Hát trên phố, dàn gái xinh Việt nổi tiếng ngay sau 1 đêm

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Nhờ sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, việc thể hiện tài năng cá nhân dễ dàng được nhiều người biết đến. Chỉ sau một đêm, không ít người có thể trở nên nổi tiếng nhờ video hài hước hay trình diễn cuốn hút.

Hát trên phố, dàn gái xinh Việt nổi tiếng ngay sau 1 đêm - 1

Phạm Thị Bảo Trân (SN 1996, TPHCM) là một trong những cô gái gây chú ý khi cất giọng. Video trình diễn ca khúc "Ngày Tết quê em" của cô hiện thu hút gần 5 triệu lượt xem.

Hát trên phố, dàn gái xinh Việt nổi tiếng ngay sau 1 đêm - 2

Điều khiến người xem ấn tượng là giọng hát run rẩy kết hợp với việc bắt sai nhịp, trật tông của Bảo Trân. Do đó, cô được cộng đồng mạng gán cho biệt danh "kẻ hủy diệt mùa xuân". Khi nghe cô hát, người ngồi trong quán ăn hay đi trên vỉa hè không ngừng cười và ngoái lại nhìn.

Hát trên phố, dàn gái xinh Việt nổi tiếng ngay sau 1 đêm - 3

Bảo Trân cho hay, cô đã quyết định đứng lên hát một bài khi đi chơi với nhóm bạn, không có sự sắp đặt từ trước. Cô nhận nhiều tin nhắn hỏi han của người thân và bạn bè sau khi video được đăng tải. Thực tế, cô chỉ muốn tạo tiếng cười cho mọi người vào dịp cận Tết.

Hát trên phố, dàn gái xinh Việt nổi tiếng ngay sau 1 đêm - 4

Trái ngược với Bảo Trân, video trình diễn bài "Bóng mây qua thềm" của Fenni Phan Ngân (SN 1999, TPHCM) thu hút hơn 13 triệu lượt xem nhờ giọng hát nội lực giống ca sĩ chuyên nghiệp.

Hát trên phố, dàn gái xinh Việt nổi tiếng ngay sau 1 đêm - 5

Phan Ngân vừa hát, vừa nhảy kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhóm bạn đằng sau đã tạo thêm không khí sôi động trong quán ăn. Thậm chí, một du khách Tây đã đứng lên và lắc hông theo điệu nhạc.

Hát trên phố, dàn gái xinh Việt nổi tiếng ngay sau 1 đêm - 6

Chính chi tiết này khiến video của Ngân từng trở thành một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất.

Hát trên phố, dàn gái xinh Việt nổi tiếng ngay sau 1 đêm - 7

Tình cờ hát xẩm khi đang ngồi trong quán ăn, Hà Myo (SN 1993, Hà Nội) bất ngờ thu hút gần 5 triệu lượt xem. Đáng chú ý, hai nữ du khách Tây phía sau cô cũng nhiệt tình múa theo điệu nhạc.

Hát trên phố, dàn gái xinh Việt nổi tiếng ngay sau 1 đêm - 8

Nhiều người dùng mạng dành lời khen cho Hà Myo khi cô tự tin quảng bá loại hình nghệ thuật của dân tộc.

Hát trên phố, dàn gái xinh Việt nổi tiếng ngay sau 1 đêm - 9

Một số bạn trẻ cho rằng, họ thấy thích nghe xẩm sau khi xem video của Hà Myo.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau 6 năm được biết đến, Ngọc Nữ có bước tiến dài trong sự nghiệp. Cô nàng cũng rất được lòng người hâm mộ với hình ảnh thanh lịch, quý phái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Anh ([Tên nguồn])
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN