Đem cả "sớ dài" đến BMHH tuyển chồng, cô gái bị "ném đá" không thương tiếc

Thứ Năm, ngày 18/06/2020 13:00 PM (GMT+7)

Loạt tiêu chuẩn “chắc đọc tới 9 giờ tối mới xong, nguyên một tờ sớ luôn đây” của cô gái khiến MC Hồng Vân giật mình.

Đem cả "sớ dài" đến BMHH tuyển chồng, cô gái bị "ném đá" không thương tiếc - 1

Đem cả "sớ dài" đến BMHH tuyển chồng, cô gái bị "ném đá" không thương tiếc - 2

Cặp đôi được ghép đôi trên "Bạn muốn hẹn hò" số phát sóng mới nhất

Đến với “Bạn muốn hẹn hò”, chàng trai hay cô gái nào cũng mang theo tiêu chí kén chồng/kén vợ cụ thể. Đối với một số người, hình mẫu bạn đời lý tưởng khá đơn giản, chỉ cần ưa nhìn, tốt tính. Nhưng đối với một số người thì tiêu chí kén chồng/vợ phải thật tỉ mỉ, rõ ràng, có người thậm chí còn soạn loạt tiêu chí kín một tờ giấy A4, đem đến chương trình để soi chiếu vào đối phương.

Trần Thị Anh (27 tuổi, Bình Dương, trợ lý kinh doanh) là một trong số đó. Cô nàng tự nhận điểm yếu của mình nhiều như “lá rụng mùa thu” nhưng tiêu chí kén chồng lại cao chót vót.

Đem cả "sớ dài" đến BMHH tuyển chồng, cô gái bị "ném đá" không thương tiếc - 3

Đem cả "sớ dài" đến BMHH tuyển chồng, cô gái bị "ném đá" không thương tiếc - 4

Cô gái đem cả "sớ" tiêu chí đến "Bạn muốn hẹn hò" tuyển chồng

Trần Anh mang đến chương trình một tờ “sớ” dài, trong đó có loạt gạch đầu dòng về hình mẫu người bạn đời lý tưởng. Cô lần lượt đọc những tiêu chuẩn mình đặt ra cho đối phương và nhờ MC Hồng Vân kiểm tra giúp như: chàng trai phải cao trên 1m73, gương mặt ưa nhìn, dễ tính, mạnh mẽ, biết bảo vệ bạn gái, có một chút gia trưởng, không nề hà việc nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, lãng mạn, nhớ tất cả ngày lễ kỷ niệm, biết hát, biết sửa đồ dùng trong nhà…

MC Hồng Vân ngao ngán: “Chắc đọc tới 9 giờ tối mới xong, nguyên một tờ sớ luôn đây”. Còn MC Quyền Linh thì thở dài: “Kiếm chồng mà có một cuốn vậy mệt lắm”. Ông mai bất lực, phải đưa cả tờ “sớ” cho phía đàng trai tự đọc.

Đem cả "sớ dài" đến BMHH tuyển chồng, cô gái bị "ném đá" không thương tiếc - 5

Chàng trai tự tin vào chính mình

May mắn, người được ghép đôi với Trần Anh là một chàng trai rất tự tin. Lê Văn Trung (27 tuổi, quê Bình Định, nhân viên kỹ thuật) cho biết, mình đáp ứng được 90% tiêu chí của cô gái.

Hàng rào mở ra, Trần Anh tiếp tục đưa ra các câu hỏi để đàng trai giải đáp. Bất cứ yêu cầu nào của cô như thời gian hẹn hò, kế hoạch sinh con sau khi kết hôn… đều được Văn Trung đáp ứng. Nhờ vậy mà cô đã đồng ý bấm nút hẹn hò.

Đem cả "sớ dài" đến BMHH tuyển chồng, cô gái bị "ném đá" không thương tiếc - 6

Đem cả "sớ dài" đến BMHH tuyển chồng, cô gái bị "ném đá" không thương tiếc - 7

Cặp đôi ghép đôi thành công

Tuy kết đôi thành công nhưng số phát sóng của cặp đôi này gây ra khá nhiều tranh cãi, chủ yếu xung quanh tiêu chí kén chồng của Trần Anh. Một số người cho rằng, cô gái Bình Dương quá kỹ tính trong việc chọn chồng và cô sẽ khó tìm được một người đáp ứng đủ các tiêu chí này. Một số khác lại nói, mỗi cô gái đều có quyền kỳ vọng vào người đàn ông của đời mình nên việc họ đưa ra hình mẫu lý tưởng không có gì sai.

Một số bình luận của dân mạng dành cho Trần Anh: “Trên đời làm gì cho người đàn ông nào hoàn hảo như vậy. Cứ sống trên mây thế chị không lấy được chồng đâu”, “Chọn thế thì còn ế dài”, “Bạn ấy vẫn bấm nút chọn anh kia đó thôi dù biết chắc anh ấy không thể đáp ứng hết mọi tiêu chí. Bạn ấy có hình mẫu lý tưởng nhưng không máy móc và cực đoan”…

Nguồn: http://danviet.vn/dem-ca-so-dai-den-bmhh-tuyen-chong-co-gai-bi-nem-da-khong-thuong-tiec-50202018...

Cô giáo dạy múa xinh đẹp, nấu ăn ngon vẫn bị ông chủ 38 tuổi từ chối vì lý do muôn thuở

Cặp đôi Thảo Linh và Huy Nam đã không thể kết duyên trong chương trình Bạn muốn Hẹn hò cho dù cả hai có điểm chung là...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung