Hãy yêu chính bản thân mình nhé em!

Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Anh sẽ quay lại, sẽ tiếp tục yêu em nếu em biết yêu bản thân mình.

Em nói “em yêu anh nhiều hơn chính bản thân mình”. Anh cảm động nhưng thật sự anh rất sợ. Anh sẽ yêu em nếu em biết yêu bản thân mình nhiều hơn.

Anh còn nhớ bị em chinh phục bởi chính sự mạnh mẽ và can trường trong con người em. Em là cô gái gặp nhiều thiệt thòi trong cuộc sống nhưng em vẫn như một đóa hồng tươi tắn trong sớm mai. Anh đã nói lời yêu với em vì thế. Yêu nhau rồi anh mới biết, nếu có một điểm yếu duy nhất trong em thì đó là vì anh. Mà anh lại hoàn toàn không muốn thế.

Anh hiểu rằng, sau những vất vả và thiệt thòi em gặp trong cuộc đời, sự xuất hiện của anh như một ánh sáng phía cuối con đường. Em yêu anh bằng một tình yêu quá lớn. Anh hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu bất diệt mà em trao tặng nhưng tình yêu ấy lại làm em yếu đuối.

Em có bao giờ biết rằng, sự can trường và kiêu kì của em lại là sức hấp dẫn với anh, nhưng sự ủy mị, yếu đuối làm anh cảm thấy lo lắng. Mỗi lần bọn mình giận nhau mà lỗi sai là anh em cũng bỏ ăn hàng tuần. Em đi lang thang trên phố suốt đêm để đày đọa mình. Lúc nào em cũng nhận phần sai chỉ để anh được quyền dương dương tự đắc, vì em nghĩ như thế anh sẽ không bỏ em.

Em từng nói với anh: “Có thể với anh em chỉ là một người yêu. Mà nếu không có người yêu này anh có thể yêu người khác. Nhưng với em anh là cả cuộc sống vì thế đừng bao giờ rời xa em”. Em có bao giờ biết rằng tim anh đau nhói khi nghe những lời đó. Em có bao giờ nghĩ rằng em hành hạ bản thân em là làm khổ anh không?

Hãy yêu chính bản thân mình nhé em! - 1

Hãy là em, mạnh mẽ và nghị lực, không bao giờ khuất phục trước cuộc đời (Ảnh minh họa)

Em cứ nói em yêu anh hơn bản thân em. Điều đó là tốt ư? Những anh muốn em yêu bản thân mình, trân trọng mình, bởi chỉ có thế em mới có cả trí lực và sức lực để yêu anh và bên anh trọn đời. Điều đó có phải tuyệt vời hơn không?

Em nói “Em sẽ làm tất cả để anh hài lòng chỉ cần anh đừng rời xa em”. Giá mà em hiểu được cảm giác của anh nhỉ? Cảm giác của một người luôn thấy dường như mình chẳng mang lại được gì cho người yêu ngoài sự yếu đuối và đau khổ. Anh muốn sự có mặt của anh trong cuộc đời em là để mang lại cho em sự mạnh mẽ nhiều hơn nữa. Cô gái mà anh từng yêu dường như biến mất. Giờ đây chỉ còn lại một cô gái anh đã từng yêu.

Anh yêu em, nhưng chính lúc em nói câu “xin anh đừng rời xa em, em sẽ chết mất” lại là lúc anh muốn rời xa em nhiều nhất. Hãy biết yêu bản thân mình đúng không em. Tại sao em lại để cho người con gái can trường trong em biến mất? Nếu có một ngày nào đó anh xa em, ngày đó em vẫn phải sống tốt chứ. Phải sống tốt để có thể tiếp tục yêu anh dù là đơn phương, nếu em muốn. Hoặc tuyệt vời hơn là sống để yêu một người khác tốt hơn anh. Em nên làm thế chứ không phải là sẽ tìm đến cái chết sau sự ra đi của anh.

Ngày hôm nay anh cầm tay em, ôm em vào lòng hình như em cảm nhận được rằng có điều gì sẽ diễn ra. Anh yêu em nhưng anh không muốn em đặt anh lên trên tất cả mọi thứ. Hãy là em, mạnh mẽ và nghị lực, không bao giờ khuất phục trước cuộc đời. Anh sẽ tạm rời xa em, không phải để bỏ em mà là để em tìm lấy tình yêu chính bản thân mình đã. Anh sẽ quay lại, sẽ tiếp tục yêu em nếu em biết yêu bản thân mình. Nhất định là như thế!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Viết Dũng
Tình yêu giấu kín Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN