Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Xăm những hình nhỏ nhắn, xinh xắn khiến các bạn nữ trở nên điệu đà, gợi cảm hơn

Xu hướng xăm hình đã và đang bùng phát, lan truyền rộng rãi tạo thành một phong trào và là trào lưu mới mẻ của giới trẻ. Đặc biệt, những hình xăm Tattoo mang những màu sắc, kiểu dáng phong phú, đủ loại rất được các bạn trẻ yêu thích.

Những hình xăm Tattoo được các bạn trẻ thể hiện mang nhiều ý nghĩa khác nhau và qua đó, thể hiện cá tính đặc biệt. Với nhiều người, hình xăm lại là một cách để họ lưu giữ những kỉ niệm hay một tâm sự thầm kín.

Đã qua thời hình xăm được coi là dấu hiệu nhận biệt một tay giang hồ, anh chị. Ngày nay, nhiều doanh nhân, trí thức, công chức nhà nước cũng rất thích được "chạm trổ" lên người.

Xăm hình để tạo cá tính, phong cách riêng

Tâm sự với chúng tôi, anh Tuấn chủ một cửa hiệu Tattoo khá nổi tiếng tại phố Bà Triệu - Hà Nội cho biết: "Ngoài đối tượng khách hàng nước ngoài chiếm tới 60% của cửa hàng thì rất nhiều doanh nhân, giới trí thức, công chức nhà nước cũng rất thích được "chạm trổ" lên người, họ cũng nằm trong lượng khách quen thuộc của cửa hàng".

Bạn D, 24 tuổi, kế toán viên một công ty Dược ở phố Trung Kính, Hà Nội vui vẻ cho biết: "Kế hoạch xăm hình em đã có từ rất lâu rồi nhưng chưa thể thực hiện được vì chưa tới thời điểm thích hợp… em muốn lần xăm đầu tiên của mình phải thật đặc biệt và bây giờ là thời điểm thích hợp nhất".

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 1

Một sự kiện thường niên về Tattoo với sự góp mặt khá đông đảo của các bạn nữ

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 2

Muôn vàn những kiểu khoe hình xăm khéo léo của các bạn trẻ...

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 3

Đi kèm những hình xăm gợi cảm là những bộ cánh cũng hết sức đặc biệt, cá tính

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 4

Tự tin, năng động, đầy cá tính là những ý kiến chia sẻ của đông đảo các bạn trẻ về những hình xăm của mình

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 5

Một cặp vợ chồng Việt - Mỹ có sự quan tâm đặc biệt dành cho Tattoo

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 6

Body painting cũng là một môn nghệ thuật được các bạn trẻ rất hào hứng trong thời gian gần đây

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 7

Tattoo đã và đang được các bạn trẻ thể hiện qua những hình xăm hết sức táo bạo, là những kỉ niệm khó quên hay có thể là lời tự sự thầm kín.

Xăm hình là nghệ thuật, để làm đẹp

Đây cũng chính là quan điểm của nhiều công chức, nhân viên văn phòng trẻ thích xăm mình. Phần lớn, họ chịu đau để được "chạm trổ" trên người với lý do duy nhất là làm đẹp, thể hiện cá tính mạnh mẽ.

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 8

Cá tính nhưng cũng không kém phần gợi cảm trong bộ trang phục của mình

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 9

Một tín đồ cuồng nhiệt của Tattoo, sexy trong bộ đầm sang trọng

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 10

H, nhân viên văn phòng của một công ty máy tính tại Hà Nội xăm một vòng hoa mảnh mai ở cổ chân. Mỗi lần cô mặc quần ngố hay váy ngắn, hình xăm của cô nổi bật hơn nhờ làn da trắng, phía trên đôi xăng đan xinh xắn, trông như một cái lắc chân. "Bạn bè em mê tít nó, đẹp và sành điệu là cảm nhận chung của mọi người. Ngay cả bà sếp em, vốn 'bôn' là thế mà vẫn phải thừa nhận là nó đáng yêu, không có vẻ gì là gái 'hư' cả" H hào hứng chia sẻ.

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 11

Ngày nay cái nhìn về hình xăm đã rộng rãi hơn, họ coi việc này là một thú vui hay cách khác là được biết cảm giác mạnh khi bị kim châm vào người

H cho biết thêm bạn bè cô không ít người có hình xăm, cả con gái lẫn con trai và họ là những người tử tế, có vị trí trong các công ty, tổ chức. Nghĩ đến xăm hình, nhiều người cứ hình dung ra các hình thù hợm hĩnh, hổ, báo, đại bàng, dữ dằn trên ngực hay bắp tay. Thực ra bây giờ xăm hình giờ nó là sự tinh tế, những hình xăm nhỏ nhắn, vừa là một cách trang điểm của phái đẹp và cũng là một cách để các bạn nam năng động, cá tính hơn và hình xăm cũng không phải là thứ để mọi người nghĩ xấu đi về tư cách của họ.

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 12

Xăm hình cũng là một môn nghệ thuật, một cách làm đẹp, làm duyên của phụ nữ

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 13

Các sự kiện về Tattoo thường tạo sự tò mò và thu hút rất lớn các bạn trẻ tham dự

Gợi cảm hơn nhờ hình xăm xinh xắn - 14

 Họ chịu đau để được "chạm trổ " trên người với lý do duy nhất để làm đẹp và qua đó được thể hiện cá tính mạnh mẽ, một phong cách riêng biệt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trung Kiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN