Góc nhìn tích cực – Bí kíp giúp anh em luôn giữ vững phong độ sảng khoái trong mùa hè

Thứ Hai, ngày 16/05/2022 10:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đối với cánh mày râu, giữ một góc nhìn lạc quan chính là chìa khoá giúp chúng ta dễ dàng nảy số, “hô biến” ra vô vàn giải pháp hữu hiệu cho những vấn đề trong cuộc sống. Có như vậy, anh em mới luôn thoải mái để sẵn sàng tận hưởng từng khoảnh khắc sảng khoái của cuộc sống ngay cả trong những tình huống khó xử nhất.

Xoay góc nhìn – Lật ngược tình thế

Hè đến thường là lúc tinh thần chúng ta được “lên dây cót”, bởi đây chính là thời điểm của những cuộc tụ họp bạn bè và của những chuyến du lịch cùng gia đình. Để sẵn sàng “đón đầu” những “tình huống mùa hè” sắp tới, anh em cũng đừng quên chuẩn bị một tinh thần lạc quan và thoải mái nhé.

Góc nhìn tích cực – Bí kíp giúp anh em luôn giữ vững phong độ sảng khoái trong mùa hè - 1

Đầu hè là khoảng thời gian để ta “lên dây cót” cho những cuộc vui “hết nấc” cùng bạn bè và người thân.

Đúng là mùa hè thì luôn sôi động, nhưng đôi khi chúng ta phải công nhận rằng, mùa hè cũng có lúc tạo ra những tình huống thật... oải. Những tình huống đó có khi chỉ đơn giản là một ngày nắng nóng, là đường phố đông đúc người, hoặc cũng có thể là những đợt cắt điện luân phiên. Vào những ngày như thế, có lẽ ai cũng mong có thể nhanh chóng thoát khỏi cơn nóng để đầu óc được thoải mái và thư giãn hơn.

Khi đối diện với các “tình huống mùa hè”, đôi khi giải pháp lại đơn giản hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Một góc nhìn mới, một tinh thần lạc quan hay đơn giản là một chầu hẹn giải nhiệt – nhiều lúc chỉ vậy là đủ để phá tan cơn mệt, thoải mái tận hưởng từng phút giây của mùa hè rồi!

Góc nhìn tích cực – Bí kíp giúp anh em luôn giữ vững phong độ sảng khoái trong mùa hè - 2

Thay đổi góc nhìn là bí kíp để anh em luôn giữ vững phong độ trong những tình huống khó khăn

Bí kíp “luyện tập" để có một góc nhìn tích cực

Tâm trạng tốt bắt nguồn từ suy nghĩ tích cực. Việc giữ tinh thần lạc quan tưởng khó mà không hề phức tạp. Mỗi ngày thử “luyện tập” một chút, sẽ chẳng mấy chốc mà chúng ta có thể thành thạo “tuyệt chiêu” này.

Như khi đi làm sếp bắt tăng ca, thôi thì việc vẫn cần phải làm, anh em cứ thử nghĩ rằng đây là cơ hội tuyệt vời để hẹn hội chiến hữu cùng phòng cùng đi thư giãn. Hết tăng ca, cả nhóm "tăng hai, tăng ba”, cùng nâng ly bia, “dzô” một tràng sảng khoái và thưởng thức hương vị bia mát lạnh - còn phần thưởng nào đã hơn sau ngày dài làm việc?

Hoặc về đến nhà mà anh em có bị vợ hờn dỗi chuyện hay la cà với hội bạn thì cũng đừng trốn tránh để rồi phải chiến tranh lạnh. Lần tới, hãy rủ luôn hội bạn về nhà, ăn uống xong xuôi lại dọn dẹp cẩn thận thì vợ nào có lí do gì để chê. Cộng thêm điểm cho anh em nào nếu khéo léo hỏi ý kiến vợ, để bà xã “chủ trì” chỉ đạo cho cuộc vui thêm phần trọn vẹn nhé.

Hay đơn giản, nếu một ngày bỗng thời tiết khó chiều, thì thay vì ca thán chi bằng chúng ta “nảy chiêu” rủ anh em ra làm cốc bia thì mát phải biết. Có “bộ ba bất bại” bia ngon – bạn hiền – mồi nhắm đỉnh, chuyện gì chẳng đem ra trút bầu tâm sự được, thế là cũng bay ngay sự khó chịu với thời tiết mùa hè.

Góc nhìn tích cực – Bí kíp giúp anh em luôn giữ vững phong độ sảng khoái trong mùa hè - 3

 Có được góc nhìn tích cực là chìa khóa để anh em ta chinh phục mọi cuộc vui sảng khoái mùa hè

Cứ như vậy, khi ta có được một tâm lý thoải mái, chắc chắn việc “nảy số” xử lý vấn đề sẽ nhanh nhạy hơn. Chuyện to hoá nhỏ, chuyện nhỏ thành bỏ qua. Vui hay không vui, là do mình quyết. Giữ được tinh thần lạc quan chính là ở chỗ đó.

Gặp việc khó, cứ “Hà một ly đã”, tinh thần phải sảng khoái thì việc mới xong xuôi!

Mong muốn lan toả nguồn cảm hứng tích cực, khơi gợi những góc nhìn mới mẻ cũng chính là tinh thần của Halida trong chiến dịch Halida Refreshing Summer 2022 – “Uống vui hè sảng khoái”. Với diện mạo chai xanh tươi mới, cùng vị bia êm mượt được ủ nấu hoàn hảo, Halida sẽ là “chất xúc tác” cho cuộc vui trong mùa hè này của anh em, cùng anh em “chinh phục” các góc nhìn tích cực.

Halida - Uống vui, Hè sảng khoái!

Với thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng diện mạo xanh lá năng động, phiên bản chai xanh Halida tiếp tục hành trình đem tới sự sảng khoái cho các cuộc vui của thương hiệu bia Voi Halida. Trọn vẹn sảng khoái từ diện mạo tới chất bia, Halida muốn lan tỏa những góc nhìn dí dỏm, những câu chuyện hài hước giúp những phút giây thư giãn của anh em thêm “chill”, giúp cuộc vui thêm dài và sảng khoái.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu và các hoạt động của Halida, vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/HalidaBeer/

Nguồn: http://danviet.vn/goc-nhin-tich-cuc-bi-kip-giup-anh-em-luon-giu-vung-phong-do-sang-khoai-trong-m...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung