Hot girl Lilly Luta: Vẫn có ý định phẫu thuật tiếp

Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 12:00 PM (GMT+7)

Lilly Luta rất hài lòng về nhan sắc hiện tại của mình và vẫn có ý định tiếp tục "nâng cấp" nhan sắc.

Thời gian gần đây, thông tin Lilly Luta phẫu thuật thẩm mỹ thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Nhiều người cho rằng, Lilly Luta xinh đẹp hơn sau khi đã nâng mũi nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng, gương mặt của hot girl Sài thành cứng, đơ và già hơn sau khi phẫu thuật.

Hot girl Lilly Luta: Vẫn có ý định phẫu thuật tiếp - 1 Hot girl Lilly Luta: Vẫn có ý định phẫu thuật tiếp - 2

Hình ảnh Lilly Luta chưa phẫu thuật (trái) và sau khi đã chỉnh mũi (phải)

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với hot girl Sài thành và nghe cô chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ:

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều ý kiến cho rằng, gương mặt hiện tại của Lilly Luta không xinh và tự nhiên như trước đây, bạn thấy thế nào?

Sau khi đăng tải những hình ảnh mới sửa mũi trên trang Facebook cá nhân, nhiều bạn cũng nhắn tin bày tỏ sự thất vọng của mình khi Lilly phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, Lilly nghĩ rằng, mỗi người có một ý kiến khác nhau và mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Riêng Lilly thì cảm thấy rất hài lòng về ngoại hình mới của mình.

Cảm giác khi đang phẫu thuật thế nào?

Thật sự là rất đau. Phải nói là ai can đảm lắm mới chịu được đau đớn như vậy!

Khi đang nằm trên bàn mổ, Lilly đã rất sợ hãi liệu có sai sót gì xảy ra không? Nhưng cũng rất may là trong quá trình "nâng cấp" nhan sắc, các bác sỹ cũng rất nhẹ nhàng, chuyện trò vui vẻ khiến mình an tâm hơn.

Hot girl Lilly Luta: Vẫn có ý định phẫu thuật tiếp - 3

Lilly từng được yêu mến với biệt danh "Búp bê Việt"

Vậy lần đầu tiên nhìn thấy gương mặt mới của mình thì thế nào?

Khi vừa xuống bàn mổ, Lilly đã được chiêm ngưỡng chiếc mũi mới của mình và cảm thấy rất hài lòng với nó. Chiếc mũi cao giúp gương mặt Lilly thanh thoát và sang hơn.

Có rất nhiều người sau khi phẫu thuật thì bị nhiễm trùng hoặc sau một thời gian thì bị xuống cấp, Lilly có lo sợ điều đó?

Trước đây, mình cũng đọc nhiều bài báo về hot girl này, người mẫu kia bị nhiễm trùng sau phẫu thuật và phải mổ nhiều lần để điều trị khiến mình cũng rất lo lắng. Tuy nhiên, bạn bè Lilly cũng đã phẫu thuật rất nhiều, họ đều đẹp lên trông thấy và không gặp bất cứ tai nạn nào. Cũng vì thế nên Lilly cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định phẫu thuật.

Lilly nghĩ rằng, có thể họ bị nhiễm trùng vì gặp phải trung tâm thẩm mỹ không tốt, còn khi tìm đến trung tâm chất lượng thì mình cũng cảm thấy yên tâm hơn.

Vậy sau khi nâng mũi, bạn có ý định "nâng cấp" gì nữa không?

Có chứ! Lilly vẫn muốn tu sửa một vài điểm trên cơ thể mình. Còn sửa thì tiếp theo thì Lilly xin giữ bí mật, sau này sẽ công bố sau.

Nhiều người cho rằng, họ không trân trọng vẻ đẹp đã qua thẩm mỹ, Lilly Luta nghĩ sao về vấn đề này?

Lilly cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ là món quà của nhân loại tặng cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Nếu bạn có khiếm khuyết, không tự tin về điểm gì trên cơ thể, bạn có thể tu sửa để trở nên xinh đẹp, hoàn hảo hơn. Làm đẹp cho mình cũng là làm đẹp cho người khác mà, đâu có gì là xấu chứ?

Hot girl Lilly Luta: Vẫn có ý định phẫu thuật tiếp - 4

Gương mặt Lilly Luta thanh thoát hơn sau khi thẩm mỹ

Bất ngờ nổi tiếng trên mạng bởi những bộ ảnh trong sáng như búp bê và hiện tại Lilly Luta đã có được những thành công nhất định trong nghệ thuật. Bạn có thấy mình may mắn?

Thật sự là mình rất may mắn vì được mọi người yêu mến, may mắn vì có nhiều cơ hội đến với mình trong suốt mấy năm qua với danh xưng hot girl.

Nhưng trong sự may mắn đó, nếu Lilly Luta không trân trọng sự yêu mến của mọi người, không nỗ lực hết mình trong công việc thì có lẽ, Lilly Luta đã không có được những thành quả như ngày hôm nay.

Và Lilly luôn tự hứa với bản thân mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của mọi người.

Hot girl Lilly Luta: Vẫn có ý định phẫu thuật tiếp - 5

Cô rất hài lòng với nhan sắc hiện tại của mình

Hiện tại, Lilly Luta đang hoạt động trong lĩnh vực nào nhiều nhất?

Đó là mẫu ảnh và điện ảnh. Lilly Luta nhận được rất nhiều lời mời tham gia chụp ảnh mẫu cho các bộ sưu tập thời trang, váy cưới. Bên cạnh đó, mình cũng nhận được rất nhiều lời mời tham gia dự án phim.

Thời gian này Lilly khá bận rộn khi phải đi quay cho hai dự án phim mình tham gia, dự là sẽ ra mắt vào dịp Tết và đầu năm sau.

Cảm ơn Lilly Luta. Chúc bạn sẽ thành công hơn nữa trong công việc.

Theo Phương Linh (Dân Việt)

Tin liên quan

sự kiện Hotgirl - Hot boy