Hot girl Lin Da trần tình việc bị bắt nhầm trên phố Nguyễn Huệ

Thứ Ba, ngày 04/08/2015 15:15 PM (GMT+7)

Lin Da cho biết, cô không bị đánh, cũng không đánh ai, tất cả là chỉ vì hiểu nhầm.

Tối qua (ngày 3/8), Quảng trường Nguyễn Huệ trở nên náo loạn khi hàng ngàn thanh niên kéo nhau, tụ tập về đây xem hai “teen girl” đánh nhau. Sau khi hai “ teen girl” có những dấu hiệu quá khích, xô xát, lực lượng chức năng đã vào cuộc xử lý.

Hot girl Lin Da trần tình việc bị bắt nhầm trên phố Nguyễn Huệ - 1

Lin Da được dân mạng mệnh danh là "Thánh chửi"

Lực lượng chức năng đã đưa 17 đối tượng, chủ yếu là nữ về trụ sở làm việc. Trong đó, có sự góp mặt của hot girl chuyển giới, được dân mạng phong là “thánh chửi” Lin Da.

Sau vụ việc, Lin Da đã đăng tải clip trần tình về việc bị công an bắt lên phường trên trang cá nhân.

Trong clip, Lin Da chia sẻ về sự việc xảy ra tối qua, Lin Da cùng bốn người bạn hẹn nhau ra phố đi bộ uống nước. Thấy mọi người tụ tập đông, có mấy em nhỏ đi theo xin chụp hình, sợ bị cướp túi xách nên Lin Da chạy trốn và lạc mất các bạn.

Hot girl chạy băng qua đường, bị các anh bên đội trật tự phường mời về, tưởng có liên quan tới vụ việc đánh lộn mà chính Lin Da cũng không biết. Sau khi về phường làm rõ vụ việc, công an đã xác nhận đây là sự hiểu lầm. Làm xong bản tường trình, người đẹp chuyển giới được nhanh chóng ra về.

Nhân sự việc trên, hot girl chuyển giới cũng khuyên các bạn trẻ đừng vì một phút bồng bôt mà lên facebook nóng vội đăng hình. Phố đi bộ Nguyễn Huệ rất văn minh, lịch sự không thể là nơi để đánh lộn được. Đồng thời, Lin Da cũng khẳng định: “Tôi không bị đánh, tôi không đánh, tôi cũng bị lôi về, tôi bị oan, bị hiểu lầm. Mọi người đứng có xỉa xói tôi nữa”.

Trước đó, như thông tin chúng tôi đã đưa, hai cô gái có nick name là H.V và T.N đã chia sẻ những dòng trạng thái về cuộc chiến này trên Facebook cá nhân với nội dung: “Kẻ 8 lạng người nửa cân thôi, chuyện ai nấy lo mạnh ai nấy sống đi. Ai bạn ai thù thì cũng biết rồi. Cảm ơn những ai luôn bên cạnh Na. 7h hôm nay ngoài phố đi bộ, giải quyết xong hết mọi chuyện. Thắng thua không quan trọng. Quan trọng là mình sống thật với bản thân là thấy vui rồi. Yêu tất cả các bạn đã quan tâm lo lắng cho Na nha”.

Hot girl Lin Da trần tình việc bị bắt nhầm trên phố Nguyễn Huệ - 2 Hot girl Lin Da trần tình việc bị bắt nhầm trên phố Nguyễn Huệ - 3

Hai cô gái trẻ đã gây nên sự náo loạn ở đường Nguyễn Huệ tối 3/8

Và hai cô gái trẻ đã hẹn nhau đến đường hoa Nguyễn Huệ để "giải quyết mâu thuẫn". Hàng nghìn bạn trẻ cũng vì tò mò đã có mặt tại đây xem "trận chiến" của hai hot facebook. Tuy nhiên, hai đối tượng này đã nhanh chóng bị lực lượng công an bắt giữ để lấy lời khai.

Được biết, lý do khiến hai cô gái thách thức và hẹn nhau lên phố giải quyết "ân oán cá nhân" chỉ vì chê nhan sắc của nhau là "mặt vuông, xấu".

Linda nổi lên trong cộng đồng mạng từ đầu năm 2014 khi cô thường xuyên đăng tải những clip với lời lẽ thô tục để chửi bới, lăng mạ người khác và nhận được khá nhiều lời chỉ trích của dân mạng. Nhưng một thời gian sau, tự cảm thấy bản thân làm nhiều việc sai trái, cô đã thay đổi tính cách, ăn nói nhã nhặn hơn và dần tạo được thiện cảm với người hâm mộ.

Theo Vân Anh (danviet.vn)
sự kiện Giới trẻ ngày nay