Hỏi tiền nuôi con, vợ bị chồng và tình địch cào nát mặt

Thứ Năm, ngày 09/06/2016 11:32 AM (GMT+7)

Khi vừa tiến đến trạm xăng hỏi chồng tiền trợ cấp nuôi con, người phụ nữ đã bị nhân tình của chồng lao ra chửi. Và đêm đó, chồng và tình địch đã thuê người cào nát mặt người vợ.

Tin tức từ DailyMail, người phụ nữ tội nghiệp kia tên là Jing (29 tuổi), ở thị trấn Jiuchong, Trung Quốc.

Theo đó, người phụ nữ này đã kết hôn vào năm 2000. Trong gần chục năm chung sống, dù có những lúc mâu thuẫn nhưng về cơ bản cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc.

Hỏi tiền nuôi con, vợ bị chồng và tình địch cào nát mặt - 1

Jing với khuôn mặt tàn tạ sau vụ bị chồng và nhân tình chồng cào nát mặt.

Họ đã có với nhau một con gái 16 tuổi và một con trai 12 tuổi.

Tuy nhiên, vì cả hai người đều không có nghề nghiệp ổn định, ở quê lại thiếu việc làm nên họ đã phải rời quê hương tới những thành phố lớn để làm việc, kiếm tiền trả nợ cho đám cưới. Nhờ chịu thương chịu khó, họ đã mua được 2 chiếc ôtô và xây được nhà riêng.

Hỏi tiền nuôi con, vợ bị chồng và tình địch cào nát mặt - 2

  Khuôn mặt đầy thương tích của người vợ.

Nhưng kể từ năm 2013, cuộc hôn nhân của họ bắt đầu rạn nứt khi chồng Jing cặp với cô bồ Wang quen trên mạng. Cũng từ đó trở đi, người chồng bắt đầu đối xử bạo lực với cô.

Không chỉ vậy, từ năm 2014, chồng của Jing còn bỏ nhà tới ở cùng cô bồ Wang. Và đến cuối tháng 7 năm ngoái, hai người đã có với nhau một bé gái.

Mới đây, Jing tới trạm xăng ở Jiuzhong để tìm chồng và đòi tiền hỗ trợ nuôi con. Tuy nhiên, Wang tỏ ý không hài lòng và hai người bắt đầu cãi vã to tiếng.

Hỏi tiền nuôi con, vợ bị chồng và tình địch cào nát mặt - 3

  Chồng và nhân tình chồng thường xuyên khoe ảnh tình tứ trên mạng.

Tuy nhiên, sự việc không chỉ dừng lại ở đây. Sau khi Jing trở về nhà, chồng cô và Wang còn thuê hơn 10 người đàn ông tới đánh cô. Jing nói rằng, đám người đã đánh đập và sử dụng một con dao để đâm liên tiếp vào mặt cô.

Jing cho biết thêm, công an đã giam giữ Wang và những người mà cô ta thuê để đánh Jing.

Hỏi tiền nuôi con, vợ bị chồng và tình địch cào nát mặt - 4

  Dù chưa ly hôn nhưng người chồng thản nhiên có con với cô bồ.

Jing đã tuyệt vọng chia sẻ câu chuyện gây sốc của mình cùng với các bức ảnh về khuôn mặt chằng chịt những vết xước của cô lên mạng xã hội Trung Quốc.

Sau khi câu chuyện này được lan truyền trên mạng, một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đã đề nghị điều trị miễn phí cho Jing vào ngày 2/6.

Cảnh sát nước này cũng đang điều tra vụ việc.

Theo Thanh Ngọc (Người đưa tin)