Hẹn hò online, hai anh chàng “tranh nhau” cô gái từng bị “cắm sừng”

Liệu cô gái từng mất niềm tin vào tình yêu sẽ đưa ra lựa trọn thế nào trước hai chàng trai được ghép đôi.

Hẹn hò online, hai anh chàng “tranh nhau” cô gái từng bị “cắm sừng” - 1

Ghép đôi thần tốc tập 11 cùng Cát Tường mai mối cho cô gái Thu Hà (27 tuổi, Bình Định) – nhân viên công ty tài chính ở TP.HCM với hai chàng trai là Hoàng Niệm (30 tuổi, Cà Mau) - nhân viên thu mua tại Bình Dương và Văn Quyền (27 tuổi, Bình Định) – kỹ sư điện ở TP.HCM.

Thu Hà có điểm mạnh cái gì cũng biết một chút nhưng không giỏi, điểm yếu hơi nhát và tự ti trong giao tiếp.

Hẹn hò online, hai anh chàng “tranh nhau” cô gái từng bị “cắm sừng” - 2

“Em có một mối tình quen gần 1 năm chia tay được hơn 2 năm do nghi ngờ bị cắm sừng. Tới lúc người ta lấy vợ em biết mình đúng, người ta quen một lúc nhiều người mà em không biết. Chia tay xong em mất niềm tin vào tình yêu, sau đó tập trung lo cho gia đình. Em muốn tìm người bạn trai không gia trưởng, chững chạc, chín chắn, dễ nhìn, cao và phù hợp với em. Em không cần người ấy phải lo hết cho em vì em tự lập được. Tính em hơi nóng nên muốn quen người hiền để bù lại”, đàng gái chia sẻ.

Hoàng Niệm thích thể thao, ca hát nhưng hay nhát, yếu lòng trong chuyện tình cảm.

Hẹn hò online, hai anh chàng “tranh nhau” cô gái từng bị “cắm sừng” - 3

“Em trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu tiên quen được 4 năm chia tay. Mối tình thứ hai với bạn đồng nghiệp là mẹ đơn thân hơn 1 năm dừng lại do mẹ em không đồng ý. Mối tình thứ ba do em yêu đơn phương, người đó có biết nhưng giữ khoảng cách nên em tự biết ý. Em thích mẫu bạn gái ngoại hình ưa nhìn, biết lo và suy nghĩ cho gia đình”, chàng trai gốc miền Tây tâm sự. 

Văn Quyền là người ham học hỏi, tật xấu thích chơi game. Anh trải qua một mối tình được 6 tháng chia tay không lý do, vì chuyện tình mập mờ mà anh cảm thấy rất buồn sau đó. Tham gia chương trình chàng trai nhận mình đủ chín chắn mong tìm bạn gái tốt bụng, hiền lành, cao 1m60 nặng 60 kg và mập mạp phúc hậu.

Hẹn hò online, hai anh chàng “tranh nhau” cô gái từng bị “cắm sừng” - 4

Sau những gì hai chàng trai chia sẻ và thể hiện, Thu Hà đã quyết định chọn Hoàng Niệm vì sự chín chắn, tương đồng. Tiếp đó, cô gái trẻ có cuộc gặp gỡ chàng trai đồng hương để nói lời chia tay chương trình.

Cùng kết nối trực tiếp, cặp đôi có nhiều điểm chung trò chuyện rất thẳng thắn. Kết thúc cuộc hẹn, cả hai đều đồng ý cho nhau cơ hội tìm hiểu trong niềm vui của bà mối.

Hẹn hò online, hai anh chàng “tranh nhau” cô gái từng bị “cắm sừng” - 5

Hẹn hò online, hai anh chàng “tranh nhau” cô gái từng bị “cắm sừng” - 6

Nguồn: http://danviet.vn/hen-ho-online-hai-anh-chang-tranh-nhau-co-gai-tung-bi-cam-sung-502021209130453...

Đi hẹn hò, cô gái bật khóc nức nở vì bị người yêu cũ ”cắm sừng”

Tham gia hẹn hò, cô gái bật khóc khi nhắc tới mối tình sâu đậm 2 năm đã tính đến chuyện cưới xin nhưng rồi lại bị...

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung