết thúc và sẽ không bao giờ quay lại".

Hot girl nổi tiếng TQ lên mạng tố bạn trai đánh đập dã man - 6

Vương Thụy Nhi, sinh ngày 18/3/1993, được mệnh danh là "người nhân tạo" do cô nàng đã chi hàng triệu nhân dân tệ để phẫu thuật thẩm mỹ và nâng ngực.

Hot girl nổi tiếng TQ lên mạng tố bạn trai đánh đập dã man - 7

Việc Thụy Nhi bị bạo hành trong một thời gian dài được chính cô nàng tiết lộ đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Một số người tỏ vẻ thương cảm, đồng tình, chia sẻ với Thụy Nhi. Tuy nhiên, bên cạnh đó một số một số ý kiến cho rằng Thụy Nhi đang bày trò để nổi tiếng hơn.

Hot girl nổi tiếng TQ lên mạng tố bạn trai đánh đập dã man - 8

"Người đáng thương cũng có chỗ đáng ghét", "Mắt bị đánh thế kia mà vẫn không quên gắn mi giả cơ mà", "Người phụ nữ bị đánh mà không dám lên tiếng chứng tỏ là cũng thấy mình làm mình phải chịu rồi", một số bình luận ác ý nhằm vào Vương Thụy Nhi khi cô chia sẻ chuyện tình bão táo của mình trên mạng xã hội.

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Hotgirl - Hot boy