Góa phụ giàu có đăng tin tuyển bạn trai gây xôn xao

Thứ Bảy, ngày 15/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Xem điều kiện tuyển chồng của bà Đào, đa số số mọi người đều chỉ trích bà Đào "ảo tưởng sức mạnh" và cho rằng, với điều kiện tuyển bạn trai như vậy, bà Đào sẽ cô đơn từ giờ đến lúc qua đời. 

Góa phụ giàu có đăng tin tuyển bạn trai gây xôn xao - 1

Ảnh minh họa.

Con người hiện đại có nhịp sống bận rộn và khó có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, chính vì vậy, nhiều người đã chọn cách tìm bạn trên mạng, thậm chí trực tiếp ghi rõ điều kiện để tránh lãng phí thời gian, tuy nhiên, nếu yêu cầu quá khắt khe, họ có thể cũng bị cư dân mạng chỉ trích. 

Theo thông tin đăng tải, bà Đào, 60 tuổi, một phụ nữ Trung Quốc đã góa chồng nhiều năm. Tuy vậy, điều kiện kinh tế của bà Đào rất tốt, không chỉ có nhà lầu, xe hơi, mà mức lương hưu hàng tháng của bà cũng cao, cụ thể là 7000 nhân dân tệ (khoảng 24,9 triệu đồng).

Cách đây 5 năm, chồng bà Đào không may qua đời. Kể từ đó, bà vô cùng cô đơn, mong có thể tìm được người đồng hành cùng mình trong cuộc sống, chia sẻ những vui buồn. Suy nghĩ mãi, bà Đào quyết định đăng tuyển bạn trai trên mạng, đã đưa ra những điều kiện rõ ràng. 

Theo bà Đào, bà chỉ muốn tìm một người bạn trai sống chung với mình chứ không muốn kết hôn thêm lần nữa. Tuy vậy, người bạn trai này phải rộng rãi, hào phóng, đủ khả năng chi trả phí sinh hoạt cho bà. Đồng thời người bạn trai này cũng phải biết nấu cơm, nếu bà bị bệnh thì phải chăm sóc bà dù có xảy ra chuyện gì. Thế nhưng, nếu bạn trai mắc bệnh thì phải rời khỏi nhà của bà vì bà không giỏi chăm sóc người khác. 

Không chỉ thế, người bạn trai này còn không được hút thuốc, uống rượu, tụ tập với bạn bè. Trọng tâm cuộc sống phải là quan tâm, chăm sóc bà. Mọi việc phải tuân theo sự chỉ thị của bà. 

Cuối cùng, nếu bạn trai là người đã có gia đình thì phải vứt bỏ tất cả những chuyện liên quan đến vợ cũ và con gái, sống hết lòng với bà.

Bà Đào cũng tiết lộ rằng, bà đã tuyển bạn trai với những tiêu chuẩn như vậy suốt thời gian qua. Tuy nhiên, nhiều năm như vậy bà vẫn chưa gặp được một người bạn trai như ý, quả thực có chút buồn bức, không vui. Theo bà Đào, nếu những điều kiện trên mà cũng không làm nổi thì "không được coi là đàn ông". 

Sau khi thông tin tuyển bạn trai của bà Đào được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng. Đa số mọi người đều chỉ trích bà Đào "ảo tưởng sức mạnh" và cho rằng, với điều kiện tuyển bạn trai như vậy, bà Đào sẽ cô đơn từ giờ đến lúc qua đời. 

"Bác gái bị ảo tưởng à?", "Không muốn đối xử tốt với người khác nhưng đòi hỏi vô độ. Bác gái vẫn bị bệnh công chúa ở tuổi 60", "Điều kiện như vậy, tôi nghĩ cô ấy sống một mình suốt quãng đời sau này"..., cư dân mạng bình luận. 

Nguồn: http://danviet.vn/goa-phu-giau-co-dang-tin-tuyen-ban-trai-gay-xon-xao-50202115512583830.htm

Gái Nhật lên mạng tuyển bạn trai, hứa phát lương cực cao hàng tháng

Nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp như búp bê và thân hình gợi cảm, nóng bỏng. Miu Miu gây bất ngờ khi đăng bài tuyển...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung