Hai con trai cùng yêu người đồng giới, muốn có chồng khiến mẹ tá hỏa

Sau khi em trai dẫn bạn trai về ra mắt, người anh cũng công khai luôn giới tính thật khiến bà mẹ 6 con “ngã ngửa”.

Hai con trai cùng yêu người đồng giới, muốn có chồng khiến mẹ tá hỏa - 1

Ghép đôi thần tốc tập 10 cùng Cát Tường gặp gỡ bộ 3 trong cộng đồng LGBT ở TP.HCM là Hiếu Nghĩa (23 tuổi, Cà Mau) – kỹ thuật viên thẩm mỹ, Đức Toàn (26 tuổi, Đồng Nai) – kinh doanh giày và Thành Tài (26 tuổi, Bến Tre) – bán hàng online.

Hiếu Nghĩa (Top - đóng vai chồng) có điểm mạnh biết nấu ăn, hoạt ngôn, biết lắng nghe, chia sẻ; điểm yếu hay nghĩ xa, tự ti với giọng nói không men. Anh trải qua 2 mối tình, mối tình đầu được 7 tháng chia tay vì mâu thuẫn về kinh tế, mối tình sau được 2 tháng kết thúc do anh quá ghen và cuồng người yêu khi cả hai yêu xa.

Hai con trai cùng yêu người đồng giới, muốn có chồng khiến mẹ tá hỏa - 2

Chàng trai 1m76 từng nghĩ khi nào kinh tế ổn định mới nói cho gia đình biết giới tính thật nhưng thông qua chương trình anh sẵn sàng come out (công khai) luôn. “Em mong muốn người yêu biết lắng nghe, chia sẻ, đặc biệt cả hai phải chủ động về kinh tế. Nếu đã xác định thương em rồi đừng thương ai hết nữa. Em sẽ không ở chung bởi khi yêu thường xuyên ở cạnh nhau sẽ mau chán”, Hiếu Nghĩa chia sẻ về mẫu hình lý tưởng.

Đức Toàn (Bot – đóng vai trò vợ) tâm sự: “Em come out nhờ bệ phóng của em trai. Nó thua em 1 tuổi nhưng cái gì cũng trước em. Khi nó dẫn bạn trai về ra mắt với mẹ, mẹ em ngơ ngác ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì. Khi em trai ngồi giải thích với mẹ thì sẵn tiện em nói “Con không lấy vợ đâu, con lấy chồng”, mẹ nghe xong bất lực luôn. Từ đó về sau cứ nói chuyện với mẹ là mẹ đồng ý hết. Nhà em có 6 anh chị em (3 trai, 3 gái), hai đứa em là út, giờ thành ngũ long công chúa rồi”.

Hai con trai cùng yêu người đồng giới, muốn có chồng khiến mẹ tá hỏa - 3

“Trước khi đi bộ đội em vẫn còn gồng vì không biết họ đối xử với người LGBT thế nào. Trong đó quy định ai ăn xong sớm có thể đi vệ sinh mà nhà vệ sinh phải đi ngang qua nhà tắm tập thể. Theo quán tính em nhìn vào và đứng hình mất 5 giây khi thấy một người không mặc gì hết. Em la lên ôm mặt chạy vào giường còn bạn đó cũng la lên chụp khăn chạy trong phòng.

Lúc đó trò chuyện cùng tiểu đội trưởng, em lấy hết sức bình sinh nhận mình bê đê thì anh ấy cười và nói anh biết rồi. Từ khi come out với cấp sư đoàn thì em chỉ đi hái hoa bắt bướm, tưới cây, lau nhà… mấy việc như bốc vác, hót phân, xúc đất mấy anh giành làm hết nên thấy rất là sướng vì được cưng”, chàng trai 1m71 chia sẻ kỷ niệm khi đi nghĩa vụ gần 2 năm khiến ai cũng phì cười.

Hai con trai cùng yêu người đồng giới, muốn có chồng khiến mẹ tá hỏa - 4

Đức Toàn trải qua 2 mối tình nhưng không ai quá 6 tháng. Anh muốn tìm người thương và chịu được tính hơi nóng của mình.

Thành Tài (Bot – đóng vai trò vợ) chưa thực sự come out mà tự ba biết, anh nói rằng: “Năm em học cấp 3, khi ba nghe hàng xóm nói em bê đê thì ba từ ngoài đường đi vào trong nhà đưa thẳng chân đạp em một cái té luôn. Ba bảo em bỏ tính đó đi không thì đừng ở trong nhà này và gọi bằng ba nữa. Tối đó em sợ, em nói với mẹ vì mẹ thương em và thông cảm cho những người như em. Sáng hôm sau em xách đồ đi trốn. Em ở trọ cũng khoảng 6-7 năm, lúc mẹ bị tai nạn em mới quay về chăm sóc mẹ”.

Chàng trai Bến Tre trải qua nhiều mối tình nhưng chỉ có hai mối tình sâu đậm. Mối tình đầu năm cấp 3 với bạn cùng lớp chia tay do người ấy nói dối. Thời gian đó bị sức ép của ba và thất tình nên anh đã tự tử phải cấp cứu trong viện. Khi một mình nằm viện, anh quen mối tình thứ hai là người đàn ông có vợ và 2 con. Sau gần 2 năm trò chuyện tìm hiểu, khi được tỏ tình anh không muốn mất tình anh em nên không chấp nhận. Và khi người đàn ông đó sang Mỹ sống cả hai mới yêu xa, sau này bạn trai bị xe tải đâm mất tại chỗ.

Hai con trai cùng yêu người đồng giới, muốn có chồng khiến mẹ tá hỏa - 5

Sau mối tình đã kết thúc 3 năm, anh muốn hai người yêu nhau phải có sự tôn trọng và phải công khai mối quan hệ, không giấu giếm.

Tới vòng người chơi chính đưa ra quyết định giữa hai người ghép đôi, Hiếu Nghĩa đã chọn Thành Tài và gặp mặt Đức Toàn để nói lời chia tay với chương trình.

Hai con trai cùng yêu người đồng giới, muốn có chồng khiến mẹ tá hỏa - 6

Được kết nối gặp gỡ trực tiếp, Thành Tài đã thẳng thắn đưa ra loạt câu hỏi dành cho đối phương rằng: “Em chỉ cao 1m60 nặng 49-50 kg, anh có ngại vấn đề khi chúng ta đi chơi ngoài đường chênh lệch về ngoại hình không? Nếu ba mẹ phản đối thì anh có nghe theo gia đình không? Anh có nghĩ tới đám cưới không?”.

“Anh không yêu cầu về ngoại hình, anh ưu tiên cảm xúc hơn. Anh phải cao lớn hơn em thì mới che chở cho em được. Mình đi tới đâu thì tính tới đó chứ anh không tính trước sợ bước không qua”, Hiếu Nghĩa từ tốn.

Kết thúc cuộc trò chuyện online, cặp đôi đều đưa ra biểu tượng mặt trời đồng ý hẹn hò trong niềm vui của bà mối.

Hai con trai cùng yêu người đồng giới, muốn có chồng khiến mẹ tá hỏa - 7

Hai con trai cùng yêu người đồng giới, muốn có chồng khiến mẹ tá hỏa - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp đôi đồng tính tổ chức đám cưới, nhan sắc khiến dân mạng ”đứng ngồi không yên”

Mới đây, thêm một đám cưới của cặp đôi đến từ Tây Ninh đang gây xôn xao dân mạng. Chỉ sau ít giờ chia sẻ, clip đã...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Tình yêu đồng giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN