Hot girl 16 tuổi "gây sốc" với bộ ảnh Phan Kim Liên

Thứ Năm, ngày 11/08/2016 17:16 PM (GMT+7)

Cô gái 16 tuổi đã "gây bão" mạng với bộ ảnh tạo dáng Phan Kim Liên quá gợi cảm.

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Ngày 10/8, chủ nhân Facebook có tên "Mèo nice" tung bộ ảnh Phan Kim Liên gợi cảm đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Chỉ sau một ngày, bộ ảnh đã nhận được vô số lượt chia sẻ và những bình luận nhiều chiều từ phía dân mạng.

Hot girl 16 tuổi "gây sốc" với bộ ảnh Phan Kim Liên - 1

Để hóa thân vào nhân vật Phan Kim Liên đa tình, gợi cảm, cô gái trẻ ăn mặc khá táo bạo, tạo dáng khêu gợi với ánh mắt lúng liếng, đưa tình.

Hot girl 16 tuổi "gây sốc" với bộ ảnh Phan Kim Liên - 2

Nhiều người cho rằng, đây là bộ ảnh nghệ thuật, hóa thân rất thành công vào nhân vật Phan Kim Liên uy lực, sắc sảo, gợi tình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bình luận trái chiều bình luận, bộ ảnh rất dung tục, "chỉ muốn khoe khoang cơ thể"; "là chiêu trò để nổi tiếng"...

Hot girl 16 tuổi "gây sốc" với bộ ảnh Phan Kim Liên - 3

Liên hệ với chủ Facebook Mèo nice thì được biết, cô tên thật là Nguyễn Lan Như, sinh năm 2000 và hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về bộ ảnh Phan Kim Liên, Lan Như cho hay: "Đây là lần đầu tiên mình nhận lời thực hiện bộ ảnh táo bạo thế này! Để hóa thân vào nhân vật tốt thì mình phải hiểu được tính cách, biểu cảm, trang phục của nhân vật... và mình nghĩ, bộ ảnh khá thành công".

Hot girl 16 tuổi "gây sốc" với bộ ảnh Phan Kim Liên - 4

Trước những lời bình luận trái chiều của dân mạng, hot girl 16 tuổi cho biết, vì làm việc trong môi trường nghệ thuật nên việc thực hiện bộ hình này cũng bình thường như những cảnh quay, vai diễn gợi cảm khác. "Đây là một nhân vật nổi tiếng, cũng có nhiều hot girl cosplay thành nhân vật này rồi nên mình chỉ muốn tạo ra bộ ảnh mới khác biệt hơn thôi".

Được biết, hiện tại Lan Như đang làm mẫu ảnh, diễn viên và tham gia đóng MV ca nhạc cho một số nam ca sỹ.

Theo Hà Trần (Dân Việt)
sự kiện Hotgirl - Hot boy
Báo lỗi nội dung