Hài hước với Flappy Bird phiên bản người

Thứ Năm, ngày 13/02/2014 16:44 PM (GMT+7)

Trò chơi Flappy bird phiên bản người đã mang đến những tiếng cười hài hước cho khán giả.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng đã đăng tải clip Flappy Bird phiên bản người. Clip giới thiệu về một trò chơi truyền hình, khi nhân vật chơi hóa thân thành chú chim Flappy, phải vượt qua các ống cống với độ dài, ngắn khác nhau để về đến đích.

Ứng dụng game Flappy Bird vào trò chơi truyền hình, khán giả đều nhận định rằng, để vượt qua các ống cống thì con người hay chú chim Flappy đều phải kiên trì và rất khéo léo.

Hài hước với Flappy Bird phiên bản người - 1

Flappy Bird phiên bản người cũng "khó nhằn" không kém

Sau khi xem xong clip Flappy bird phiên bản người, cư dân mạng Việt Nam tỏ ra rất thích thú và không giấu được cảm xúc tự hào. Một bạn có nick name Haiduong chia sẻ: "Thật là tự hào thay khi game của người Việt đã được bạn bè trên thế giới biết đến và ủng hộ. Dù cha đẻ của Flappy bird đã khai tử nó nhưng nó vẫn sống mãi trong lòng của mọi người".

Clip hài hước Flappy Bird phiên bản người

Bạn hoabattu cũng bình luận: "Mình cảm thấy tiếc cho quyết định của anh Hà Đông. Khi Flappy Bird đang ở trên đỉnh vinh quang thì anh lại quyết định đóng cửa nó. Nhưng dù sao mình cũng thấy vui lây cho anh khi trò chơi của anh vẫn luôn được bạn bè và báo chí trong và ngoài nước nhắc đến. Hy vọng sau lần này, anh sẽ có được những sản phẩm mới, được mọi người biết tới nhiều hơn".

Theo Minh Thu (Khampha.vn)
sự kiện Giới trẻ ngày nay