Hết hồn với lý do bạn gái ngây thơ rủ vào nhà nghỉ

Đến giờ tôi vẫn toát mồ hôi hột vì chuyện bất ngờ đã xảy ra ngày hôm đó.

Tôi có một cô bạn gái đến nay cũng quen được hơn 1 năm. Trước giờ tính tôi cũng ăn chơi khá nên từng một thời có rất nhiều người yêu. Nhưng sau đó mấy em sành sỏi thì tôi không còn ham hố đến nữa. Cũng chỉ vì tôi đã quá chán ngán với kiểu con gái thành thục, lẳng lơ.

Thế rồi sau hơn 2 năm tôi cũng chỉ tán tỉnh chơi bời chứ cũng không có yêu ai cả thì tôi gặp em. Em là cô gái hướng dẫn viên du lịch của công ty tôi. Vì đi theo công ty nên mới cần người hướng dẫn chứ còn mình tôi đi thì đã thăm thú được mấy nơi rồi. Tôi ấn tượng với cái giọng thánh thót và gương mặt rất hiền lành của em. Thế là tôi lại để ý đến em mới lạ.

Hết hồn với lý do bạn gái ngây thơ rủ vào nhà nghỉ - 1

Chắc chắn đây sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên của chúng tôi mãi về sau (Ảnh minh họa)

Chẳng ngờ trong một dịp đi uống café cùng bạn thì tôi gặp lại em trong quán đó. Thế rồi nói chuyện một hồi, hỏi han viện cớ tôi đang là trưởng phòng nên nếu công ty có dịp đi du lịch lại gọi em thì em mới cho tôi số điện thoại. Sau quãng thời gian dài cầm cưa hết mình tôi mới đốn gục được cô gái đó.

Vậy rồi tuần nào tôi và em cũng gặp nhau, sau khi yêu được hơn 1 năm thì chúng tôi vẫn chưa từng có 1 lần quá giới hạn. Chuyện thì cũng không có gì, vì hai đứa thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Nhưng em nhất định thuê riêng phòng nên tôi cũng đành phải ngậm đắng nuốt cay mà chấp nhận thôi chứ biết làm sao được. Vậy mà hôm chủ nhật tuần trước đúng là chuyện bi hài đã xảy ra.

Hôm đó tôi cùng em đi ăn, sau đó chẳng hiểu sao ăn xong thì bình thường hai đứa sẽ đi lượn lờ một lúc rồi ngồi đâu đó và về. Vậy mà lần này em đòi vào nhà nghỉ bằng được với gương mặt hết sức van nài. Thấy bạn gái dễ thương ngây thơ của mình rủ vào nhà nghỉ tôi nửa mừng thầm trong người, nửa lo vì sợ nhỡ đâu mình bị cho vào tròng thì thôi. Thế nhưng suy tính thì tôi vẫn quyết định đưa em vào nhà nghỉ.

Vào nhận phòng sau đó em liền leo lên giường nằm rồi chùm chăn kín mít. Tôi cứ nghĩ chắc do em sợ thấy cơ thể tôi xấu hổ quá mới làm vậy. Tôi tính nằm xuống cạnh mà loay hoay mãi không biết phải làm gì. Để cho em có chút cảm hứng nên tôi đã cởi áo phông mình đang mặc ra rồi chui vào nằm cạnh em. 

Tôi nhìn chăm chăm vào em thì hoảng hốt khi thấy gương mặt cô bạn gái của mình đang tái mét. Tôi vội vàng hỏi:

- Em bị sao vậy? Anh đưa em đi viện nhé.

- Không sao đâu ạ. Em bị đau bụng một chút thôi. Thấy tôi lo lắng, em nói:

- Em đang đến ngày "đèn đỏ". Nãy em phải rủ anh vào đây vì em đau quá không chịu được. Mà về phòng thì lâu quá. Em chỉ nằm được chứ không ngồi được đâu.

- Vậy anh đưa em đi viện nhé.

- Không cần đâu. Giờ anh tìm giúp em vỉ thuốc nhỏ trong túi em ấy, đưa cho em uống khoảng nửa tiếng là em hết đau rồi.

- Nhưng anh lo.

- Không sao đâu mà. Em nói thật đấy.

Tôi vội vã tìm thuốc rồi đưa em uống. Hóa ra kì kinh nguyệt của con gái lại kinh khủng đến vậy. Được một lúc sau gương mặt em hồng hào trở lại. Em nhìn tôi cúi mặt xuống vì xấu hổ. Tôi biết điều đó nên chỉ ôm em vào lòng. Em nép mình lại rồi nói:

- Em làm anh sợ lắm hả? em xin lỗi nhé.

- Không sao đâu. Em không sao là tốt rồi.

Hai đứa trong trạng thái không được thoái mái ấy mà vẫn ôm nhau ngủ được. Tôi đành đặt trên mạng hai bộ quần áo ngủ nhờ người ta chuyển đến để tôi và em thay. Sau đó xuống trả phòng nhà nghỉ và hai đứa đi về.

Hiện giờ thì chúng tôi vẫn yêu thương nhau. Đám cưới sẽ được diễn ra vào cuối tháng 12 tới này. Nhưng mỗi lần cứ nghĩ đến kỉ niệm được cô bạn gái ngây thơ rủ vào nhà nghỉ để dưỡng sức, tôi vẫn toát mồ hôi hột vì chuyện bất ngờ đã xảy ra ngày hôm đó. Chắc chắn đây sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên của chúng tôi mãi về sau.

Chia sẻ
Theo Song Ngư (Một thế giới)
Giới trẻ và tình yêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung